Ở bài viết này Ngọc sẽ giải thích chi tiết với bạn Podcast là gì? Podcast hoạt động như thế nào?

Ngoài ra bạn sẽ hiểu được lịch sử ra đời của podcast, bạn cũng có thể thấy được xu hướng tương lai của podcast. Và hơn hết nếu muốn, bạn có thể bắt đầutạo kênh podcast của chính mình.

Bạn đang xem: Podcast trên iphone là gì

Trước hết hãy dành 5 giây cho bức ảnh này:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyên mục podcast trên VnExpress
Nhiều thống kê cho thấy người dùng ngày càng lười đọc, họ cũng không đủ kiên nhẫn để xem những video dài. Vậy nếu như bạn cung cấp cho họ một loại nội dung có thể nghe thì sao?

Cá nhân Ngọc có niềm tin rất lớn và podcast và chắc chắn nó sẽ là một loại nội dung của tương lai.

Bạn có thể nghe podcast dưới đây Ngọc đã từng chia sẻ về xu hướng, cơ hội của Podcast ở thời điểm & trong tương lai. Thông qua đó chắc chắn bạn cũng sẽ biết được cần phải làm gì trong thời gian tới.

Một vài câu hỏi thường gặp nhất về Podcast:


Podcast là gì?


Podcast là một chương trình âm thanh mà bạn có thể nghe trên các ứng dụng và có thể đăng ký, có thể tải về.Podcast cũng được hiểu như một chương trình radio với một chủ đề cụ thể bao gồm nhiều tập được xuất bản liên tục, định kỳ.

Xem thêm: Xem Phim Thất Nguyệt Và An Sinh 2019 ) Full 53/53 Vietsub, Phim Thất Nguyệt Và An Sinh


Podcast Spotify là gì?


Spotify là dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Spotify cũng cho phép các cá nhân sản xuất podcast và tải online lên dịch vụ này. Bạn hoàn toàn có thể tạo kênh podcast của chính mình trên Spotify hoàn toàn miễn phí.


Google Podcast là gì?


Là dịch vụ, nền tảng, ứng dụng podcast được phát triển bởi Google. Các thiết bị dùng hệ điều hành Android có thể cài đặt ứng dụng Google Podcast và nghe trên điện thoại rất dễ dàng.


Podcast hoạt động như thế nào?


Podcast là tổng hợp các file âm thanh (thường ở định dạng MP3), được phân phối đến các ứng dụng nghe podcast qua RSS – Really Simple Syndication (nguồn cấp dữ liệu đơn giản).