Giữa một Hà thành đông đúc và ồn ào, thi thoảng bạn sẽ muốn được vùi mình vào những quán cà phê yên tĩnh Hà Nội như một “quãng nghỉ” vô tư và bình yên. quartetpress.com gợi ý 10 quán cafe đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối – nơi bạn có thể đọc sách, làm việc, ngắm mây nhìn trời hay thậm chí ngủ quên mà không ai làm phiền. 


1. Tranquil Cafe – Quán cà phê sách yên tĩnh ở Hà Nội

Địa chỉ: 5 Nguyễn Quang Bích, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà NộiGiá đồ uống tham khảo: Từ 40.000 vnđGiờ mở cửa: 8h – 22h

Tranquil là một trong những quán cafe sách Hà Nội.

Bạn đang xem: Quán cafe đẹp yên tĩnh ở hà nội

Xem thêm: Diệt Virus Tạo Shortcut Trên Usb Miễn Phí Tận Gốc, Hướng Dẫn Diệt Virus Tạo Shortcut Trong Usb

Nơi đây có nhiều đầu sách hay với không gian yên tĩnh tuyệt đối đảm bảo cho khách tập trung đọc sách, học và làm việc. Điểm kỳ lạ ở đây là dù vào lúc quán đông khách nhất, tất cả mọi người như tuân thủ một “luật ngầm” là không nói chuyện hoặc nói thì thầm rất bé. Khách tới đây đều chìm đắm trong không gian dịu dàng, trong những trang sách, cuốn vở và chiếc máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi tách cà phê nóng vừa đọc báo, đọc sách và thả hồn trong không gian tĩnh lặng của Cafe Nhà kho.

Điểm nổi bậtĐiểm lưu ý
Quán nằm trong ngõ nên đảm bảo rất yên tĩnhKhông gian quán tinh tế từ decor cho đến âm nhạc, mùi hươngQuán nhỏ nhưng có khoảng sân đón nắng ở cả dưới tầng 1 và trên tầng 2 nên rất thoáng đãng, phù hợp cho bạn đọc sáchKhu vực bên trong nhà khá tối nên hơi khó để đọc sách, làm việcQuán đóng cửa sớm vào buổi tối (21h) nên bạn lưu ý đừng đến đây quá muộn nhé.