Giữa một tp. Hà nội đông đúc và ồn ào, thi thoảng bạn sẽ muốn được vùi bản thân vào những quán cafe yên tĩnh hà nội như một “quãng nghỉ” vô bốn và bình yên. quartetpress.com gợi nhắc 10 quán cafe đảm bảo yên tĩnh hoàn hảo nhất – nơi chúng ta cũng có thể đọc sách, làm việc, nhìn mây quan sát trời hay thậm chí ngủ quên mà không ai làm phiền. 


1. Tranquil coffe – quán cà phê sách yên ổn tĩnh nghỉ ngơi Hà Nội

Địa chỉ: 5 Nguyễn quang quẻ Bích, cửa ngõ Đông, trả Kiếm, Hà NộiGiá đồ uống tham khảo: từ bỏ 40.000 vnđGiờ mở cửa: 8h – 22h

Tranquil là một trong trong những quán cafe sách Hà Nội.

Bạn đang xem: Quán cafe đẹp yên tĩnh ở hà nội

Xem thêm: Diệt Virus Tạo Shortcut Trên Usb Miễn Phí Tận Gốc, Hướng Dẫn Diệt Virus Tạo Shortcut Trong Usb

Nơi đây có tương đối nhiều đầu sách tuyệt với không khí yên tĩnh tuyệt đối đảm bảo an toàn cho khách tập trung đọc sách, học và làm việc. Điểm kỳ quái ở đó là dù vào tầm quán đông khách hàng nhất, toàn bộ mọi người như vâng lệnh một “luật ngầm” là không nói chuyện hoặc nói nói chuyện rất bé. Khách sắp tới đều chìm đắm trong không khí dịu dàng, giữa những trang sách, cuốn vở và cái máy tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi tách cà phê nóng vừa đọc báo, gọi sách với thả hồn trong không khí tĩnh lặng của cafe Nhà kho.

Điểm nổi bậtĐiểm lưu lại ý
Quán phía bên trong ngõ nên bảo đảm an toàn rất im tĩnhKhông gian quán sắc sảo từ decor cho tới âm nhạc, mùi hươngQuán nhỏ dại nhưng có tầm khoảng sân đón nắng làm việc cả dưới tầng trệt và trên tầng 2 nên rất nhoáng đãng, tương xứng cho độc giả sáchKhu vực phía bên trong nhà hơi tối bắt buộc hơi khó để gọi sách, làm cho việcQuán đóng cửa sớm vào buổi tối (21h) nên bạn lưu giữ ý đừng đến đây quá muộn nhé.