TTO - Với 33,91% đánh giá trường đoản cú người theo dõi, Ali Hoàng Dương đã trở thành người thành công trên cuộc thi Giọng hát Việt 2017.

Bạn đang xem: Quán quân the voice 2017


Ali Hoàng Dương trong khoảng thời gian rất ngắn đăng vương ngôi vị cửa hàng quân trên Giọng hát Việt 2017 vào tối 4-6.

Bốn giọng ca còn lại: Hiền Hồ, Hiền Mai, Anh Tú cùng Anh Đạt đồng hạng á quân.

Sau tư tháng diễn ra, Giọng hát Việt 2017 sẽ khnghiền lại vào về tối 4-6 trên TP.Hồ Chí Minh cùng với tối tầm thường kết xếp thứ hạng nhiều sức tphải chăng, đan xen mọi nhạc điệu tươi bắt đầu lẫn thân quen.

Các thí sinch đã làm qua hai vòng thi solo ca cùng hát cùng đào tạo viên.

Ca khúc hit của tân cửa hàng quân Giọng hát Việt 2017: Cthị trấn hôm qua đó

Vòng đối kháng ca nhiều ca khúc mới

Anh Đạt, thí sinc được người theo dõi đánh giá vào thông thường kết xếp thứ hạng, vẫn dẫn đầu bằng ca khúc Hương ngọc lan giàu cảm xúc, khoe được giọng ca đẹp, tràn trề vật liệu nhựa sốngcủa chàng trai mới 16 tuổi.

Anh Đạt cũng là thí sinc duy nhất chọn một khúc hát quen thuộc cho đêm thi ra quyết định này. Bốn thí sinch còn sót lại đa số được các đào tạo và giảng dạy viên ưu tiên dành riêng khuyến mãi ngay phần nhiều ca khúc new.

Nối tiếp Anh Đạt là "búp bê" Hiền Hồ với phần dàn dựng các dụng công đến ca khúc bắt đầu của Lưu Thiên Hương mang thương hiệu Đời.

Hiền Mai được HLV Noo Phước Thịnh chọn biểu hiện ca khúc Never give up -ca khúc new khoe trọn giọng hát giàu nội lực, gồm "vứt nhỏ" lẫn cao trào giúp Hiền Mai thêm "bao phủ lánh".

Xem thêm: Danh Sách Tập Phim Cu Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 42, Danh Sách Tập Phim Shin

Và Anh Tú cũng rất được HLV Đông Nhi ưu ái dành riêng Tặng Ngay một ca khúc của Đỗ Hiếu - Tình nhân giỏi bạn dưngnhằm đoạt được khán giả.

Riêng Ali Hoàng Dương sẽ diễn đạt ca khúc new với thương hiệu White - đen, một ca khúc bao gồm dư âm roông xã, được phát triển dựa trên giai điệu của âm nhạc dân gian VN phối kết hợp cùng hát xđộ ẩm với sự trợ giúp từ NSND Thanh Hoài.

Thu Minh và Ali Hoàng Dương miêu tả liên khúc Yêu bản thân anh với Đừng yêu

Song ca ăn ý

Huấn luyện viên Đông Nhi vẫn thường xuyên dành riêng cho học tập trò của chính mình một ca khúc mới khôn xiết bắt tai của Đỗ Hiếu: Sẽ không quay về. không chỉ hoà giọng ăn ý, hai cô trò còn thể hiện phần vũ đạo bắt mắt trên sảnh khấu.

Tóc Tiên cũng tặngHiền Hồ một ca khúc vốn là biến đổi mới của Châu Đăng Khoa viết cho mình. Nhưng Tóc Tiên sẽ dựa vào người sáng tác ca khúc viết lại bài xích hát Hôn này thành một phiên bản tuy vậy ca đẹp đến đêm thông thường kết.

Thu Minh cùng Ali Hoàng Dương chọn mô tả phiên bản mashup với hai hit của chủ yếu huấn luyện và đào tạo viên Thu Minh là Yêu mình anh - Đừng yêu. Cả nhì có không ít đoạn phiêu mô tả sự hợp tác ăn ý.

Cuối thuộc là tiết mục thể hiện của Hiền Mai - Anh Đạt cùng đào tạo và huấn luyện viên Noo Phước Thịnh. Sở bố bất ngờ đổi ca khúc mô tả vào phút ít chót.

Ttuyệt vị biểu đạt bạn dạng mashup nhì ca khúc đình đám của Noo là Gạt đi nước đôi mắt - Cause I love you, đội của Noo đã chọn hát một nhạc phđộ ẩm của nhạc sĩ Thanh Tùng: Một mình.

Trong tư mùa Giọng hát Việt sẽ qua, đây là tối bình thường kết đăng vương được Review là toàn bộ thí sinh rất nhiều vẫn mô tả với phong thái tốt nhất có thể.

Ali Hoàng Dương bộc lộ ca khúc trắng - Đen

Chiến thắng của Ali Hoàng Dương dù không bất ngờ tuy vậy là tác dụng tngày tiết phục bởi trong veo quá trình trnhân kiệt, nam giới ca sĩ sinh năm 1997cho biết mình là một trong những giọng ca trọn vẹn cùng có tác dụng "hút" thị trường khi sẽ kịp gồm hit (bàiCthị trấn trong ngày hôm qua đó) cho dù vẫn đã là thí sinch của cuộc thi.

Với thắng lợi của Ali Hoàng Dương, Thu Minc cũng đang trở thành huấn luyện viên tốt nhất 2 năm có học trò lên ngôi trên Giọng hát Việt.

Xem một vài hình hình ảnh phần trình diễn của các thí sinh:

Ali Hoàng Dương vào khoảng thời gian rất ngắn lên ngôi cùng HLV Thu Minh
Hiền Mai-Ngô Anh Đạt và Noo Phước Thịnh diễn giả ca khúc Một mình
Tóc Tiên cùng Hiền Hồ diễn đạt ca khúc Hôn
Anh Tú với Đông Nhi biểu hiện ca khúc Sẽ không xoay về
Anh Tú thể hiện ca khúc Tình nhân xuất xắc bạn dưng
Hiền Mai diễn tả ca khúc Never give up
Hiền Hồ biểu lộ ca khúc Đời
Ngô Anh Đạt thuyết trình ca khúc Hương ngọc lan