PHIM VÌ TÌNH YÊU ĐẸP NHƯ THẾ BÀNH QUÁN ANH

Sau thành công của cỗ phim Lan Lăng vương Phi, Bành cửa hàng Anh với Trương Hàm Vận đang trở thành hai cái brand name nổi như hễ trong làng giải trí Hoa ngữ. Đặc biệt là tin đồn thổi “phim đưa tình thật” của hai người đã dẫn cho sự tò mò và hiếu kỳ và yêu thích của người theo dõi màn hình ảnh Trung Quốc tương tự như Việt Nam.Bạn sẽ xem: Phim bởi tình yêu còn nhiều điều xuất sắc đẹp


Bạn đang xem: Phim vì tình yêu đẹp như thế bành quán anh

*

Cặp đôi này trong phim “Lan Lăng vương Phi” (ảnh: internet)

Có lẽ trước khi bộ phim truyện “Lan Lăng vương vãi Phi” xác nhận được khởi chiếu thì cái tên Bành tiệm Anh và Trương Hàm Vận vẫn chưa được không ít khán giả nước ta biết đến mặc dù họ vẫn thâm nhập nhiều bộ phim truyền hình. Sự phối kết hợp lần này đã hình thành một bước ngoặt mập trong sự nghiệp của cặp đôi diễn viên này. Thậm chí, Trương Hàm Vận còn được giới chuyên môn reviews cao và dự kiến trong thời hạn tới cô rất có tác dụng vươn tới danh hiệu “tiểu Hoa đán” như bầy chị Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch. Còn nam diễn viên Bành tiệm Anh với chiều cao khủng 1m92 cùng khuôn mặt điển trai lúc này cũng đang là lựa chọn hàng đầu của các đạo diễn cho hầu hết vai chủ yếu soái ca, lãnh đạm và định kỳ lãm.


*

*

Cô còn được ca ngợi là người vợ thần cổ trang (Ảnh: Internet)

Xem thêm:

*

Bành cửa hàng Anh lịch sự và điển trai (ảnh: internet)

Nhiều phóng viên báo chí đã phát hiện cặp đôi tay trong tay đi bán buôn trên phố, tuy nhiên ngụy trang siêu kỹ nhưng độ cao khủng của Bành tiệm Anh thì không tài nào đậy giấu được. Phóng viên báo chí còn phát hiện nam diễn viên hay xuyên lộ diện tại bên riêng của Trương Hàm Vận. Những nguồn tin đến biết, hai diễn viên vẫn yêu nhau sau bộ phim truyện “Lan Lăng vương vãi Phi”, bộ phim truyện này khởi quay với đóng máy trong những năm 2014, trường hợp tính cho tới thời đặc điểm này thì Bành quán Anh cùng Trương Hàm Vận sẽ yêu nhau gần được 3 năm.


*

Cặp đôi rất thân mật và gần gũi khi diễn cùng mọi người trong nhà (ảnh: internet)

Trước đó, hai bạn trẻ cũng từng bắt tay hợp tác với nhau trong tập phim “Vì tình thân còn nhiều điều giỏi đẹp”, tuy nhiên chỉ đóng trong tuyến đường vai phụ buộc phải vẫn chưa được nhiều người chú ý đến. Hiện người theo dõi đang chờ đợi một dự án công trình phim mới tất cả sự góp phương diện của cặp đôi vàng này.


Xuất hiện lồng lộng trên LHP Cannes, tuy vậy đây bắt đầu là điều khiến Hề Mộng Dao tiếp tục lên Hot Search

Bắt đầu sự nghiệp với tứ cách người mẫu năm 2009, nhưng cần đến lúc Hề Mộng Dao xuất hiện thêm lần đầu tại Victoria"s Secret 2013 người ta mới để ý nhiều hơn mang đến siêu mẫu này. Sau thời hạn dài theo xua đuổi nghệ thuật, tên tuổi của cô ý ngày càng bao gồm chổ đứng và tiếp tục xuất hiện tại ...