Phim Truyện Việt Nam Song Sinh Bí Ẩn

Ở tuổi của một cô nhỏ xíu nhưng Ánh Nguyệt đang biết lấy lòng ganh ghẻ khi thấy chị gái tuy vậy sinh Ánh Dương được một cặp vợ ông chồng giàu tất cả nhận nuôi trong những khi ba bà mẹ mới của chính bản thân mình chỉ là những người lao động nghèo mưu sinh bằng nghề bán hủ tiếu gõ.Bạn vẫn xem: Phim Truyện việt nam Song Sinh túng Ẩn


*

Thương em, Ánh Dương không rụt rè hoán biến thân phận cùng với Ánh Nguyệt để cô nhỏ nhắn được về với cha mẹ nuôi giàu sang như ước nguyện.

Bạn đang xem: Phim truyện việt nam song sinh bí ẩn

Tuy nhiên, tấm lòng kia của Ánh Dương vẫn quan yếu giúp Ánh Nguyệt giành được một cuộc sống thường ngày hạnh phúc khi mà lại ngay sau đó mái ấm gia đình Nguyệt phá sản vị thói cờ tệ bạc của phụ thân nuôi, anh chị em phải dắt díu nhau về Sóc Trăng sống và bạn dạng thân Nguyệt cứng cáp trong cơ cực, tủi nhục. Sự sống thọ của cô dễ dàng chỉ là để giúp phụ huynh nuôi trong tương lai tìm kiếm được một món tiền sính lễ hậu hĩnh bù đắp công chăm sóc dục.

Và cơ hội đã tới khi một mái ấm gia đình khá mang trong vùng báo cho biết cưới vợ cho đứa cháu trai vẫn nghiện ma túy. Không muốn chôn vùi cuộc sống với một thương hiệu nghiện không tương lai, Nguyệt lén trốn lên thành phố sài gòn và nhận sự che chắn của Bách- một người anh từng thân quen biết một trong những ngày sinh sống tại cô nhi viện.

Vì không thích vuột mất món sính lễ hậu hĩnh, bố nuôi của Nguyệt thuê fan lùng bắt cô. Bi kịch đã bước đầu khi bầy giang hồ nước bắt lầm Dương. Triệu chứng kiến toàn cục sự việc, Nguyệt nhận ra đây đó là cơ hội cho cuộc sống mình. Nguyệt hối hả tìm phương pháp hóa thân thành Dương và biến chuyển cô dâu của Bảo trong hôn lễ nhóc như dự tính.

Xem thêm: Bến Tình Yêu - Phim Tâm Lý Tình Cảm Việt Nam Mới Hay Nhất 2021

Sau khi tìm cách thoát khỏi lũ buôn người, Dương trở lại sài gòn và đau lòng chứng kiến người đàn ông cô từng rất đỗi yêu thương vẫn tay trong tay với em gái song sinh Ánh Nguyệt. Tuy nhiên, khi đối mặt với sự phỏng vấn của Dương, Nguyệt không thể cảm thấy áy náy vị cô cho rằng niềm sung sướng này là lắp thêm cô xứng đáng được hưởng cùng Dương mới chính là kẻ chiếm đoạt khi năm xưa cố tình hoán biến thân phận với cô.

Tình yêu chảy vỡ, tình thân rạn nứt, Dương gian khổ rời ngoài căn biệt thự hạng sang của mái ấm gia đình Bảo. Chú ý theo bóng sống lưng đầy vẻ âu sầu của chị gái, Nguyệt ko mảy may yêu thương mà trong lòng cô gái đầy tham vọng đó chỉ dấy lên một nỗi thấp thỏm mơ hồ. Cô hại sự trường thọ của Dương vẫn là nguy cơ cho thứ hạnh phúc giả tạo mà tôi vừa mới chiếm phần được.

Và đông đảo chuỗi âm mưu độc ác nhằm mục đích vào Ánh Dương dần được bày ra, chỉ để đậy đậy kín đáo động trời về sự hoán hóa thân phận của chị ý em tuy vậy sinh.

Phim tất cả sự thâm nhập diễn xuất của Nhật Kim Anh, Thành Được, Huy Khánh, Hà Trí Quang, Huy Cường, Thanh Nam, Thanh Hiền cùng đang được trình làng vào lúc đôi mươi giờ những buổi buổi tối từ máy hai cho thứ bảy bên trên THVL1.