-Beri cùng chiến tích( cường hóa đồ, nâng cấp trận hình, nghiên cứu, huấn luyện và giảng dạy đồng đội và pet).

Bạn đang xem: Vua hải tặc

-Trận hình ( dùng để đánh đấu trường với đi maps làm trách nhiệm )

Chúng ta sẽ chia nhỏ ra từng mốc cấp độ và những việc bắt buộc làm.

*

Với loại Vũ khí đỏ này các bạn sẽ clear map rất tiện lợi và hoàn toàn có thể up cung cấp liên tục.

- lúc lên lv 4 các các bạn sẽ có mục cường hóa đồ. Ban sơ ko nên cường hóa các sản phẩm màu trắng, tốt nhất có thể là cường hóa cái Vũ khi đỏ max theo màn chơi của nhân vật, và cường hóa những vật dụng phẩm greed color được mang đến khi có tác dụng nhiệm vụ. Khoảng thời hạn này bạn nên cho bè bạn Kent cố kỉnh hết hồ hết đồ dame và mang lại Kent đứng trước tướng chính của mình.

- khi tới lv 10 các bạn sẽ có chuyển động Ra khơi

*

đây là hoạt động giúp các bạn kiếm được thêm tương đối nhiều Danh Vọng, nếu download thứ hạng cao. Bởi vậy nên cường hóa đồ của mình max theo lv hiện tại để cung cấp tốt nhất. Với các bạn nạp trường đoản cú vip 4 trở lên, các các bạn sẽ có thêm một vài vật đỏ. So với thứ xanh ở thời điểm hiện tại thì đồ dùng đỏ có sức khỏe hơn rất nhiều so với đồ dùng xanh lá cây vì thế nếu mua chúng thì bài toán leo đấu trường không tồn tại gì là quá khó khăn .Một ngày sẽ được 10 lần tấn công đấu trường, dù chiến thắng hay thất bại thì các bạn cũng đề nghị dùng hết nhằm tăng danh vọng.

Trận hình thường được sử dụng ở giải đoạn level này là Ám hỏa trận với Địa liệt trận, ngoài ra các chúng ta có thể tự sắp xếp các trận hình khác để bắt bài bác đối phương. Tướng thường được sử dụng là Sayo ( 500 danh vọng sẽ chiêu mộ được ) với tài năng one hit one kill, nên cường hóa đồ ma công buổi tối đa đến tướng này, tuy vậy cũng đề nghị đồ phòng vệ nữa, vì chưng có sống sót được cho tới lúc gồm nộ thì Sayo new phát huy được không còn khả năng.

- tại lv 14 này sẽ có thêm giao diện: Thuyền Chính

*

Đây cũng là 1 vận động giúp các bạn tăng cấp độ rất nhanh chóng, ngoài vấn đề dùng tu luyện miễn phí các bạn có thể dùng kim cương để được tạo thêm kinh nghiệm. Cung cấp vip càng tốt thì được tạo thêm số lần tu luyện độc nhất định, nếu các bạn có dự định đua top level thì một ngày cần tăng tốc tu luyện thêm 10 lần, để giúp đỡ ích tương đối nhiều cho việc up level.

- lúc lên level 18 thuyền bao gồm sẽ mở phòng nghiên cứu và chúng ta sẽ gồm thêm vận động Nghiên cứu.

*

Đây là vị trí sẽ lắp bó với các bạn suốt thời gian chơi game, tham tối ưu hội sẽ tiến hành hưởng nhiều ích lợi ( tăng tay nghề khi tiến công map, tăng chiến tích, tăng lượng beri khi chiếm mỏ , tăng danh vọng và thành công khi gia nhập yến tiệc ).

*

Đây là vị trí các bạn cũng có thể chiêu mộ thêm cho mình những vị tướng sau thời điểm đã quá qua những phụ phiên bản có lien quan tới vị tướng mạo đó, một ngày tất cả số lần hội đàm độc nhất định, tuy vậy nếu mong mỏi chiêu tuyển mộ được phần đa vị tướng bự thì phải bỏ rubi ra, tuy vậy việc này là do suôn sẻ quyết định. Hoặc nếu khách hàng nạp lên vip 9 với tốn 1 số ít vàng độc nhất vô nhị định các bạn sẽ được mở công dụng hội đàm không tính phí không tốn vàng, dịp đấy rất có thể chiêu tuyển mộ được hầu hết vị tướng theo nhu cầu của mình.

Thêm 1 bối cảnh nữa nghỉ ngơi level trăng tròn đó là Pet, đó là thú cưng của doanh nghiệp giúp bạn tăng chỉ số mang lại toàn đội vô cùng nhiều. Vượt qua các map hoàn toàn có thể nhận được pet, tuy vậy chỉ nên farm pet ở level cao hoặc khi nào dư giả lực. Các bạn có thể nhận được nhiều Pet phệ khi tham gia các sự kiện mà nhà xây dựng đưa ra.

- sau khoản thời gian làm ngừng chuỗi trách nhiệm level 26 vẫn mở hình ảnh Tinh Bàn

*

Ngoài săn boss khủng để kiếm danh vọng, các chúng ta cũng có thể tham gia yến tiệc công hội, clear rương báu mỗi maps ( nhưng điều này nên để làm sau, vì lúc đầu cần lực để lên trên level sớm), tấn công đấu ngôi trường ( hạng càng cao càng được nhiều danh vọng), tiến công cảng, trả lời thắc mắc ra khơi ( nếu Vip 5 sẽ sở hữu câu vấn đáp ngay cạnh thắc mắc khi ra khơi, còn chúng ta vip thấp có thể tham khảo bên trên diễn lũ của game ).

- Lên màn chơi 32 với làm ngừng chuỗi trách nhiệm chính, sẽ có chuyển động Chế Đồ

*

Tham gia trung bình bảo các bạn sẽ kiếm được Phi Phong với Mũ. Thuyền khoảng bảo càng cao thì phần thưởng càng lớn, đây cũng là một trong những hoạt động tăng danh vọng của game.

- Sau khoảng bảo sẽ là hoạt động Nấu ăn

*

Làm trách nhiệm theo trả lời các các bạn sẽ được thưởng thêm tích điểm để nhận những vật phẩm bên phải. Vận động này là vị trí để kiếm beri và cống phẩm Vòng cho các đồng đội. Đến từng mốc nhất mực sẽ được nâng cấp nhiệm vụ hang ngày để có thể kiếm được Vòng cấp cao hơn. Các bạn cần đo lường và tính toán để nhận các nhiệm vụ gồm tích điểm cao, đủ để đạt mốc dấn vòng. Ví như trong hình là hình hình ảnh nhiệm vụ hang ngày cấp độ 8x nhằm đủ 127 điểm thì trong 10 nhiệm vụ các bạn phải đã đạt được 37 điểm + cùng với 90 điểm sinh hoạt mục lí giải sẽ đủ 127 điểm. Từng 1 nhiệm vụ hang ngày đều phải sở hữu các mốc là 2 – 3 – 4 tích điểm, bắt buộc căn làm sao để cho đủ. Ở những level thấp hơn thế thì mốc điểm để nhận ra vòng cũng phải chăng hơn, nhưng biện pháp làm nhiệm vụ thì đều giống nhau.

- sau khoản thời gian nhân hết được các chuyển động trên mốc level chúng ta đạt được cũng nằm ở khoảng 39 sát 40. Những lúc này cách ném lên level tiếp là làm những nhiệm vụ phụ, tấn công các map đã qua, nạp năng lượng tu luyện. Lực hoạt động nếu không còn các bạn cũng có thể mua bằng vàng, hoặc chờ 30 phút sẽ được một lực. Với có 1 cách nữa chính là theo dõi diễn đàn, fanpage facebook của game, cũng giống như ngân mặt hàng code để dìm được hầu như code tương xứng với bản thân ( từng code đều sẽ có số lượng lực HĐ riêng biệt .

*

Nếu các bạn có bè cánh Đại tướng tá Morgan có thể thay vắt cho usopp hoặc sayo.

Xem thêm: Phim Gao Nep Gao Tẻ : Phim Khiến Người Xem Phát Điên Vì Căm Phẫn

- quy trình này cũng không tồn tại gì chú ý nhiều ngoài tham gia đầy đủ vận động để tìm danh vọng với beri. Để lên level 1 cách sớm nhất, các chúng ta có thể hạn chế tiến công nhau vày chiếm mỏ khoáng sản ( chỉ việc ăn mỏ bằng lực vận động free vào 12h trưa cùng 7h tối hằng ngày )

- có 1 điều đề nghị chú ý, tới quy trình tiến độ này sẽ sở hữu tăng Tim thân mật và gần gũi cho tướng, Ưu tiên max tim cho 1 đồng team trước , các đồng team sau rất có thể truyền từ bạn bè đã max ( Lời khuyên nhủ là max mang lại Kaya + Tướng chính )

- Còn 1 vụ việc cần chú ý, có một vài bọn khi Tim đạt tới cả nhất định thì tướng chủ yếu sẽ học được skill của đàn đó. Điển hình là skill của Usopp.

- Các trận đánh với những người chơi khác thì tiến độ này trận hình khá đa dạng. Vị sẽ không ai sử dụng 1 trận hình lien tục, như thế dễ bị tóm gọn bài. Tuy nhiên chỉ có những trận hình sau là phổ cập được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi dìm Trận. Người chơi hoàn toàn có thể tùy đổi mới để sử dụng

- Về mặt thứ thì nêu các bạn chưa mở cường hóa 100% vĩnh viễn thì nên đợi đều lúc 100% tỉ lệ cường hóa thành công hãy cùng đồ nhằm tránh tổn thất, tham gia tìm bảo thạch để tăng cấp bảo thạch. Quy trình tiến độ này cần dùng ngọc cùng thẳng điểm, không nên dùng ngọc cộng theo %.

- Đồng đội đa số ở màn chơi này vẫn là Sayo, Usopp, Kaya. Giả dụ ai hội đàm suôn sẻ sẽ bao gồm Hachi và đại tá Morgan. Các tướng danh vọng quá trình này kế bên 2 động đội vừa nhắc ra thực sự không tồn tại đồng đội nào hữu ích, k phải chú trọng nhiều.

*

Nếu danh vọng chúng ta cũng có thể đủ nhằm mời được Nami ( 60k danh vọng ) thì hoàn toàn có thể thay địa điểm của Sayo mang đến Nami

Hoặc thực hiện trận hình

*

Các chúng ta nên bắt hồn hết số lần bởi beri, và dùng tăng trưởng nhanh nếu như được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn để sớm có thể tiến hóa được đồng đội cần thiết ( điển hình nổi bật nhất là Usopp tiến hóa ). Với đông đảo ai có tương đối nhiều vàng có thể dùng vàng để bắt hồn thêm tự 4-5 lần một ngày.

- Về chiến trận hình, thì cũng không có gì biến hóa nhiều, hầu như vẫn sử dụng các trận hình ở giai đoạn 50. Đi bản đồ làm trách nhiệm giờ cũng không hề khó khăn những các chúng ta cũng có thể tham khảo chiến báo của các người đi trước để học hỏi theo

- tiến độ này sản phẩm công nghệ đỏ vẫn là những thiết bị sợ hữu nhiều sức khỏe nhất, nên cố gắng làm đầy đủ điểm trọng trách hàng ngày để đưa vòng, chế sẵn đồ các level cao để chuẩn bị trước, chúng ta nên xài đồ bí quyết nhau 10 level , không cần thiết level nào cần sử dụng đồ màn chơi đó ( màn chơi 60 cần sử dụng đồ 60 thì lên đến 70 hãy chũm đồ 70) do đó sẽ hợp lí nhất, lên 70 thì sẽ cho buff xài đồ 60 của dame, còn dame cần sử dụng đồ 70. Hoặc trường hợp ai có điều kiện thì đến buff xài đồ bằng cấp cũng tốt.

- nên up tim cho Vi vi, Nami và Mr2 ( nếu như có).

Ở quá trình này cũng sẽ mở 1 vài vận động như phụ phiên bản vực sâu giỏi là nuôi cá all blue, cũng tương tự pet phụ.

- Phụ phiên bản vực sâu để giúp đỡ bạn thừa nhận được các Báu vật, cấp độ này chúng ta chỉ nên cường hóa Báu vật không nên tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá giúp bạn tăng các chỉ số của pet và pet phụ giúp cho đồng team tăng thuộc tính lên nhiều.

III. Tiến độ level tự 75-89:

Đây cũng hoàn toàn có thể coi như 1 bước ngoặt về đồ gia dụng đạc cũng tương tự đội hình.Vì lúc lên 75 bọn họ sẽ ban đầu có đồ vật tím. Vẫn là một cách biệt so với đồ dùng đỏ level 70. Chính vì vậy mọi người nên cố gắng tầm bảo và chế vật dụng để chiếm hữu được những thiết bị này.

Về trận hình đánh boss, các chúng ta cũng có thể thay Miss Monday bởi Mr2 trường hợp như vẫn có, còn trận vẫn giữ nguyên Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- nếu khách hàng có chiêu mộ được Enel hoặc Smoker thì rất có thể cho tướng thiết yếu học skill Tim của Mr2 để sử dụng dame thứ công, do đó đội hình vẫn đã đủ 3 dame tốt chiêu , ma công và vật công.

- trong hội đàm ở level này cũng trở thành xuât hiện tại 1 tướng buff, cùng qua map sẽ được thêm một tướng buff. Ví như ai thích có thể chuyển từ chuần 3 dame 2 buff sang chuần 2 dame 3 buff ( lời răn dạy là đề xuất dùng Conis nắm Nami). Tuy nhiên đội hình 3 buff chỉ thực sự mạnh khi bạn có Trái tri thức + 2. Lúc đấy tướng treo trái sẽ được nộ ngay lập tức từ turn đầu tiên.

- các bạn nên cố gắng bắt hồn để tiến hóa được Usopp cùng Nami, 2 anh em này khi tiến hóa sức khỏe tăng khôn xiết đang kể. Với khi gồm usopp tiến hóa thì đa số cả máy chủ chỉ nghịch 1 trận hình duy nhất chính là Lôi ngâm trận để tránh skill nộ của Usopp, mọi người nên chú ý điều này.

- Khi tất cả đồ tím đồng nghĩa với bài toán là các chỉ số của người tiêu dùng cũng đã cao lên nhiều, và lúc này Ngọc của các bạn nên áp dụng ngọc theo % để có thể tăng được chỉ số cao nhât, nỗ lực tìm được càng các ngọc 6 sao càng tốt.

- Xuyên suốt các giai đoạn, chúng ta hãy ghi nhớ ra khơi và nấu ăn đầy đủ, tiêu giảm đánh nhau để chỉ chiếm tài nguyên, vày vậy sẽ bị thọt level, tham gia rất đầy đủ các hoạt động để hoàn toàn có thể có danh vọng tối đa có thể. Trong khi còn bao gồm các sự kiện do nhà chế tạo tổ chức, chúng ta nên tham gia do các chuyển động này sẽ đưa về rất những lợi ích. Cùng chính là theo dõi event trên fanpage cùng diễn bầy của game để rất có thể nhận được phần đông giftcode giá trị.