Có thể nói đến một số ngôi trường hợp tiêu biểu vượt trội như Gengar là phiên phiên bản linh hồn của Clefable giỏi Búi hành trên lưng của Bulbasaur đó là Oddish.

Bạn đang xem: 10 pokemon được tạo ra dựa vào các sinh vật trong truyền thuyết


Rõ ràng, Pokemon là một nhân loại tuy rằng vẫn có sự trường tồn của loài người, tuy thế cũng với đậm tính lỗi cấu. Mặc dù nhiên, vào cái thế giới ấy, dù chỉ với giữa những loài Pokemon cùng nhau thôi, cũng có thể có những trả thuyết, hầu hết câu chuyện rất là hợp lý, có đậm xúc tích và ngắn gọn của thế giới loài bạn nhưng cũng đủ làm cho cho bọn họ phải cảm thấy đau đầu lúc xâu chuỗi cùng kết luận. Hãy thuộc thử tìm hiểu xem chúng là tất cả những gì nhé.

Zubat là Pokemon tiến hóa của Aerodactyl

Hãy ban đầu bằng một kim chỉ nan đơn giản, Zubat, một loài dơi kinh hãi trong trái đất Pokemon hay sẽ mở ra ngay khi bạn nỗ lực vượt qua các hang động. Và nhiều giả thuyết mang lại rằng, Zubat chính là kiếp sau, hãy nói gọn hơn là việc tiến hóa của Aerodactyl – pokemon cổ điển đã hóa thạch từ hàng ngàn năm trước.


*

Giả thuyết này bắt đầu từ sự nghiên cứu dựa trên các khía cạnh. Trước nhất là sinh hoạt yếu tố bề ngoài, khi nhưng cả hai đều phải có đôi tai nhọn, khung cánh giống nhau thuộc khuôn mồm cũng có những điểm tương tự.

Thêm một điều nữa, trong thế giới thực, những loài động vật thường có xu hướng tiến hóa, nhằm đổi khác và ưa thích nghi cùng với khí hậu cũng như những sự lay chuyển của Trái Đất. Tuy nhiên, tại phần đa nơi sâu cùng trong tâm địa đất, như các hang động, thì động vật hoang dã ít bao gồm xu hướng thay đổi hơn, và đó cũng là vì sao mà cả Zubat lẫn Aerodactyl đối kháng thuần chỉ phát triển giác quan trải qua âm thanh, tức là chúng gần như mù lòa, cơ mà chỉ cảm nhận mọi hoạt động qua tai.

Gengar là phiên bạn dạng linh hồn của Clefable

Pokemon ma tới từ đâu chắc rằng là câu hỏi mà không nhiều người thiệt sự hiểu rằng câu trả lời. Và gồm một cách giải thích khá đối kháng giản, dẫu vậy đầy vừa lòng lý. Chúng chính là linh hồn của không ít Pokemon khác. Cùng giả thuyết Gengar là phiên bản linh hồn của Clefable cũng chưa phải là vượt vô lý đâu.


*

Dựa trên tinh tướng vật lý đơn giản, nhì Pokemon nhắc trên chia sẻ rất các nét tương đương về hình dạng. Chúng đều sở hữu tai nhọn, chân ngắn, tay bố ngón, đuôi, cánh cùng gai bên trên lưng.

Xem thêm: 3 Cách Tính Ngày Rụng Trứng Chính Xác & Dễ Nhớ Nhất, Cách Tính Ngày Rụng Trứng Theo Chu Kỳ Kinh Nguyệt

Thậm chí, ngay cả khi so sánh hai Pokemon đời trước của chúng, là Gastly với Cleffa, bọn họ cũng nhận ra được một vài điểm tương đồng, mặc dù có ít hơn đôi chút, mà lại chừng đó cũng là đủ để đưa ra giả thuyết nói trên.

Búi hành trên lưng của Bulbasaur chính là Oddish

Bulbasaur có lẽ đã quá khét tiếng với hầu như fan mến mộ Pokemon, khi trên đây thường là Pokemon mở màn của hầu như hành trình đối với các game thủ. Cùng trong Pokedex, Bulbasaur được biểu thị là tất cả một hạt như là kỳ lạ, máy được trồng trên sườn lưng của nó tức thì từ khi sinh ra. Có rất nhiều giả thuyết đến rằng, Oddish, một Pokemon thực vật chính là hạt giống như đó.


*

Và nếu bọn họ để ý cả Ivysaur lẫn Venusaur – nhị phiên bản tiến hóa của Bulbasaur thì rất có thể thấy, hạt tương tự trên sống lưng chúng cũng có thể có sự tiến hóa và đổi khác nhất định. Trùng hòa hợp thay, nó lại khá như là với hầu như gì mà lại Oddish đã tiến hóa, thành Gloom và Vileplume.

Tuy nhiên, nếu bởi vậy thì gồm phần hơi vô lý nhỉ, bởi nếu thế, Oddish đã không là 1 Pokemon riêng biệt biệt, mà giống với một dạng cam kết sinh trên khung người của Bulbasaur rộng rồi.

Cubone chính là đứa bé trong túi của Kangaskhan

Nhiều người cho rằng, Cubone – đứa trẻ mồ côi trong trái đất Pokemon thực chất chính là đứa nhỏ đang nằm trong túi của Kangaskhan. Ví dụ như trong Pokedex, Cubone được xem là một Pokemon mồ côi, treo hộp sọ tự người mẹ quá nạm của nó. Và trong nhân loại Pokemon, đâu là fan mẹ đặc thù nhất, đó là Kangaskhan.


*

Nhiều mang thuyết đến rằng, xét về kiểu dáng thì Cubone có phần giống với Charmander rộng đấy, xét cả những đời tiến hóa cũng giống như vậy. Tuy nhiên, giả thuyết Cubone là con của Kangaskhan vẫn được không ít người tin và tỏ ra phải chăng hơn.