Nếu bạn đang có một shop bán hàng hay công ty, doanh nghiệp bán sản phẩm rất bạo gan hay bạn có nhiều cơ sở không giống nhau thì việc làm chủ bằng những phương thức truyền thống lịch sử rất phức hợp và những nhân viên của khách hàng dễ dàng qua mặt bạn (đây chỉ là mình ví dụ nhé) thì bây giờ phần mượt quản lý bán hàng online chính là biện pháp giúp bạn thuận lợi quảng lý cực kỳ nhiều shop khác nhau cùng 1 lúc và không sợ những nhân viên của doanh nghiệp gian lận trước mặt bạn cũng có thể nói đây là cách tốt nhất để góp bạn thống trị cửa hàng mình hiện giờ nhưng ví như bạn đang có ít kinh giá tiền thì làm nắm nào để tìm được những phần mềm bán hàng chuyên nghiệp và đang cho miễn tầm giá ? đừng lo lắng hôm nay bản thân sẽ reviews đến chúng ta tổng hòa hợp 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí xuất sắc nhất bây giờ trên thị trường được rất nhiều quý khách tin tưởng lựa chọn trong thời hạn này. Nếu các bạn cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích cho chúng ta thì hãy để lại bình luận hay chia sẻ để anh em của các bạn biết hầu như phần mềm rất có thể giúp được họ tương đối nhiều trong công việc như bây chừ mà đang đến miễn phí thực hiện nhé những bạn.

Bạn đang xem: Quản lý bán hàng online


Tóm tắt

1 đứng top 6 phần mềm quản lý bán sản phẩm online miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 6 ứng dụng quản lý bán sản phẩm online miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Sapo POS (sapo.vn)

Sapo POS – ứng dụng quản lý bán hàng phù hợp mang đến mọi siêu thị và chào bán online, được tin dùng vì chưng hơn 67,000 chủ shop kinh doanh bên trên nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. Là khí cụ giúp công ty shop cai quản bán hàng, mặt hàng tồn kho, khách hàng, nhân viên, doanh thu và lợi nhuận…

*

Những tài năng nổi trội bên trên Sapo POS tập trung vào mảng nhỏ lẻ tại cửa ngõ hàng

Sapo POS có màn hình giao diện bố trí bố cục dễ dàng nắm bắt cùng bản lĩnh thao tác đơn giản và dễ dàng giúp đẩy nhanh quy trình xử lý giao dịch tại quầy. Đồng thời tích đúng theo thêm các thiết bị phần cứng bán sản phẩm giúp cung ứng quy trình bán hàng trở nên 1-1 giản. 

Về thủ tục thanh toán, Sapo POS đang hỗ trợ đa dạng hiệ tượng thanh toán không giống nhau như chi phí mặt, đưa khoản, thoa thẻ, COD, thanh toán giao dịch bằng điểm…rất thuận tiện cho nhân viên bán sản phẩm thao tác, đồng thời đem đến trải nghiệm mua hàng tốt hơn đến khách hàng. Riêng rẽ với bề ngoài thanh toán QR VNPay, Sapo đang chiết khấu mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Sapo100 bớt 10% trên mỗi đơn mua sắm và chọn lựa tại shop, nhằm mục tiêu giúp cho những chủ shop thêm cách thức thanh toán, thêm chương trình tặng kèm để thu hút quý khách mua sắm.

Sapo POS đang cung cấp hiệu quả cho người kinh doanh bên trên Facebook, nhờ tích hợp Phần mềm làm chủ Fanpage miễn phí. 

Từ những tính năng cơ phiên bản như: quản lý comment, inbox và tự động hóa ẩn phản hồi chứa tin tức khách hàng cho tới các bản lĩnh như lên đơn ngay khi chat với khách hàng, đẩy đơn hàng qua các cổng chuyển động VNPost, Viettel Post, giao hàng nhanh, GrabExpress….Sapo POS hầu hết mang đến chiến thuật giúp việc thống trị đơn hàng trở nên dễ dàng nhất. 

Tải ngay ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo POS tại đây

2. Phần mềm quản lý bán sản phẩm Dantrisoft

Bất kỳ công ty doanh nghiệp như thế nào khi sale nều đặt phương châm sử dụng ngân sách thấp độc nhất và sở hữu lại tác dụng lớn độc nhất vô nhị cho cửa hàng việc đầu tư chuyên nghiệp hóa theo quy lớn sẽ rất khó khăn vì túi tiền thực cũng giống như nhân lực để vận hành bởi vì vậy các chiến thuật miễn tầm giá như Dantrisoft sẽ mang đến cho các bạn một số ứng dụng miễn giá tiền và các chúng ta cũng có thể download trên đây. Cạnh bên đấy ví như các bạn có nhu cầu phát triển lâu bền hơn thực sự trên thị trường marketing online hiện giờ thì thiết kế web cung cấp hàng là điều cần thiết cho sự trở nên tân tiến về thọ về lâu năm của chủ yếu doanh nghiệp của công ty như bây giờ internet đang chiếm rất cao trong các quyết định mua sắm của các khách hàng hiện nay.

3. Phần mềm bán hàng miễn phí tổn loyverse.com

*

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng với các kiến tạo rất tiện lợi chúng ta cũng có thể thoải mái áp dụng trên những trang hỗ trợ ứng dụng phổ biến là google play tuyệt appstore nói theo cách khác đây là phần mềm bán hàng miễn mức giá với nhiều tác dụng nhất tuy vậy các tính năng của bạn dạng miễn mức giá sẽ có một số trong những hạn chế khăng khăng nhưng chúng ta vẫn có thể thoải mái áp dụng nếu là người tiêu dùng cá nhân.

Xem thêm: Mua Dây Dù Ở Hà Nội Giá Rẻ, Dây Dù Trắng Phi D20 Giá Rẻ Tại Hà Đông, Hà Nội

4. ứng dụng quản lý bán hàng vzsoft.net

*

Đây là ứng dụng được cung ứng miễn tổn phí trọn đời mặc dù bạn đề nghị tự ngươi mò thiết đặt nên tương đối là băn khoăn vì vậy chúng ta khá là mất không ít thời gian để cài đặt tuy nhiên cũng có đội ngũ nhân viên bên vzsoft hỗ trợ cài đặt vì vậy các chúng ta có thể tham khảo áp dụng thử phần mềm này nhé.

5. Soft quản lý bán hàng cho nhà hàng nhỏ, siêu thị nhỏ, kho sản phẩm Winta-Sales

*

Một áp dụng được sử dụng rất nhiều với các tính năng hầu như là cung cấp miễn tầm giá cho bạn lân cận đấy bởi là phần mềm lâu đời nên việc setup và hướng dẫn sử dụng được tương đối nhiều người trả lời và cũng khá được tối giản quá bởi vì vậy các bạn có thể sử dụng ứng dụng này để vận dụng vào câu hỏi quản lý phân phối hàng của chính bản thân mình nhé.

6. ứng dụng quản lý bán sản phẩm đơn giản VshopPlus

*

Ứng dụng này cùng với các chức năng đơn giản trong bài toán quản lý bán sản phẩm nhưng vẫn đáp ứng được đa số các chức năng cần thiết của một shop bán hàng nhỏ hiện thời nếu chúng ta cần một phần mượt quản lý bán sản phẩm miễn phí giỏi thì đây cũng là một trong sự lựa chọn khá giỏi hiện nay.