*
*

“Chúng tôi chưa hẳn là người hoàn hảo, mỗi ngày cửa hàng chúng tôi hoàn thiện mình một chút bằng nỗ lực bản thân và ánh mắt của bạn đối diện. Cửa hàng chúng tôi không buộc mình bắt buộc quá cố gắng để biến điều gì đó, cửa hàng chúng tôi chỉ luôn nỗ lực sống thật với chính mình và những người bạn xung quanh” – Đó là những gì bốn cô chiêu trung ương niệm.

Bạn đang xem: 22

Với bốn cô chiêu, tình yêu như 1 điều nào đó phù phiếm giữa đời thường, chúng ta không nắm tìm cho mình những người dân hoàn hảo, và như chính bản thân họ, họ cần những chàng trai chân thật và “không cần hoàn hảo” ko đẹp, ko giỏi, gồm thói quen thuộc xấu... Ko vấn đề. Tư cô chiêu chỉ cần sống thực với bao gồm họ là có được người thương, là được nâng đỡ và cảm giác hạnh phúc.

Xem thêm: Hàm Tính Trung Bình Có Điều Kiện Trong Excel Dùng Hàm Averageif()

Những tính cách “xấu” của tứ cô chiêu trong bộ phim sẽ mang lại những tràng cười cợt sảng khoái, một kiểu mỉm cười để mà lại ngẫm, những cô bé mà khán giả có thể gặp đâu đó xung quanh cuộc sống thường ngày của mình, hoặc là bao gồm mình một quy trình tiến độ nào đó. Cuộc sống ngày càng gấp gáp khiến cho con người lãng quên đi những thứ, trong đó có thói quen trung ương sự và phân chia sẻ. Con người dần rút vào loại vỏ bọc đơn côi và ích kỷ. Hành trình sống với đi tìm ý nghĩa cuộc sống quả thật cạnh tranh khăn, đau buồn nhưng ở đầu cuối họ cũng tìm được, bởi họ nhận thấy rằng cuộc sống vẫn tồn tại hầu hết tình bạn và tình yêu khôn cùng thật.

Gây tuyệt vời mạnh mẽ với vai diễn “Bích tomboy”, Minh Thảo hy vọng sẽ chế tạo dấu ấn với khán giả bằng kĩ năng diễn xuất nhiều dạng, đa dạng mẫu mã của mình. Còn “kiều nữ” Ngọc Lan nữ tính trong hình hình ảnh cô giáo “Linh chống nắp” tuy nhiên cô cũng lại đó là nguồn cơn tạo ra những mâu thuẫn nho nhỏ dại trong cuộc sống chung với các cô gái. Được ca ngợi là “nữ hoàng làm cho trò”, Ngọc Lan thường khiến cho cả phim trường “cười bò” khi đến giờ giải lao. Trong lúc đó, nữ giới sinh viên trường điện ảnh “Nhi nóng bỏng” được bộc lộ đầy lôi kéo bởi Yaya Trương Nhi bởi vì vai diễn này cũng có phần gần giống tính phương pháp đời thực của cô. Sau bộ phim truyện Sương khói đồng hoang hot girl Sam (Nguyễn Hà My) lại ghi dấu ấn với “Ngân lạ lùng” – một tiểu thư “nhà quê” – chăm lấy tiền phụ huynh đi làm cho từ thiện.

Bên cạnh đó, phim còn tồn tại sự góp phương diện của Lương nắm Thành, ca sỹ Hoàng Thiên Long, Hùng Thuận, Ngọc Lan (mập), Ngân Châu…