Thẻ đừng quên một sản phẩm công nghệ được thiết kế nhỏ dại gọn giúp chúng ta có thể lưu trữ hình ảnh, âm thanh, video,…trong một loại điện thoại, vật dụng ảnh. Cách hồi sinh dữ liệu thẻ SD bị hư là sự việc mà bạn phải đương đầu khi thẻ nhớ SD của người tiêu dùng có vấn đề.

Bạn đang xem: Phục hồi thẻ nhớ bị hỏng

*

Bạn tàng trữ những hình ảnh, đoạn phim mang chân thành và ý nghĩa quan trọng trên phương diện công việc, học tập xuất xắc về gia đình,…Nhưng thẻ nhớ chưa hẳn sẽ luôn luôn chuyển động tốt mà vị rủi do có thể bị hỏng và hầu hết hình ảnh trong đó có nguy cơ mất đi vĩnh viễn. Tuy nhiên rất may vẫn tồn tại cách hồi phục dữ liệu thẻ SD bị hỏng và nhiều khi còn khá đơn giản. Bạn cũng có thể hoàn toàn đưa ra cách phục sinh hình hình ảnh bị xóa, bị lỗi thẻ hay sửa chữa thay thế thẻ bị hư hỏng.

1. Tại sao của lỗi thẻ SD

Những vì sao đằng sau sự chiến bại thẻ SD có thể xuất phạt từ nhiều vì sao khác nhau. Sau đó là một số lý do chính của vấn đề thẻ nhớ SD bị hỏng:

*

Bạn vô tình xóa ảnh trên thẻ mà lại không lưu chúng nó vào máy tính, hoặc xóa các bức hình ảnh và format toàn bộ.Chiếc máy hình ảnh đã bị lỗi hỏng, rất có thể máy ảnh của chúng ta bị rơi vào cảnh bước, bị rơi,…Lỗi do quy trình sản xuất, thường thì những thương hiệu chế tạo thẻ nhớ không uy tín xuất xắc thẻ nhớ có giá rẻ rất hay gặp gỡ lỗi. Thẻ nhớ SD từ bên sản xuất bự thường được bền hơn.Các thẻ không cân xứng với thứ ảnh. Trong khi về phương diện lý thuyết, bạn sẽ có thể sử dụng thẻ SD trong ngẫu nhiên khe gặm thẻ SD, điều này chưa hẳn lúc nào cũng xuôn sẻ như vậy. Một số máy hình ảnh chỉ rất có thể lưu trữ hình ảnh trên một nhiều loại thẻ từ các nhãn hiệu nhất định. Hãy chắc chắn rằng để chất vấn xem nhà cấp dưỡng máy hình ảnh mà bạn có nhu cầu mua hoàn toàn có thể tương thích với nhiều loại thẻ nhớ không giống nhau.File không rất đầy đủ hoặc tập tin bị mất cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi bên trên SD.

Trên đây là một số vì sao chính dẫn đến lỗi, vậy làm cầm cố nào để tìm cách phục sinh dữ liệu thẻ SD bị hỏng.

2. Phương pháp phòng đề phòng mất tài liệu thẻ SD

Thông thường, hình hình ảnh có thể được phục hồi xuất phát từ một thẻ bị nứt hoặc format. Sau đấy là một số điều chúng ta cần chăm chú và cũng chính là cách phục hồi dữ liệu thẻ SD bị hỏng.

+ xong sử dụng thẻ SD ngay lập tức, ngay khi bạn nhận ra rằng dữ liệu của công ty bị mất thì hãy ngừng sử dụng thẻ tức thì lập tức. Bởi nếu như bạn lưu trữ thêm thì tài liệu mới đã ghi đè lên dữ liệu cũ và các bạn sẽ không thể phục hồi được hồ hết thứ cơ mà bạn muốn muốn.

+ tạo nên một bản sao lưu lại dữ phòng, nếu thẻ của bạn cũng có thể đọc thì nên cần tạo một bạn dạng sao vào USB, google drive, máy tính,…để lúc thẻ nhớ của người sử dụng bị lỗi thì đây là cách hồi phục dữ liệu thẻ SD bị hỏng đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả nhất.

Xem thêm: Xem Phim Xin Hãy Tin Em Trọn Bộ Full Hd, Xin Hãy Tin Em

3. Cách phục hồi dữ liệu thẻ SD bị hỏng

*

-Cách 1: Kiểm tra các thành phần thứ lý

Đầu tiên, chúng ta nên kiểm tra và chắc chắn là rằng không điều gì bất ổn có thể gây cản ngăn trong việc kết nối thẻ nhớ giao tiếp với máy hình ảnh hoặc thiết bị tính. Nếu khách hàng chỉ có thể đọc được thẻ trong máy ảnh nhưng cần thiết đọc trong máy tính thì hãy thử một máy tính khác hoặc một đầu thanh lọc thẻ SD khác. Nếu như bạn có một dây USB liên kết với máy ảnh của bạn trực tiếp với máy tính thì hãy thử đọc tập tin theo cách đó.

Bạn nên để ý quan sát, những chân thẻ SD cũng rất có thể bị gãy do quy trình sử dụng bị va đập hoặc thẻ SD cũng có thể bị bụi bẩn bám vào tác động đến thừa trình giao tiếp với lắp thêm khác.

Nếu thẻ SD bị đa số hư lỗi về trang bị lý thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể sửa lỗi thẻ SD bị hỏng hoặc phục sinh dữ liệu bằng cách đọc tài liệu ra với không thể sửa chữa được chúng.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng phục hồi dữ liệu thẻ SD

Cho dù chúng ta vô tình xóa các tập tin trường đoản cú thẻ của người sử dụng hoặc một một số loại lỗi hiện lên, phần mềm là một cách hoàn toàn có thể giúp các bạn đặt các mảnh dữ liệu với nhau cùng khôi phục tài liệu cho bạn. Phần mềm phục hồi cũng thường hoạt động tốt cùng với thẻ báo lỗi ko được định hình và có thể thêm vào các file bị mất từ camera chấm dứt quay chợt ngột.

Một một trong những phần mượt này phải nói đến Stellar Phoenix Photo Recovery, đây là chương trình miễn giá thành để sử dụng. Khi chúng ta sử dụng ứng dụng phục hồi ảnh, bạn sẽ phải cắm thẻ vào sản phẩm công nghệ tính, với chương trình mở bạn sẽ các địa chỉ thẻ SD của người sử dụng và bấm quét. Qúa trình này thường mất vài ba phút, sau khi quét các bạn sẽ thất một bản xem trước của hình hình ảnh mà chương trình rất có thể phục hồi, các bạn sẽ cần bắt buộc mua bản quyền lịch trình thì mới rất có thể thực sự phục sinh được hình ảnh đó.

-Cách 3: thực hiện một thương mại dịch vụ phục hồi dữ liệu: hiện giờ có các trung tâm phục hồi dữ liệu. Trong đó với trường phù hợp lỗi thẻ nhớ mất dữ liệu thì họ hoàn toàn có thể hoàn toàn khiến cho bạn thực hiện vấn đề này với những chuyên viên và hệ thống máy móc hiện nay đại.