Tính năng quay screen iPhone tốt iPad thực chất đã tất cả từ 2017 rồi, mặc dù vậy nếu bạn chưa chắc chắn thì bài viết này sẽ “khai sáng” đến bạn.Bạn vẫn xem: bí quyết quay đoạn clip màn hình iphone 6

Cần gì Jailbreak hay ứng dụng ngoài

Kể từ khi tiện ích ios 11 reviews vào năm 2017, táo đã cho phép người dùng dễ dàng lưu lại màn hình của họ khi sử dụng thiết bị. Anh tài này thực sự rất hữu dụng khi góp bạn đánh dấu quá trình áp dụng để bảo quản những video clip hay, giữ giàng khoảnh khắc độc đáo hay tạo những hướng dẫn thực hiện cho anh em hay người thân trong gia đình mà không tiếp liền công nghệ. Các bạn thậm chí có thể ghi lại thành tích game play hoành tráng của chính bản thân mình trên đoạn phim để khoe với các chiến hữu của mình!

Cách quay màn hình iPhone với iPad rất đơn giản và dễ dàng thôi, hãy thuộc thực hiện luôn nhé.

Bạn đang xem: Quay màn hình iphone 6

Vào Cài đặt > Trung trung tâm kiểm soát > Tuỳ chỉnh điều khiển. Hãy tìm về dòng Ghi màn hình và ấn vào vết “+“. Chú ý lên phía trên và bảo đảm an toàn nó đã nằm ở đoạn Bao gồm.


*

Vuốt mở Trung tâm điều hành và kiểm soát lên và ấn lựa chọn vào nút Ghi màn hình. Tiếp nối tính năng sẽ đếm ngược 3 – 2 -1 và màn hình của bạn sẽ được ghi lại.

Xem thêm: Tóm Tắt Bộ Bộ Kinh Tâm - Bộ Bộ Kinh Tâm (Phim Truyền Hình)


*

Để ngừng ghi màn hình, cùng với iPhone 8 Plus trở xuống thì bạn vuốt Trung tâm kiểm soát và điều hành lên ấn lại vào nút Quay màn hình. Đối với iPhone X trở lên thì các bạn ấn vào thời gian ở góc bên trái, một thông tin sẽ hiện hữu hỏi bạn có nhu cầu dừng quay ko thì chọn vào dừng chân ở bên tay phải.


*

Một vài chú ý khi quay screen trên iPhone cùng iPad

Thiết bị của chúng ta phải đã ở phiên bản iOS 11 trở lên bắt đầu có tuấn kiệt quay màn hình. Để kiểm tra chúng ta cũng có thể vào setup > cài đặt chung > giới thiệu (Phiên bản).Chất lượng video sẽ tuỳ thuộc với từng thiết bị, ví dụ video clip quay màn hình trên iPhone 6s sẽ không còn thể giống cùng nét như iPhone Xs được.Để biết tài năng quay màn hình có chuyển động không thì hãy lưu ý trên màn hình bạn sẽ hiện ra thanh thời gian không.Để xem lại video chúng ta có thể vào áp dụng Ảnh phần video.

Trên đây là hướng dẫn phương pháp quay screen iPhone và iPad dễ dàng nhất mà không cần phụ thuộc vào vào ứng dụng bên lắp thêm ba, jailbreak. Hy vọng rằng nội dung bài viết này hữu dụng với các bạn và chớ quên share cho các bạn bè, người thân trong gia đình nếu thấy hữu dụng nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật những tin tức mới nhất, nhộn nhịp nhất nhé!