Vân Tịch tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên phải chịu đựng cảnh bị tín đồ khác ganh ghét đố kỵ. đàn bà được nhà vua ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hãn), đến Tần Vương đậy làm một vương vãi phi hữu danh vô thực. Nhờ vào tài năng của mình, Vân Tịch cứu giúp được Mục Thanh Vũ cùng Thiên Ninh thái tử, giải độc cho bách tính, lại quen thuộc biết Độc Cốc đưa ra Vương nạm Thất thiếu (Mễ Nhiệt). Trải trải qua không ít biến cố, y thuật của Vân Tịch ngày càng được nâng cao, con gái cũng giành được tình yêu của Tần vương.

Bạn đang xem: Phim vân tịch truyện fullNhư Ý Phương Phi chuyển phiên quanh thanh nữ Phó Dung thông minh vị thấy hôn nhân xấu số của a tỷ cơ mà lập lời thề từ bỏ lực từ cường, nắm bắt vận mệnh của mình.


​Hương Mật Tựa khói Sương chuyển phiên quanh mẩu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch và Húc Phượng nhưng hành trình dài đến với nhau gặp mặt nhiều trắc trở.


Sơn Hà Lệnh luân chuyển quanh tình cảm giữa nhì nhân đồ vật Chu Tử Thư với Ôn khách hàng Hành bên trên nền oán giang hồ, tranh đấu trường phái không hồi kết.


Quá trình cứng cáp của nàng công chúa Quân Cửu Linh bên tan cửa nát, trên con đường báo oán giết cha, đảm bảo đất nước trước âm mưu xâm lược của nước ngoài bang.


Tiểu Nương Tử công ty Tướng Quân đề cập về cô thanh nữ tiểu thư vương che Thẩm Cẩm từ bé nhỏ đã được cưng chiều chiều bảo quấn trong phủ, mà lại lại bị chúa thượng ban hôn mang đến tận biên ải xa xôi.


Trường Ca Hành đưa thể từ chuyện tranh nổi tiếng của Hạ Đạt, kể lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và nam nhi tướng quân địa điểm thảo nguyên.


​Cẩm y chi hạ nói đến mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của nàng bộ khoái hoàn hảo thiên phú Viên Kim Hạ cùng Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.


Tam thiên nha ngay cạnh (Cùng phái mạnh yên giấc đến bình minh) là một trong chuyện tình đầy lãng mạn và bi tráng giữa Đàm Xuyên cùng Phó Cửu Vân.


​Đông Cung xoay quanh chuyện tình cảm giằng xé giữa nàng công chúa Tây Lương cùng thái tử Lý thừa Ngân của Trung Nguyên.


Oanh Oanh Túc Ngữ Diệc Nan Cầu luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương của thiếu trang chủ Mộ Tuyệt trằn (Quách Tuấn Thần đóng) của Thiên Uẩn tô trang cùng trợ thủ tâm đắc Thiên Ngữ (Lý Nặc).


Người Thầy Y Đức 2 kể về bác sĩ chức năng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được đặt trong toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Hướng Tới mặt Trời nhắc về cuộc sống của Hùng Đốn, một nữ người sáng tác truyện tranh. Trước ngày sinh nhật thứ 29, cô thất nghiệp, phân chia tay bạn trai. Sau đó, cô phạt hiện bạn dạng thân bị ung thư máu.


Rap Việt - show vui chơi truyền hình hot nhất năm với kỷ lục tín đồ xem cao nhất mọi thời đại đã trở lại với mùa 2.


Nhất dạ tân nương xoay quanh Hoa Dung phát triển thành phu nhân của vua hải tặc Tần Thượng Thành. Bởi không chịu đựng thỏa hiệp, cô bỏ chạy trong ngày đại hôn.

Xem thêm:


Bí mật của niềm hạnh phúc xoay quanh bà Tề là gia sư về hưu, bởi thương con cháu Đình Đình buộc phải bà Tề nên đóng giả làm cho bảo mẫu để trà trộn vào nhà của con rể.


Điều khó giãi bày của từng thiếu niên đang ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong lòng ôm ấp một biểu tượng lý tưởng, soi sáng góc tối của chính mình, biến nó thành hễ lực để nắm gắng.


Thượng Dương Phú (Giang Sơn gắng Nhân) là bộ phim truyện cổ trang quyền đấu, ghi lại lần đầu tiên đại hoa đán Chương Tử Di diễn xuất một cửa nhà truyền hình.


Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây luân phiên quanh tình thân của đánh Cẩm Vận cùng Trình Tranh. Bọn họ yêu nhau từ bỏ thuở cấp cha nhưng lạc nhau bởi không đủ dũng khí nói ra.


Báu thứ của thân phụ khắc họa cảm tình gia đình, tình phụ tử của người phụ vương già "gà trống nuôi con" phòng vĩnh Phúc.


Tình yêu và định mệnh là mẩu chuyện từ vạn thời gian trước khi Cửu Thần bị lâm vào hoàn cảnh trạng thái ngủ say, tình cờ gặp mặt Linh Tịch đi lạc đã thức tỉnh anh.


Đừng Phiền Tôi học (bản Lồng tiếng) kể về người vợ giám đốc Nam hướng Vãn bị hội chứng bệnh kỳ thị bằng cấp. Để chữa bệnh cô vẫn sử dụng công nghệ cao, trở về ký ức 10 năm trước.


Cây táo khuyết Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả đang hy sinh cuộc sống riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn không dứt gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Người thừa kế - Thuyết minh chuyển phiên quanh cuộc sống thường ngày của những người dân làm trong lĩnh vực luật, điển hình nổi bật là Trịnh Hạo cùng Thang Ninh.


Phượng phạm nhân Hoàng luân phiên quanh tình ái đầy trắc trở, sóng gió của người vợ Chu tước đoạt – fan đã hoán đổi thân thể với đánh Âm công chúa lưu Sở Ngọc và nam giới gián điệp Bắc Nguỵ Dung Chỉ.


Bạn thân thường xuyên là những người có sở trường giống nhau. Nhưng lại điều gì sẽ xảy ra nếu họ cũng thích một người bầy ông?


Đại Đường phái nữ Pháp Y đề cập về một cô gái tên lây truyền Nhan vị để khảo sát và mày mò nội tình tử vong của bà bầu mình bắt buộc từ nhỏ tuổi đã theo học soát sổ tử thi, đổi mới một con gái pháp y tài giỏi.


​Yêu Tinh - Goblin đề cập về Kim Shin, anh từng bị đâm vị một thanh kiếm phép màu nhưng không các không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống đời thường bất tử.


Người các bạn Thật Sự của mình kể về câu chuyện cuộc sống đời thường ở trong nhà môi giới mới vào nghề Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân), Trình Chân Chân (Angelababy).


Phim Lợi Tiên Sinh bắt gặp Tình Yêu nói về lưu Hân Đồng là một cô bé lớn lên trong một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn vui tươi kiên cường.


096***475

Mụi người ưi kết tất cả hậu rồi cảnh tượng vân tịch với phi dạ cũng chính là thật trường hợp là mơ thì đạo diễn cũng ko thể hoàn thành *** vậy đc nếu ko tất cả hậu thì đạo diễn đề xuất cho phi dạ tỉnh giấc mơ nữa ***ng ko tỉnh tức là thật


Tracy

Phim xong xuôi là Vân Tịch vẫn tồn tại sống nhờ cái vòng trên tay mà đàn bà đeo. Khi con gái tỉnh lại là loại vòng mất tích , cảnh 2 tín đồ ôm nhau kết phim là thật không phải mơ. Về phần Đường Ly sinh được đứa nam nhi và kế tiếp kế thừa ngôi của triều Tần.