-Beri và chiến tích( Cường hóa đồ, nâng cấp trận hình, nghiên cứu, huấn luyện đồng đội và pet).

Bạn đang xem: Vua hải tặc

-Trận hình ( Dùng để đánh đấu trường và đi map làm nhiệm vụ )

Chúng ta sẽ chia ra từng mốc cấp độ và các việc nên làm.

*

Với chiếc Vũ khí đỏ này bạn sẽ clear map rất dễ dàng và có thể up cấp liên tục.

- Khi lên lv 4 các bạn sẽ có mục cường hóa đồ. Ban đầu ko nên cường hóa các vật phẩm màu trắng, tốt nhất là cường hóa cái Vũ Khi đỏ max theo level của nhân vật, và cường hóa những vật phẩm màu xanh được cho khi làm nhiệm vụ. Khoảng thời gian này bạn nên cho đồng đội Kent cầm hết những đồ dame và cho Kent đứng trước tướng chính của mình.

- Khi tới lv 10 các bạn sẽ có hoạt động Ra khơi

*

đây là hoạt động giúp các bạn kiếm đc thêm rất nhiều Danh Vọng, nếu sở hữu thứ hạng cao. Vì vậy nên cường hóa đồ của mình max theo lv hiện tại để hỗ trợ tốt nhất. Với các bạn nạp từ vip 4 trở lên, các bạn sẽ có thêm 1 vài đồ đỏ. So với đồ xanh ở thời điểm hiện tại thì đồ đỏ có sức mạnh hơn rất nhiều so với đồ xanh lá cây vì thế nếu sở hữu chúng thì việc leo đấu trường không có gì là quá khó khăn .Một ngày sẽ được 10 lần đánh đấu trường, dù thắng hay thua thì các bạn cũng nên dùng hết để tăng danh vọng.

Trận hình hay được sử dụng ở giải đoạn level này là Ám hỏa trận và Địa liệt trận, ngoài ra các bạn có thể tự sắp xếp các trận hình khác để bắt bài đối phương. Tướng hay được sử dụng là Sayo ( 500 danh vọng sẽ chiêu mộ được ) với khả năng one hit one kill, nên cường hóa đồ ma công tối đa cho tướng này, tuy nhiên cũng cần đồ phòng thủ nữa, vì có sống sót được tới lúc có nộ thì Sayo mới phát huy được hết khả năng.

- Tại lv 14 này sẽ có thêm giao diện: Thuyền Chính

*

Đây cũng là 1 hoạt động giúp các bạn tăng level rất nhanh chóng, ngoài việc dùng tu luyện free các bạn cũng có thể dùng vàng để được tăng thêm kinh nghiệm. Cấp vip càng cao thì được tăng thêm số lần tu luyện nhất định, nếu các bạn có ý định đua top level thì một ngày nên tăng tốc tu luyện thêm 10 lần, sẽ giúp ích rất nhiều cho việc up level.

- Khi lên level 18 thuyền chính sẽ mở phòng nghiên cứu và chúng ta sẽ có thêm hoạt động Nghiên cứu.

*

Đây là nơi sẽ gắn bó với các bạn suốt thời gian chơi game, tham gia Công hội sẽ được hưởng nhiều lợi ích ( tăng kinh nghiệm khi đánh map, tăng chiến tích, tăng lượng beri khi chiếm mỏ , tăng danh vọng và chiến tích khi tham gia yến tiệc ).

*

Đây là nơi các bạn có thể chiêu mộ thêm cho mình các vị tướng sau khi đã vượt qua các phụ bản có lien quan tới vị tướng đó, một ngày có số lần hội đàm nhất định, tuy nhiên nếu muốn chiêu mộ được những vị tướng khủng thì phải bỏ vàng ra, tuy nhiên việc này là do may mắn quyết định. Hoặc nếu bạn nạp lên vip 9 và tốn 1 số vàng nhất định bạn sẽ được mở chức năng hội đàm free không tốn vàng, lúc đấy có thể chiêu mộ được những vị tướng theo ý thích của mình.

Thêm 1 giao diện nữa ở level 20 đó là Pet, đây là thú cưng của bạn giúp bạn tăng chỉ số cho toàn đội rất nhiều. Vượt qua các map có thể nhận được pet, tuy nhiên chỉ nên farm pet ở level cao hoặc khi nào dư giả lực. Các bạn cũng có thể nhận được nhiều Pet khủng khi tham gia các Event mà nhà phát hành đưa ra.

- Sau khi làm xong chuỗi nhiệm vụ level 26 sẽ mở giao diện Tinh Bàn

*

Ngoài săn boss để kiếm danh vọng, các bạn có thể tham gia yến tiệc công hội, clear rương báu mỗi map ( nhưng cái này nên để làm sau, vì ban đầu cần lực để lên level sớm), đánh đấu trường ( hạng càng cao càng được nhiều danh vọng), tấn công cảng, trả lời câu hỏi ra khơi ( nếu Vip 5 sẽ có câu trả lời ngay cạnh câu hỏi khi ra khơi, còn các bạn vip thấp có thể tham khảo trên diễn đàn của game ).

- Lên level 32 và làm xong chuỗi nhiệm vụ chính, sẽ có hoạt động Chế Đồ

*

Tham gia tầm bảo các bạn sẽ kiếm được Phi Phong và Mũ. Thuyền tầm bảo càng cao thì phần thưởng càng lớn, đây cũng là 1 trong những hoạt động tăng danh vọng của game.

- Sau Tầm bảo sẽ là hoạt động Nấu ăn

*

Làm nhiệm vụ theo hướng dẫn các bạn sẽ được thưởng thêm tích điểm để nhận các vật phẩm bên phải. Hoạt động này là nơi để kiếm beri và Vật phẩm Vòng cho các đồng đội. Đến mỗi mốc nhất định sẽ được nâng cấp nhiệm vụ hang ngày để có thể kiếm được Vòng cấp cao hơn. Các bạn cần tính toán để nhận các nhiệm vụ có tích điểm cao, đủ để đạt mốc nhận vòng. Ví dụ như trong hình là hình ảnh nhiệm vụ hang ngày level 8x để đủ 127 điểm thì trong 10 nhiệm vụ các bạn phải đạt được 37 điểm + với 90 điểm ở mục Hướng dẫn sẽ đủ 127 điểm. Mỗi 1 nhiệm vụ hang ngày đều có các mốc là 2 – 3 – 4 tích điểm, cần căn sao cho đủ. Ở các level thấp hơn thì mốc điểm để nhận được vòng cũng thấp hơn, nhưng cách làm nhiệm vụ thì đều giống nhau.

- Sau khi nhân hết được các hoạt động trên mốc level các bạn đạt được cũng nằm ở khoảng 39 gần 40. Những lúc này cách để lên level tiếp là làm các nhiệm vụ phụ, đánh các map đã qua, ăn tu luyện. Lực hoạt động nếu hết các bạn có thể mua bằng vàng, hoặc đợi 30 phút sẽ được một lực. Và có 1 cách nữa đó là theo dõi diễn đàn, fanpage của game, cũng như ngân hàng code để nhận được những code phù hợp với mình ( Mỗi code đều sẽ có số lượng lực HĐ riêng .

*

Nếu các bạn có đồng đội Đại Tướng Morgan có thể thay thế cho usopp hoặc sayo.

Xem thêm: Phim Gao Nep Gao Tẻ : Phim Khiến Người Xem Phát Điên Vì Căm Phẫn

- Giai đoạn này cũng không có gì chú ý nhiều ngoài tham gia đầy đủ hoạt động để kiếm danh vọng và beri. Để lên level 1 cách sớm nhất, các bạn có thể hạn chế đánh nhau vì chiếm mỏ tài nguyên ( chỉ cần ăn mỏ bằng lực hoạt động free vào 12h trưa và 7h tối hàng ngày )

- Có 1 điều cần chú ý, tới giai đoạn này sẽ có tăng Tim thân mật cho tướng, Ưu tiên max tim cho 1 đồng đội trước , các đồng đội sau có thể truyền từ đồng đội đã max ( Lời khuyên là max cho Kaya + Tướng chính )

- Còn 1 vấn đề cần chú ý, có 1 vài đồng đội khi Tim đạt đến mức nhất định thì tướng chính sẽ học được skill của đồng đội đó. Điển hình là skill của Usopp.

- Các trận chiến với những người chơi khác thì giai đoạn này trận hình khá đa dạng. Vì sẽ không ai sử dụng 1 trận hình lien tục, như thế dễ bị bắt bài. Tuy nhiên chỉ có các trận hình sau là phổ biến được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi Ngâm Trận. Người chơi có thể tùy biến để sử dụng

- Về mặt đồ thì nêu các bạn chưa mở Cường hóa 100% vĩnh viễn thì nên đợi những lúc 100% tỉ lệ cường hóa thành công hãy cộng đồ để tránh tổn thất, tham gia tìm bảo thạch để nâng cấp bảo thạch. Giai đoạn này nên dùng ngọc cộng thẳng điểm, không nên dùng ngọc cộng theo %.

- Đồng đội chủ yếu ở level này vẫn là Sayo, Usopp, Kaya. Nếu ai hội đàm may mắn sẽ có Hachi và đại tá Morgan. Các tướng danh vọng giai đoạn này ngoài 2 động đội vừa kể ra thực sự không có đồng đội nào hữu ích, k nên chú trọng nhiều.

*

Nếu danh vọng bạn có thể đủ để mời được Nami ( 60k danh vọng ) thì có thể thay vị trí của Sayo cho Nami

Hoặc sử dụng trận hình

*

Các bạn nên bắt hồn hết số lần bằng beri, và dùng tăng trưởng nhanh nếu như được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn để sớm có thể tiến hóa được đồng đội cần thiết ( điển hình nhất là Usopp tiến hóa ). Với những ai có nhiều vàng có thể dùng vàng để bắt hồn thêm từ 4-5 lần một ngày.

- Về mặt trận hình, thì cũng không có gì thay đổi nhiều, hầu hết vẫn sử dụng các trận hình ở giai đoạn 50. Đi map làm nhiệm vụ giờ cũng không còn khó khăn nhiều các bạn có thể tham khảo chiến báo của những người đi trước để học hỏi theo

- Giai đoạn này trang bị đỏ vẫn là những trang bị sợ hữu nhiều sức mạnh nhất, nên cố gắng làm đủ điểm nhiệm vụ hàng ngày để lấy vòng, chế sẵn đồ các level cao để chuẩn bị trước, các bạn nên xài đồ cách nhau 10 level , không cần thiết level nào dùng đồ level đó ( level 60 dùng đồ 60 thì lên tới 70 hãy thay đồ 70) như vậy sẽ hợp lí nhất, lên 70 thì sẽ cho buff xài đồ 60 của dame, còn dame dùng đồ 70. Hoặc nếu ai có điều kiện thì cho buff xài đồ bằng cấp cũng tốt.

- Nên up tim cho Vi vi, Nami và Mr2 ( nếu có).

Ở giai đoạn này cũng sẽ mở 1 vài hoạt động như phụ bản vực sâu hay là nuôi cá all blue, cũng như pet phụ.

- Phụ bản vực sâu sẽ giúp bạn nhận được các Báu vật, level này các bạn chỉ nên cường hóa Báu vật không nên tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá giúp bạn tăng các chỉ số của pet và pet phụ giúp cho đồng đội tăng thuộc tính lên nhiều.

III. Giai đoạn level từ 75-89:

Đây cũng có thể coi như 1 bước ngoặt về đồ đạc cũng như đội hình.Vì khi lên 75 chúng ta sẽ bắt đầu có đồ tím. Sẽ là 1 cách biệt so với đồ đỏ level 70. Vì thế mọi người nên cố gắng tầm bảo và chế đồ để sở hữu được những trang bị này.

Về trận hình đánh boss, các bạn có thể thay Miss Monday bằng Mr2 nếu như đã có, còn trận vẫn giữ nguyên Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- Nếu như bạn có chiêu mộ được Enel hoặc Smoker thì có thể cho tướng chính học skill Tim của Mr2 để sử dụng dame vật công, như vậy đội hình vẫn sẽ đủ 3 dame tuyệt chiêu , ma công và vật công.

- Trong hội đàm ở level này cũng sẽ xuât hiện 1 tướng buff, và qua map sẽ được thêm 1 tướng buff. Nếu ai thích có thể chuyển từ đội hình 3 dame 2 buff sang đội hình 2 dame 3 buff ( lời khuyên là nên dùng Conis thay Nami). Tuy nhiên đội hình 3 buff chỉ thực sự mạnh khi bạn có Trái Tri Thức + 2. Khi đấy tướng đeo trái sẽ đc nộ ngay từ turn đầu tiên.

- Các bạn nên cố gắng bắt hồn để tiến hóa được Usopp và Nami, 2 đồng đội này khi tiến hóa sức mạnh tăng rất đang kể. Và khi có usopp tiến hóa thì hầu như cả sever chỉ chơi 1 trận hình duy nhất đó là Lôi ngâm trận để tránh skill nộ của Usopp, mọi người nên lưu ý điều này.

- Khi có đồ tím đồng nghĩa với việc là các chỉ số của bạn cũng đã cao lên nhiều, và lúc này Ngọc của các bạn nên sử dụng ngọc theo % để có thể tăng được chỉ số cao nhât, cố gắng tìm được càng nhiều ngọc 6 sao càng tốt.

- Xuyên suốt các giai đoạn, các bạn hãy nhớ ra khơi và nấu ăn đầy đủ, hạn chế đánh nhau để chiếm tài nguyên, vì vậy sẽ bị thọt level, tham gia đầy đủ các hoạt động để có thể có danh vọng cao nhất có thể. Ngoài ra còn có các Event do nhà phát hành tổ chức, các bạn nên tham gia vì các hoạt động này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Cùng đó là theo dõi event trên fanpage và diễn đàn của game để có thể nhận được những giftcode giá trị.