Quy định về kích thước hành lý ký gửi quartetpress.com Air mới nhất. Mỗi khi đi máy bay bạn lại thường lo lắng về vấn đề hành lý xách tay và hành lý ký gửi vì không biết kích thước hành lý như thế nào là đúng quy định? Những hành lý nào được mang theo? Và phí mua hành lý là bao nhiêu tiền? Để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay sắp tới của mình. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của quartetpress.com (.net) nhé!


*

Quy định về kích thước hành lý quartetpress.com Air


Quy định về kích thước hành lý quartetpress.com Air

Quy định về kích thước hành lý xách tay

Theo quy định của hãng hàng không quartetpress.com Air, mỗi hành khách sẽ được phép xách tay lên máy bay 1 kiện hành lý chính và 1 kiện hành lý nhỏ, sao cho tổng trọng lượng tối đa của hai gói là 7kg. Cụ thể kích thước được quy định như sau:

– Đối với kiện hành lý xách tay chính: Kích thước 3 chiều không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm.

Bạn đang xem: Quy định về hành lý của vietjet

– Đối với kiện hành lý xách tay nhỏ, có thể là một trong các túi sau:

+ Túi xách, ví, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho bé, túi mua hàng tại sân bay: Kích thước 3 chiều không quá 30cm x 20cm x 10cm.

+ Túi đựng áo khoác sao cho kích thước tối đa không vượt quá 114cm x 60cm x 11cm.

+ Túi đựng máy tính xách tay: Kích thước tối đa không vượt quá 40cm x 30cm x 10cm.


*

Quy định kích thước hành lý xách tay của quartetpress.com Air


Quy định về kích thước hành lý ký gửi quartetpress.com

Hãng quartetpress.com Air quy định về kích thước hành lý ký gửi như sau:

+ Trọng lượng tối đa: 32kg

+ Kích thước tối đa 3 chiều không vượt quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Khi đặt vé máy bay quartetpress.com Air quý khách sẽ không có gói hành lý ký gửi. Nếu muốn đem theo hành lý ký gửi thì bạn phải chi tiền để mua thêm theo các gói lần lượt là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Xem thêm: Cách Cố Định Dòng Tiêu Đề Trong Excel Chi Tiết Từng Bước, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cố Định Dòng Trong Excel

Bảng giá cước hành lý ký gửi quartetpress.com Air mới nhất

Gói hành lýMức phí tương ứng
Gói hành lý 15 kg180,000 VNĐ
Gói hành lý 20 kg210,000 VNĐ
Gói hành lý 25 kg270,000 VNĐ
Gói hành lý 30 kg380,000 VNĐ
Gói hành lý 35 kg450.000 VNĐ
Gói hành lý 40 kg500.000 VNĐ

Lưu ý:

+ Cước phí này có thể thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau.

+ Mức giá trên là giá hành lý mua trước tại phòng vé, đại lý. Giá mua tại sân bay sẽ cao hơn.

Một số lưu ý về hành lý ký gửi của quartetpress.com

+ Khi muốn mua thêm hành lý, quý khách cần gọi điện trước đến đại lý tối thiểu là 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Sau thời gian này, quý khách sẽ phải mua trực tiếp tại sân bay với mức giá cao hơn rất nhiều.

+ Đặt vé máy bay hạng Skyboss, quý khách sẽ được free 1 kiện hành lý xách tay 7kg + kiện hành lý ký gửi 30kg + gói hành lý là dụng cụ thể thao (đồ chơi golf) lên đến 15kg. Do đó, nếu có điều kiện quý khách có thể trải nghiệm hạng vé này để nhận được những ưu đãi và dịch vụ đẳng cấp nhé!

+ Khi hành lý quartetpress.com tại sân bay, đối với các chặng nội địa bạn chỉ được phép mua thêm gói hành lý xách tay là 15kg. Do đó, quartetpress.com (.net) khuyên bạn nên mua trước trên website hoặc qua đại lý để có thể thoải mái lựa chọn số lượng kg của hành lý xách tay theo nhu cầu.

+ Các thiết bị hỗ trợ di chuyển như xe lăn, nạng hay xe đẩy hoặc nôi của em bé sẽ được vận chuyển miễn phí.


*

Các vật phẩm không được đóng gói trong hành lý ký gửi quartetpress.com Air


Trên đây, quartetpress.com (.net) đã chia sẻ cùng bạn những thông tin về kích thước hành lý quartetpress.com. Hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hay muốn đặt vé máy bay giá rẻ vui lòng gọi điện đến tổng đài (028) 7300 1886 để được tư vẫn kỹ càng và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhất nhé!

quartetpress.com khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM


"}" data-sheets-userformat="{"2":12929,"3":{"1":0},"10":2,"12":0,"15":"Arial","16":11}">Đặt vé máy bay giá rẻ tại quartetpress.com (.net)


Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay quartetpress.com (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn quartetpress.com, Vietnam Airlines, Bamboo, Pacific Airlines. Đặt vé máy bay trực tuyến dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.