Ở nội dung bài viết này Ngọc sẽ giải thích cụ thể với các bạn Podcast là gì? Podcast hoạt động như nắm nào?

Ngoài ra bạn sẽ hiểu được lịch sử hào hùng ra đời của podcast, bạn cũng có thể thấy được xu hướng tương lai của podcast. Và hơn hết nếu muốn, bạn cũng có thể bắt đầutạo kênh podcast của thiết yếu mình.

Bạn đang xem: Podcast trên iphone là gì

Trước không còn hãy dành riêng 5 giây cho bức hình ảnh này:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyên mục podcast trên VnExpress
Nhiều thống kê cho biết người dùng ngày càng lười đọc, họ cũng không đủ kiên trì để xem những video dài. Vậy giả dụ như bạn hỗ trợ cho họ một các loại nội dung có thể nghe thì sao?

Cá nhân Ngọc tất cả niềm tin rất to lớn và podcast và chắc chắn nó sẽ là một trong những loại văn bản của tương lai.

Bạn hoàn toàn có thể nghe podcast tiếp sau đây Ngọc đã từng share về xu hướng, thời cơ của Podcast ngơi nghỉ thời điểm & trong tương lai. Trải qua đó chắc chắn là bạn cũng biến thành biết được buộc phải phải làm những gì trong thời hạn tới.

Một vài thắc mắc thường gặp gỡ nhất về Podcast:


Podcast là gì?


Podcast là một trong chương trình âm thanh mà chúng ta cũng có thể nghe trên những ứng dụng và rất có thể đăng ký, hoàn toàn có thể tải về.Podcast cũng rất được hiểu như một lịch trình radio cùng với một nhà đề nắm thể bao gồm nhiều tập được xuất bạn dạng liên tục, định kỳ.

Xem thêm: Xem Phim Thất Nguyệt Và An Sinh 2019 ) Full 53/53 Vietsub, Phim Thất Nguyệt Và An Sinh


Podcast Spotify là gì?


Spotify là dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Spotify cũng chất nhận được các cá nhân sản xuất podcast và cài đặt online lên dịch vụ thương mại này. Bạn hoàn toàn có thể tạo kênh podcast của chính bản thân mình trên Spotify trọn vẹn miễn phí.


Google Podcast là gì?


Là dịch vụ, nền tảng, ứng dụng podcast được trở nên tân tiến bởi Google. Các thiết bị cần sử dụng hệ điều hành Android có thể thiết lập ứng dụng Google Podcast với nghe trên điện thoại rất dễ dàng dàng.


Podcast chuyển động như cầm nào?


Podcast là tổng hợp các file âm nhạc (thường ở định hình MP3), được cung cấp đến những ứng dụng nghe podcast qua RSS – Really Simple Syndication (nguồn cấp tài liệu đơn giản).