Sony Playstation hay còn được nghe biết với cái thương hiệu PS là tựa máy nghịch game hút khách nhất bây chừ trên nạm giới. Sở hữu nhiều tựa trò chơi độc, cuốn hút người chơi kèm theo không hề ít phiên phiên bản phục vụ đến nhu cầu khác nhau của bạn chơi. Điều này cũng làm tín đồ chơi băn khoăn và khó so sánh, tách biệt PS4, PS4 Slim, PS4 Pro không giống nhau như chũm nào.

Các tựa game và những máy gameplay của Sony luôn cuốn hút các gamer với của mình, được ca ngợi là hệ máy có khá nhiều trò đùa hay tuyệt nhất trên nỗ lực giới tương tự như số lượng fan khổng lồ. Sony đã tung ra rất nhiều các hệ máy chơi game giá tốt nhưng lại cực kì mạnh mẽ. Núm vì luôn luôn phải lo ngại khi kiểm tra cấu hình máy tính trước lúc cài game thì với các máy PS4 của Sony câu hỏi này là không yêu cầu thiết. Những hệ máy luôn được buổi tối ưu đến fan chơi và gamer chỉ việc triệu tập vào trải nghiệm cầm vì băn khoăn lo lắng kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của mình có phù hợp không.

Bạn đang xem: Có nên mua ps4 slim tại thời điểm này?

*

Điểm yếu của 3 hệ máy

Nhược điểm của PS4: được coi là dòng phổ thông buộc phải máy chạy nóng, tốn điện. Một vài game nghịch bị lag cùng hạ độ phân giải 720p, máy bây giờ không còn bán.

Nhược điểm của PS4 Slim: tương tự như dòng PS4 vì chưng sở hữu thông số kỹ thuật khá tương tự nhau.

Nhược điểm của PS4 Pro: thứ dày và nặng 3,3kg. Tỏa nhiệt những và ngốn điện, nhiều tựa game trên PS4 cũ chưa tương thích hoàn toàn, 1 số ít tựa trò chơi 4K không tương thích.

Xem thêm: Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Quang Minh / Top #10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2022 # Top View

Tổng kết riêng biệt PS4, PS4 Slim, PS4 Pro .

Máy PS4 là vật dụng đời cũ, hiện giờ ít shop còn chào bán nên bạn nên mua PS4 Slim vày mỏng, nhẹ nhàng hơn và hạ nhiệt PS4. Với nhưng người chơi chuyên nghiệp, có đk thì nên mua PS4 Pro do nó mới ra, cấu hình vượt trội kèm vấn đề chơi game độ sắc nét 4k hết sức đẹp, cung ứng chơi trò chơi full HDR.

Trên phía trên quartetpress.com.vn sẽ có bài viêt phân minh PS4, PS4 Slim, PS4 Pro, tất yếu vẫn còn tương đối nhiều thiếu sót để review và riêng biệt PS4, PS4 Slim, PS4 Pro. Vào những nội dung bài viết tới cửa hàng chúng tôi sẽ tò mò riêng, kỹ lưỡng hơn về các hệ máy trên.

https://quartetpress.com/phan-biet-ps4-ps4-slim-va-ps4-pro-phan-biet-cac-may-playstation-22653n.aspx Với các ai không tồn tại PS4 nhằm chơi những tựa trò chơi đỉnh như God of War, GTA V thì cũng đừng lo ngại khi bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi GTA V trên vật dụng tính, cách chơi GTA V trên máy tính cũng tương tự trên PS4 vậy, thậm chí đồ họa còn trông đẹp hẳn và điểm mạnh lớn duy nhất là bạn có thể sử dụng mã GTA 5, với những mã GTA 5 sẽ giúp bạn game play thú vị hơn.