*

1. MỞ TÀI KHOẢN

Ai có thể mở TK?

Chỉ những KH bạn Nhật đang sống và làm việc và thao tác làm việc tại đất nước hình chữ s từ 18 tuổi trở lên.(Trường vừa lòng mở thông tin tài khoản cho KH bên dưới 18 tuổi xin vui lòng contact tổng đài CSKH giờ đồng hồ Nhật quartetpress.com)

Hãy mang đến tôi biết sách vở hồ sơ cần thiết để mở TK?

Cần 4 làm hồ sơ sau:

- Passport (bản chính)

- VISA hoặc giấy tạm bợ trú (resident card)

- phù hợp đồng lao động

- giấy phép lao động

Có thể đăng ký mở TK tại Nhật bạn dạng từ trước lúc sang việt nam hay không?

Không thể. Sau khi đến VN, khách hàng vui lòng đến đk tại quầy giao dịch thanh toán của CN cung cấp sản phẩm VSBP

Có thể đk mở thông tin tài khoản trên internet hoặc qua vẻ ngoài gửi hồ sơ qua bưu năng lượng điện hay không?

Không thể đk qua internet xuất xắc bưu điện. Sau lúc tới VN, người sử dụng vui lòng đến đăng ký tại quầy giao dịch thanh toán của CN cung ứng sản phẩm VSBP

Có thể vạc hành các thẻ được không?

Ngoài thẻ đến chủ thẻ chính còn hoàn toàn có thể phát hành thẻ phụ. Thẻ phụ hoàn toàn có thể phát hành cho tất cả những người không cư trú tại cả nước (nhưng bài toán giao nhận thẻ triển khai tại VN). Quý khách hàng vui lòng đến đăng ký tại quầy thanh toán của CN cung ứng sản phẩm VSBP

2. Vậy ĐỔI THÔNG TIN/ BÁO MẤT/ PHÁT HÀNH THẺ

Tôi làm mất thẻ thì yêu cầu làm cố kỉnh nào?

Quý khách vui lòng liên hệ sớm cùng với trung trung tâm CSKH tổng đài giờ đồng hồ Nhật của quartetpress.com để gia công thủ tục đóng thẻQuý khách hoàn toàn có thể đăng ký phát hành lại thẻ ở bất cứ CN như thế nào của VTB, vui vẻ đến CN gần nhất để đăng ký.Vui lòng tìm hiểu thêm "Biểu phí tổn cơ bản" để tìm hiểu thêm cụ thể về phí xây dừng lại thẻ.Khi gây ra lại thẻ Visa debit, số thẻ sẽ cố đổi.

Bạn đang xem: Quên số tài khoản ngân hàng vietinbank

Tôi đã tương tác về việc làm mất thẻ rồi cơ mà trước khi đi làm lại thẻ mới tôi sẽ tìm thấy thẻ cũ. Vậy tôi hoàn toàn có thể sử dụng thẻ cũ luôn được không?

Quý khách hàng không thể áp dụng ngay thẻ cũ mà cần phải đến CN hỗ trợ để đk sử dụng lại thẻ

Tôi muốn đổi khác thông tin (địa chỉ, số ĐT …) thì cần liên hệ tới đâu?

Quý khách vui lòng tới quầy GD của CN hỗ trợ VSBP để triển khai thủ tục thay đổi thông tin.

Tôi bị quên mất số tài khoản

Quý khách sung sướng kiểm tra số tài khoản tại:1. ATM của quartetpress.com2. Trên mạng internet Banking (iPay) *3. SMS Banking** Cần đăng ký sử dụng dịch vụ

Tôi bị chẳng chú ý số sạc thẻ?

Quý khách rất có thể đăng cam kết cấp lại mã sạc pin tại toàn bộ các cn của quartetpress.com. Xin vui tươi đến CN sớm nhất để được hỗ trợ. Vui mắt tham khảo "Biểu tổn phí cơ bản⇒Link" để tìm hiểu thêm chi tiết về phí cấp cho lại mã Pin.

Có thể biến đổi mã pin sạc của thẻ không?

Quý khách có thể thay đổi mã sạc pin tại ATM của quartetpress.com (không thể tiến hành trên ATM của ngân hàng khác). Xin vui lòng tùy chỉnh mã PIN tất cả 6 ký kết tự

3. VISA DEBIT CARD

Đã mang đến ngày hết hạn thẻ của tôi thì nên phải tiến hành thủ tục gì?

・Quý khách vui lòng chuẩn bị hộ chiếu, thẻ trợ thì trú, giấy phép lao động mang lại CN để thực hiện thủ tục sản xuất lại thẻ.・Để làm thủ tục phát hành lại thẻ khách hàng cần chuản bị bản chính của hộ chiếu, visa ngắn hạn hoặc thẻ nhất thời trú・Vui lòng tìm hiểu thêm "Biểu tổn phí cơ bản⇒Link" để hiểu thêm chi tiết về phí xây cất lại thẻ.

Có thể sử dụng thẻ visa debit để giao dịch trên website không?

Quý khách cần đk Internet Payment trước khi bước đầu thanh toán online. Có thể đăng ký qua tổng đài CSKH giờ Nhật.

4. Internet BANKING (iPay)

Có rất cần được đăng ký kết trước để sử dụng Internet Banking (iPay) không?

Quý khách vui mắt đến quầy GD sớm nhất của quartetpress.com để đk sử dụng internet Banking. Xung quanh ra, quý khách hoàn toàn có thể đăng cam kết tại thời điểm đăng ký mở tài khoản.

Tôi đã đk Internet Banking (iPay) rồi nhưng có cần phải tiến hành thủ tục gì để sử dụng không?

Qúy khách cần dùng User ID và password quartetpress.com gửi vào mail để thao tác login đầu tiên tiên. Quý khách hoàn toàn có thể login trên sản phẩm công nghệ tính, tablet hay trên smartphone

Internet Banking (iPay) có hỗ trợ tiếng Anh không?

iPay hỗ trợ đổi khác 2 ngữ điệu tiếng Việt với tiếng Anh, chưa có hỗ trợ giờ Nhật

Có thể sử dụng Internet Banking (iPay) ở nước ngoài được không?

Quý khách hoàn toàn có thể truy vấn tài khoản từ nước ngoài. Để triển khai các loại giao dịch cần có OTP như chuyển khoản qua ngân hàng thì người sử dụng cần đăng ký cơ chế Data Roaming ON đến điện thoại của bản thân * hoặc cần thiết bị RSA. Để đk RSA khách hàng vui lòng đến CN hỗ trợ。* để ý cước tổn phí sử dụng thương mại dịch vụ Data Roaming vô cùng đắt

Có thể cần sử dụng Internet Banking (iPay) bên trên tablet hay smartphone không?

Quý khách có thể sử dụng iPay trên các thiết bị này. Khi sử dụng quý khách hàng vui lòng tải app lại một đợt nữa.

Thông báo ID và password thứ 1 được nhờ cất hộ đến như thế nào?

ID cùng password sẽ được gửi vào áo quan thư mà người sử dụng đã đăng ký

Tôi không sở hữu và nhận được ID với password login thì yêu cầu làm gì?

Quý khách vui vẻ đến CN sớm nhất để đk lại add email cùng khởi sinh sản password.

Tôi thấy yêu mong "Identification Number" trên screen login vào internet Banking (iPay) lần đầu tiên tiên. Tôi phải nhập gì vào?

Quý khách vui mắt nhập số passport của mình (Ví dụ: Số passport của quý khách hàng là TK0000000 thì người tiêu dùng vui lòng nhập ký tự "tk" viết thường)

Tôi có thể chuyển tiền ra nước ngoài trên internet Banking (iPay) không?

Quý khách hàng không tiến hành được thanh toán này trên iPay. Vui vẻ tới cn quartetpress.com gần nhất để tiến hành chuyển tiền ra nước ngoài

Tôi bị quên password singin Internet Banking (iPay)

Quý khách đề nghị tạo lại password. Vui lòng tương tác tổng đài CSKHđể biết thêm chi tiết về cách thức thực hiện

Tôi bị quên ID và password singin Internet Banking (iPay)?

Quý khách vui mắt đến cn quartetpress.com gần nhất để đk cấp lại User ID cùng password

OTP là gì?

OTP là password bao gồm 6 cam kết tự được thực hiện 1 lần cho mỗi lần giao dịch. Ngôi trường hợp người sử dụng sử dụng SMS banking OTP sẽ tiến hành gửi bên dưới dạng tin nhắn tới số điện thoại của quý khách. OTP được thông báo thông qua lời nhắn SMS hoặc qua đồ vật RSA

Có thể xem lịch sử dân tộc giao dịch trên mạng internet Banking (iPay) không?

Quý khách rất có thể xem lịch sử giao dịch trong tầm 1 nămgần nhất. ước ao kiểm tra lịch sử hào hùng giao dịch vĩnh viễn quý khách vui miệng đến công nhân gần nhất

Có thể mở TK tiết kiệm, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, vớ toán trên mạng internet Banking (iPay) không?

Không thể mở tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn bên trên IB. Quý khách hàng vui lòng cho CN cung cấp để mở ngày tiết kiệm.Sau khi quý khách đã mở tài khoản tiết kiệm thì quý khách hoàn toàn có thể nộp tiền, vớ toán thông tin tài khoản trên mạng internet Banking (iPay)

Có thể chuyển tiền cùng hệ thống quartetpress.com cho tới 2 thông tin tài khoản có nhiều loại tiền khác biệt (VND và USD) của cùng 1 KH được không?

Có thể tiến hành chuyển chi phí từ thông tin tài khoản USD sang tài khoản VND của thuộc 1 chủ tài khoản (Chỉ thực hiện được trên Web) . Các trường thích hợp khác quý khách hàng vui lòng tới quartetpress.com chi nhánh gần độc nhất vô nhị hoặc call điện mang lại "Tổng đài CSKH tiếng Nhật" vào mục "Liên hệ/CN hỗ trợ"

Có thể chuyển khoản qua ngân hàng cùng hệ thống quartetpress.com cho tới 2 thông tin tài khoản có một số loại tiền khác biệt (VND cùng USD) được không?

Không thể tiến hành chuyển tiền thân 2 thông tin tài khoản khác chi phí tệ. Người tiêu dùng vui lòng cho tới quartetpress.com chi nhánh gần tuyệt nhất ể được hỗ trợ.※ Do quy định của cơ quan chức năng, các khoản chuyển tiền phải quy thay đổi ngoại tệ chỉ được thực hiện trong những trường hợp quánh biệt. Chi tiết quý khách vui lòng contact Chi nhánh hỗ trợ hoặc tổng đài CSKH.

Có thể giao dịch chuyển tiền từ thông tin tài khoản quartetpress.com tới một thông tin tài khoản ở bank khác của thuộc 1 chủ thông tin tài khoản với 2 các loại tiền khác nhau (VND với USD) được không?

Không thể triển khai chuyển tiền giữa 2 thông tin tài khoản khác tiền tệ. Khách hàng vui lòng tới quartetpress.com trụ sở gần duy nhất ể được hỗ trợ.※ Do phép tắc của phòng ban chức năng, những khoản giao dịch chuyển tiền phải quy đổi ngoại tệ chỉ được thực hiện trong những trường hợp sệt biệt. Cụ thể quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh hỗ trợ hoặc tổng đài CSKH.

Có thể chuyển tiền từ tài khoản quartetpress.com tới một tài khoản ở ngân hàng khác, khác loại tiền (VND với USD) được không?

Không thể triển khai chuyển tiền thân 2 thông tin tài khoản khác tiền tệ. Quý khách vui lòng tới quartetpress.com trụ sở gần duy nhất ể được hỗ trợ.※ Do điều khoản của cơ quan chức năng, các khoản chuyển khoản qua ngân hàng phải quy thay đổi ngoại tệ chỉ được triển khai trong các trường hợp đặc biệt. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh cung ứng hoặc tổng đài CSKH.

Xem thêm: Game Mario Hay Nhất - Chơi Game Nấm Lùn Mario Hay Nhất

Hãy cho tôi biết các giao dịch chuyển tiền có thể thực hiện nay được trên mạng internet Banking (iPay)?

Trên Ipay chỉ thực hiện được giao di chuyển tiền từ thông tin tài khoản VND sang tài khoản VND

Hạn mức chuyển tiền trên mạng internet Banking (iPay) là bao nhiêu?

Hạn mức gửi tiền nhờ vào vào phương thức quý khách hàng nhận OTP1. Quý khách nhận OTP qua SMSHạn mức chuyển tiền: tối đa 100,000,000VND/lần, 500,000,000VND/ngày2. Quý khách hàng sử dụng RSAHạn mức gửi tiền: buổi tối đa 500,000,000VND/lần, 1,000,000,000VND/ngày

Có thể dùng thẻ quartetpress.com Visa Debit để thanh toán tiền vé máy bay hay những khoản giao dịch thanh toán điện nước qua internet Banking (iPay) không?

Trước khi sử dụng dịch vụ giao dịch online quý khách hàng cần đăng ký để đảm bảo an toàn bảo mật. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký qua tổng đài CSKH quartetpress.com.

5. SMS Banking

SMS Banking là gì?

SMS Banking là dịch vụ gửi tin nhắn thông báo đến số điện thoại thông minh khách hàng đăng ký mỗi khi có phạt sinh biến động trong tài khoản của khách hàng hàng.

Tôi biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh và không nhận đựơc tin nhắn thông tin nữa.

Khách hàng đề nghị đăng ký biến hóa số điện thoại tại quầy thanh toán quartetpress.com gần nhất

Có thể lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên tin nhắn SMS không? Tôi có thể được dấn tin nhắn bởi tiếng Anh hoặc tiếng Nhật không?

Hiện nay dịch vụ tin nhắn SMS Banking chỉ hỗ trợ tiếng Việt

Dịch vụ SMS Banking có cung cấp cả tài khoản VND và thông tin tài khoản USD không?

SMS Banking hỗ trợ cả 2 loại tài khoản

Tôi đã đk SMS Banking mà lại tôi tất cả nhận được tin nhắn khi ra quốc tế không?

Nếu khách hàng đăng ký thương mại dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (Data Roaming) * thì hoàn toàn có thể nhận được.* khách hàng chú ý cước phí thương mại & dịch vụ CVQT hết sức cao.

6. ATM

Có thể chuyển khoản trong nước qua ATM được không?

Khách hàng rất có thể chuyển chi phí VND sang thông tin tài khoản VND cùng hệ thống quartetpress.com qua ATM. Quý khách hàng vui lòng đến quầy thanh toán giao dịch quartetpress.com sớm nhất để triển khai các thanh toán giao dịch khác (chuyển từ thông tin tài khoản USD, đưa khác khối hệ thống ...)

Có thể gửi tiền nước ngoài qua ATM được không?

Khách hàng không thể triển khai giao di chuyển tiền ra quốc tế qua ATM. Vui miệng đến quầy giao dịch thanh toán quartetpress.com gần nhất để triển khai giao dịch. (Tham khảo hồ nước sơ quan trọng khi chuyển tiền ra nước ngoài tại mục "Hồ sơ cần thiết khi giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài)

Có thể nộp tiền vào thông tin tài khoản qua ATM được không?

Về cơ bản* là không thể. Người tiêu dùng vui lòng cho quầy giao dịch thanh toán quartetpress.com sớm nhất để nộp tiền.* Có một số trong những rất ít ATM có thể nhận tiền mặt (VND)

Có thể rút tiền từ ATM của ngân hàng khác không tính quartetpress.com được không?

Khách sản phẩm cũng có thể rút tiền phương diện tại ATM của những ngân hàng khác ko kể quartetpress.com tuy nhiên sẽ mất giá tiền (Tham khảo mức giá thành tại "Biểu mức giá cơ bản")

ATM có cung cấp tiếng Anh không?

Khách hàng rất có thể lựa chọn tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Anh. Bây giờ ATM chưa cung cấp ngôn ngữ giờ Nhật

Có mất tầm giá truy vấn số dư tài khoản trên ATM không?

Khách mặt hàng chỉ mất tầm giá khi in biên lai với miễn tầm giá nếu quý khách chỉ chứng thực số dư trên screen ATM (Tham khảo mức chi phí tại "Biểu tổn phí cơ bản").

Tôi phải làm cái gi khi bị cây ATM nuốt mất thẻ?

1. Trường hợp quý khách hàng bị nuốt thẻ vào cây ATM của quartetpress.com:Đầu tiên quý khách hàng vui lòng contact tới tổng đài CSKH quartetpress.com.Thẻ của quý khách được giữ gìn tại công nhân gần ATM yêu cầu tổng đài CSKH sẽ xác nhận CN đang dữ thẻ của người tiêu dùng và contact lại mang lại quý khách.Khách hàng đề nghị xuất trình hộ chiếu (bản chính) để nhận lại thẻ.2. Trường hợp người sử dụng bị nuốt thẻ vào ATM của ngân hàng khácĐầu tiên người tiêu dùng vui lòng tương tác tới tổng đài CSKH quartetpress.com để đk tạm hoàn thành sử dụng thẻ.Sau đó quý khách vui lòng tương tác tới ngân hàng làm chủ ATM đó và để được hỗ trợ. Khi đi nhận thẻ từ ngân hàng đó, người sử dụng sẽ nên xuất trình “Giấy chính xác chủ thẻ” bởi Vieitinbank phát hành. Vui lòng contact chi nhánh quartetpress.comđể được hỗ trợ.

Phí rút tiền phương diện (VND) trên ATM của quartetpress.com là bao nhiêu?

Khách hàng xem thêm phí rút tiền phương diện tại ATM quartetpress.com tại "Biểu mức giá cơ bạn dạng "

Phí rút tiền khía cạnh (VND) trên ATM của bank khác quartetpress.com là bao nhiêu?

Khách hàng tham khảo phí rút tiền phương diện tại ATM bank khác quartetpress.com trên "Biểu phí cơ bản".

7. CHUYỂN KHOẢN/ CHUYỂN TIỀN

Làm rứa nào để biết Swiftcode của bỏ ra nhánh?

Khách hàng tham khảo Swiftcode của trụ sở tại "Danh sách công nhân hỗ trợ"

Làm nỗ lực nào để biết showroom của những chi nhánh có hỗ trợ sản phẩm VSBP?

Khách hàng tham khảo địa chỉ của chi nhánh tại "Danh sách cn hỗ trợ"

Làm cầm nào để biết số smartphone của các chi nhánh có cung cấp sản phẩm VSBP?

Khách hàng xem thêm số điện thoại cảm ứng thông minh của trụ sở tại "Danh sách công nhân hỗ trợ"

Cần những tin tức gì khi chuyển khoản từ quốc tế về thông tin tài khoản quartetpress.com?

Khách hàng cần cung ứng các tin tức sau: Tên bank chuyển chi phí tới (Vietnam Joint Stock Commercial ngân hàng For Industry and Trade (quartetpress.com)), chi nhánh, địa chỉ chi nhánh, số TK, chủ tài khoản, swiftcode. Vui mừng kiểm tra Swiftcode các CN của quartetpress.com tại Danh sách những CN cung cấp .

Tôi có thể chuyển chi phí từ tài khoản quartetpress.com cho tất cả những người thân ở quốc tế được không?

Khách hàng có thể chuyển tiền ra quốc tế từ tài khoản USD của quý khách. Người sử dụng vui lòng tới đưa ra nhánh cai quản tài khoản của khách hàng để thực hiện giao dịch.

8. ĐÓNG THẺ

Tôi rất có thể thực hiện thủ tục đóng thẻ tại Nhật được không?

Khách sản phẩm không thể triển khai thủ tục trên Nhật Bản. Giấy tờ thủ tục đóng thẻ chỉ được mừng đón xử lý tại những chi nhánh hỗ trợ. (Danh sách công nhân hỗ trợ)

Cần phần đa hồ sơ gì khi đóng thẻ?

Khách hàng nên cung cấp phiên bản chính hộ chiếu, với thẻ Visa debit. Ngoài ra, quý khách cũng cần cung ứng các hồ sơ cần thiết cho việc tiến hành các giao dịch như rút chi phí mặt, chuyển tiền ra quốc tế kèm theo khi đóng góp tài khoản. Chi tiết vui lòng tham khảo mục "Hồ sơ quan trọng khi rút tiền mặt" cùng mục "Hồ sơ quan trọng khi giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài"

Có thể triển khai thủ tục đóng tài khoản qua mặt đường bưu điện hay qua internet không?

quartetpress.com không xử lý giấy tờ thủ tục đóng thông tin tài khoản qua con đường bưu năng lượng điện hay qua internet. Giấy tờ thủ tục đóng thẻ chỉ được chào đón xử lý tại các chi nhánh hỗ trợ. (Link list CN hỗ trợ)

9.NỘI DUNG KHÁC

Ngân hàng bao gồm phát hành mang lại tôi sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí không?

Không có sổ tiết kiệm. Khách hàng vui lòng xác thực số dư tài khoản, lịch sử vẻ vang giao dịch thông qua ATM hoặc mạng internet Banking (iPay)*.* quý khách hàng cần đăng ký trước

Hãy mang đến tôi biết số điện thoại và thời gian đón nhận của tổng đài CSKH?

Tôi làm những gì để kiểm soát số dư tài khoản?

Khách hàng rất có thể kiểm tra số dư tài khoản với những phương thức sau:1. Internet (iPay) *2.ATM3. Quầy giao dịch thanh toán quartetpress.com gần nhất* quý khách hàng cần đk sử dụng dịch vụ từ trước.

Ngân hàng tất cả phát hành sao kê số dư không?

Có. Người sử dụng vui lòng contact CN cung ứng của quartetpress.com về việc cung ứng sao kê số dư (Danh sách công nhân hỗ trợ)