Phim trò chơi tình ái philippin

(TGĐA) - Khi ý thức trong tình yêu đặt sai người thì cần làm thế nào? Một khôn xiết phẩm của tivi Philippines - Trò chơi tình ái đang giải đáp thắc mắc này một cách khéo léo bằng những “phép thử” tình yêu.

Bạn đang xem: Phim trò chơi tình ái philippin


*
*

Được fan "đẩy thuyền" cơ mà Miguel Tanfelix chỉ với "bạn tốt" với hotgirl Philippines
"Mái nóng yêu thương": Tia hy vọng nhỏ tuổi nhoi của những số phận kém may mắn

Trò nghịch tình ái luân chuyển quanh cuộc sống Monica (Angel Locsin) - một fan phụ nữ bất hạnh không được yêu thương. Ngay trong khi mới sinh ra, mẹ của Monica buộc phải ẵm cô trốn chạy ngoài cuộc hôn nhân đau đớn và đầy nước mắt với đơn vị chồng. Cứ tưởng sau cuộc tẩu thoát kia hai mẹ con Monica sẽ được sống im bình nhưng hoàn cảnh trớ trêu buộc hai người phải con quay trở về mái ấm gia đình cũ và chịu đựng sự ràng buộc của thân phụ cô.

Xem thêm: Đường Trần Khắc Chân Quận 1, Mua Bán Nhà Đường Trần Khắc Chân, Quận 1 Giá Rẻ

Khi ngôi trường thành, Monica bất ngờ phát hiển thị người đàn ông nhưng cô vẫn điện thoại tư vấn là “cha” thật hóa học chỉ là tín đồ tình của mẹ, không phải phụ thân ruột. Thế nên cô trước đó chưa từng nhận được bất cứ sự thân thương hay thân thiện nào từ ông. Dù vậy tuy nhiên Monica luôn nỗ lực để bệnh minh bản thân, khao khát hy vọng được fan thân gật đầu đồng ý đặc biệt là thân phụ cô.

Monica yêu si Adrian (Jericho Rosales) nhưng mà bị thân phụ và nhị anh trai ra sức làm phản đối. Mặc kệ mọi sự chống cấm, Monica vẫn chạy theo tiếng call của bé tim, rời bỏ gia đình để kết hôn thuộc Adrian. Mặc dù cuộc hôn nhân gia đình của hai bạn sớm đứng trước bờ vực đổ vỡ vày Adrian đang ngoại tình cùng với Nicole (Maja Salvador) - người đồng bọn nhất của Monica. Sau toàn bộ những sự gian sảo giữa cô bạn thân và người ông chồng mà mình rất mực yêu thương, Monica có chấp nhận tha trang bị hay vẫn buông tay?

Bộ phim nhận thấy sự thân mật của khán giả khi mang đến một mẩu chuyện gay cấn về phần lớn mặt trái vào tình yêu. Kề bên nội dung hấp dẫn, Trò chơi mối tình còn bao gồm sự tham gia của các diễn viên lừng danh màn ảnh Philippines như: Angel Locsin, Jericho Rosales, Maja Salvador, JC de Vera, Christopher… Lối diễn xuất chân thật, nhập trung khu vào từng nhân vật, những diễn viên vẫn đưa khán giả trải nghiệm những cung bậc cảm giác trong tình yêu.

Được tín đồ "đẩy thuyền" cơ mà Miguel Tanfelix chỉ nên "bạn tốt" với hotgirl Philippines
"Mái nóng yêu thương": Tia hy vọng nhỏ nhoi của rất nhiều số phận hèn may mắn