Đến với những công viên xanh trên Hà Nội, bạn cũng có thể đi dạo, đồng chí dục, nghịch trò chơi,… vào một môi trường thiên nhiên trong lành, đuối mẻ. Ở nội dung bài viết này, quartetpress.com đã giới thiệu cho bạn top 7 công viên xanh tại Hà Nội đẹp nhất nhất. Hãy cùng tò mò nhé!

Công Viên im Sở hà nội – Những khu vui chơi công viên Xanh Ở Hà Nội


*

Công viên yên ổn Sở

Yên Sở là công viên xanh trên Hà Nội mà bạn không hẳn trả giá tiền vào cổng. Đây là công viên xanh lớn nhất Hà Nội. Tất cả vị trí phương pháp trung tâm thành phố gần chục cây số, nằm trong quận Hoàng Mai. Khu vui chơi công viên Yên Sở mở cửa một ngày dài để fan dân địa phương với du khách rất có thể tham gia các chuyển động vui chơi. Bạn cũng có thể đến phía trên lúc sáng sớm, hoặc chiều tà để đi bộ, thư giản. Khu dã ngoại công viên có nhiều loại hình dịch vụ thương mại cho mướn xe đạp, thăm quan bằng xe pháo điện, trèo thuyền, đánh đấm vịt,… đến tổ chức nướng BBQ kế bên trời, cắn trại, liên hoan,… và các chuyển động ngoại khóa giành riêng cho đoàn.Bạn sẽ xem: tảo lén trong công viên bách thảo

Giá vé: miễn phí

Công Viên độc lập Hà Nội – Địa Điểm những Công Viên Ở Hà Nội


*

Công viên Hòa Bình

Công viên Hòa Bình là một trong những những công viên xanh tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Quay lén trong công viên bách thảo

 Đây là công viên đẹp và lớn nhất nhì ở Hà Nội được nhiều người yêu thích. Công viên đang là điểm vui chơi giải trí của nhiều người dân tp hà nội với phần đa lứa tuổi không giống nhau. Đồng thời đó cũng là khu dã ngoại công viên có lượng cây xanh lớn bậc nhất của thành phố. Ở đây chúng ta cũng có thể vui chơi, đi bộ, bè lũ thao vào buổi sớm sớm hoặc xế chiều.

Giá vé: Miễn phí

Công Viên Bách Thảo – Địa Chỉ khu dã ngoại công viên xanh tại Hà Nội


*

Công viên Bách Thảo

Vườn bách thảo thành phố hà nội hay công viên Bách Thảo là một khu vui chơi công viên xanh trên Hà Nội. khu vui chơi công viên nằm phía sau lăng quản trị Hồ Chí Minh và bao phủ Chủ tịch. Ở khu dã ngoại công viên có nhị lối vào, một lối sống đầu phố Hoàng Hoa Thám, một lối trọng điểm phố Ngọc Hà. Đến đây, bạn sẽ bị đắm chìm ngập trong một không khí trong lành vì cây xanh bao quanh. Sự phối kết hợp giữa núi đồi và sông nước đã hình thành vẻ đẹp khác lạ đến Vườn Bách Thảo khiến du khách đến đây tất yêu quên được.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Cơ Động Bản Chất Lượng Cao Tập 21 Vietsub

Giá vé:Người lớn: 5$Người cao tuổi (trên 60 tuổi): 1$Trẻ em bên dưới 12 tuổi: miễn phí

Công Viên Thống Nhất hà thành – khu dã ngoại công viên xanh Tại thành phố hà nội Nổi Tiếng


*

Công viên Thống Nhất

Hoạt động chủ yếu của khu vui chơi công viên Thống nhất là chăm lo vườn hoa, thảm cỏ. Nhằm ship hàng nhu mong tham quan, giải trí của tín đồ dân cùng khách du lịch. Công viên Thống Nhất cũng được sử dụng cho mướn tổ chức các sự kiện và mang đến thuê marketing một số nhà hàng.

Giá vé: 4.000 đồng/người lớn, và 2 ngàn đồng/trẻ em

Công Viên Nghĩa Đô tp. Hà nội – công viên Lớn trên Hà Nội


*

Công viên Nghĩa Đô

Công Viên Nghĩa Đô Hà Nội được coi là một lá phổi xanh phía Tây sinh hoạt Hà Nội. Bởi vì nơi đây đem lại một không khí trong lành, yên tĩnh nhờ vườn hoa cùng cây xanh. Khu dã ngoại công viên đã si được một lượng khách chủ yếu những các nhỏ bé thiếu nhi và bố mẹ của các cháu. Công viên có phong cách thiết kế là khu chơi nhởi cho trẻ em em, có nhiều trò chơi hấp dẫn đối với các bé. Với nhiều trò đùa như: Xích đu, xà đơn, xà kép, đu dây, cầu trượt, leo dây… Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để bạn thư giãn và giải trí và giải trí.

Giá vé: miễn phí

Công Viên Thủ Lệ – công viên xanh trên Hà Nội


Công viên Thủ Lệ

Công viên Thủ Lệ là 1 địa điểm vui chơi ở tp. Hà nội thú vị cho tất cả mọi lựa tuổi. Đây là khu vực lý tưởng để các bạn trẻ và rất nhiều bậc bố mẹ dẫn các bé xíu tới. Trong những điểm hấp dẫn của công viên Thủ Lệ sẽ là vườn thú với nhiều khu vực khác nhau. Nhờ vào đó, cũng đã tạo nên một không khí sinh sống tự nhiên và lý tưởng cho những loài bò sát. Ở đây bạn có thể chơi nhiều trò đùa khác nhau, trông rất nổi bật trong số sẽ là trò bong bóng nước không những thu hút các em nhỏ dại mà còn những các bạn trẻ. Trò đấm đá vịt vẫn là lựa chọn cho các cặp đôi.

Công Viên Indira Gandhi – công viên Hoa Ở Hà Nội


Công viên Indira GandhiCông viên Indira Gandhi được tạo ra với khá đầy đủ tiện ích như hồ nước, cây xanh… Đây là trong số những công viên xanh trên Hà Nội – vị trí yêu thích của tín đồ dân thủ đô. Cái thương hiệu được lấy theo tên đàn bà thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ. Nhằm thể hiện nay sự yêu dấu của quần chúng ta với vị nữ nhân vật đã tất cả công lao to to trong công cuộc cải cách và phát triển Ấn Độ giàu mạnh.Ở công viên, tượng Indira Gandhi được trở lại phía Bắc. Khu vực đây bao gồm đường đi dạo xuang quanh hồ. Nước hồ trong xanh, tất cả đài phun nước ở vị trí chính giữa hồ. Cây xanh cũng được trồng đan xen rất nhiều để sinh sản bóng mát mang đến công viên. Đặc biệt là số đông thảm hoa tươi thắm khôn xiết đẹp và hấp dẫn được khác nước ngoài khi cho đây.Giá vé: miễn phí