TTO - Đó là câu hỏi các nhân vật trong phim truyền hình mới "Đường về có nhau" sẽ trả lời trong 35 tập phim. Còn với khán giả, lại có thêm một bộ phim về đề tài gia đình để thưởng thức.

Bạn đang xem: Phim việt nam đường về có nhauĐường về có nhau là hành trình đi tìm lại cội nguồn của cô gái Nguyệt Lam, người được sinh ra từ một "tai nạn". Bà Trang - mẹ Lam, lúc này còn là nữ sinh - buộc phải cho Lam làm con nuôi của gia đình ông Kiệt và bà Khánh, rồi đi du học.


Diễn viên Trương Quỳnh Anh chia sẻ về vai diễn sau một thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ - Video: HOÀNG LÊ


Lam trở thành chị cả của ba người em Kim Chi, Phát Tài, Ngọc Diệp. Khi mẹ Lam tìm đến và muốn nhận lại con gái của mình, bà Khánh vì muốn con ruột thoát nghèo đã để Kim Chi theo bà Trang ra nước ngoài sinh sống. Từ đây, nhiều rắc rối xảy ra...


Vai Nguyệt Lam do nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh đảm nhận. Trong buổi ra mắt phim diễn ra vào chiều ngày 11-6, Quỳnh Anh chia sẻ, vai diễn này đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của cô sau thời gian dài vắng bóng.

Tuy cảm thấy áp lực, nhưng Quỳnh Anh vẫn nhận lời vì: "Có khoảng thời gian tôi không có cảm xúc gì. Vui buồn cũng không thể hiện ra. Khi được đạo diễn cho đọc kịch bản Đường về có nhau, cảm xúc trong tôi lại ùa về. Tôi đồng cảm với nhân vật và thấy đây là thời điểm nên quay trở lại".Đối đầu với Nguyệt Lam là Kim Chi - cô gái nhiều tham vọng và muốn có hạnh phúc bằng sự chiếm đoạt. Băng Di cho biết dù Kim Chi "ác từ trong ra ngoài" nhưng cô không muốn thể hiện cái ác ấy bất chấp bởi: "Cái ác cũng có nỗi khổ trong đó".

Phim khai thác đề tài gia đình đã quá quen thuộc, nhưng theo Băng Di, phim sẽ có khán giả vì "Mỗi gia đình có vấn đề riêng, đặc thù riêng, và vì chúng ta không phải là robot, nên không bao giờ phim về đề tài gia đình bị lặp lại câu chuyện, tình huống nếu biết cách khai thác".

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Nữ Hoàng Phim Cấp 3, Nữ Hoàng Phim Cấp 3 Hong Kong Là AiCòn đạo diễn Văn Công Viễn trên cương vị là người thực hiện phim cho biết bộ phim đầu tiên anh thực hiện cũng là phim gia đình cách đây đã 11 năm, nhưng kinh phí thực hiện phim đến nay vẫn không thay đổi. Không những vậy, sản xuất phim bây giờ còn có nhiều khó khăn vất vả nhưng anh quyết tâm làm.

Đạo diễn cười chia sẻ: "Cũng may là thời gian giãn cách vì dịch bệnh nên tôi lại có thời gian chăm chút dựng phim. Có thể đề tài phim không mới, nhưng tôi tin với cách mình kể, cách thực hiện phim sẽ mới".Văn Công Viễn cũng hé lộ thêm các bối cảnh phim được dựng ở phim trường chuyên nghiệp. Phim còn được quay ở trang trại trồng trà rất đẹp.

Ngoài Trương Quỳnh Anh, Băng Di, Đường về có nhau còn có sự tham gia của diễn viên Kim Phương, Minh Hạnh, Bảo Trí, Trần Anh Huy, Nam Anh, Châu Hà Yến Nhi... Phim phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 từ ngày 22-6.


Phim gia đình tiếp tục thắng thế? TTO - Trong 5 bộ phim dài tập tham gia Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 (diễn ra từ ngày 11 đến 14-12 tại Nha Trang, Khánh Hòa), có đến 3 phim xoay quanh đề tài gia đình: Về nhà đi con, Tiếng sét trong mưa, Con gái yêu.


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.