*
Bóng tối luôn đồng lõa với tộc ác tuy vậy cũng luôn có hồ hết con người mưu trí, can đảm quyết vai trung phong đưa lỗi lầm ra ánh nắng công lý. Bộ phim truyện "Vạch trằn tội ác" sẽ mang đến cho quý khán giả những màn đấu trí căng thẳng của các chiến sĩ công an và các loại tội phạm chuyển phiên quanh các vụ án đầy li kì cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Phim việt nam vạch trần tội ác

*

Cung - từ 1 chàng tuổi teen hiền lành, bị án oan rồi được thân oan và thay đổi tên gần cạnh nhân chỉ vì chưng thù hận. Đó là hành trình dài lần theo phần đông dấu vết mơ hồ để tìm ra tên cạnh bên nhân trở nên thái với biệt danh “Ma nhớt”.

Trên hành trình ấy, những chiến sỹ của team trọng án đã tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với biết bao nguy hiểm và cả cám dỗ. Họ đã có những lúc bị đe dọa tính mạng, đề xuất mất người thân trong gia đình hay chứng kiến đồng team mình hài lòng lung lay tuy thế vượt qua vớ cả, team trọng án vẫn kết thúc xuất sắc trọng trách được giao phó, bảo đảm bình yên mang lại nhân dân.

Tuy nhiên, dù đối đầu và cạnh tranh với nhiều nhiều loại tội phạm với khá nhiều thân phận thì nhân vật khiến tổ trọng án bất ngờ và gây nên nhiều hậu quả nhức xót duy nhất lại đó là luật sư Trung.

Xem thêm: Lời Bài Hát Buồn Lắm Em Ơi Lyric Buồn Lắm Em Ơi, Lời Bài Hát Buồn Lắm Em Ơi

Trung từng là 1 trong những luật sư giỏi, bên cạnh đó cũng là một trong những chàng bạn trẻ với tương lai hết sức xán lạn. Cũng chính vì vậy mà ái tình giữa Trung cùng nữ công an Trâm luôn luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng đội và gia đình. Cho dù vậy, trong quá trình lăn xả thuộc tổ trọng án, giữa Trâm với đội trưởng Phúc đã phát sinh tình cảm lúc họ với mọi người trong nhà bước qua hồ hết lằn nhãi nhép sinh tử bởi vì lý tưởng chung. Mất Trâm, Trung đau đớn, oán thù hận và điên cuồng muốn trả thù. Và đối tượng người dùng mà anh ta nhắm tới đó là Tuyết - em gái Trâm.

*

Khi Trung còn theo xua đuổi Trâm, Tuyết đã đem lòng yêu mếm người anh rể tương lai tài hoa, lịch lãm và niềm nở này. Cũng chính vì thế, khi Trung dang rộng vòng tay, Tuyết đã gấp rút lọt vào mồi nhử tình của gã biện pháp sư khôn ngoan.

Ngỡ Trung thiệt sự yêu thương mình, tuy nhiên Tuyết bất ngờ hắn ta chỉ tận dụng cô với hy vọng khiến Trâm vị sự ganh tuông mà quay về bên hắn. Với khi chưa đạt được mục đích, hắn sẵn sàng làm hại Tuyết chỉ để thỏa mãn thù hận bé dại nhen…

Liệu tình thương chân chính có cập bờ bờ hạnh phúc?

Kẻ “gieo gió” liệu bao gồm “gặp bão”

Liệu tội trạng có ra khỏi “lưới trời” công lý.