Trái Tim bạn Thừa Kế Bản Đẹp

Athit sau khi xuất sắc nghiệp cđ nông nghiệp, đã đưa ra quyết định không liên tiếp mà ước ao nhường lại cơ hội học tâp cho những em vì họ đã nghỉ học nhằm Athit có thể tốt nghiệp. Athit là nam nhi lớn vào 10 đứa con của một nhân viên cấp dưới ủy ban.

Bạn đang xem: Xem phim trái tim người thừa kế

Athit không nghĩ sẽ thao tác cho chủ yếu phủ. Anh ao ước được thống trị đất và áp dụng kiến thức của chính bản thân mình một bí quyết hữu dụng. Bởi vì vậy cha của Athit vẫn gửi anh đến nhà bà Daeng bởi vì ông có muốn coi trai thế mình chuộc lỗi. Bố của Athit là nam nhi lớn trưởng của bà Daeng với có đôi mươi người em. Ông sẽ trộm tiền của bà bầu rồi bỏ trốn ngoài nhà bởi ông không muốn thao tác làm việc vất vả trong nông trại của mẹ. 

Bả Daeng đón nhận Athit vì tất cả cháu của bà sẽ kết hôn với rời đi, không ai muốn gánh vác các bước cho bà. Khi Athit sinh sống lại nông trại, anh đã phải thao tác không lương do bà vẫn trả tiền cho bài toán học của những em anh. Vậy cần Athit phải thao tác để trả món nợ với cũng chuộc lại phần lỗi của cha anh ngày xưa.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Hay Về Thầy Cô Và Mái Trường Nhân Ngày 20 /11 Ý Nghĩa

Bà Daeng đối xử cùng với Athit rất tốt sau khi bà thử bóc tách và tin cậy anh. Phải bà đưa ra quyết định đưa cho Athit một mảnh đất trống nhằm sử dụng. Athit trong khi đã thay đổi đứa cháu yêu quyết của bà Daeng. 

Darunee là một trong những cô gái, trẻ rộng Athit dẫu vậy được bà Daeng nhận có tác dụng em gái nuôi vị vậy Darunee trở nên cô của Athit. Darunee không ưa thích Athit và xem Athit là đối thủ. Darunee ghen tuông tị cùng với Athit do sợ anh cướp mất tình cảm từ bà Daeng đối với cô. Athit cũng ko ưa Darunee bắt buộc họ tranh cãi xung đột suốt. Việc này làm bà Daeng căng thẳng.

Athit làm việc chăm chỉ để cách tân và phát triển nông trại với hồ hết hiểu biết của mình. Mặc dù nhiên, Athit đã phạm một sai lầm khi trồng chuối tiêu trên đất của mình để bán. Athit lần chần là loại chuối này để gia công giống cùng không ăn uống được. Lúc Darunee biết chuyện, cô ước ao trêu chọc anh nên không cho Athit biết loại chuối này sẽ không ăn được. Darunee cũng nói với toàn bộ công nhân không ai được nói theo với Athit bởi cô hy vọng làm sượng mặt anh. 

Kế hoạch hãm sợ hãi của Darunee thành công. Athit bẽ mặt phải rất tổn thương bởi vì vậy anh đã ra bên ngoài uống rượu với say khướt. Lúc Athit thức giấc dậy anh gặp rắc rối với Thongprasri bởi anh đang trong phòng cô ta cùng cô ta đã khóc xác định Athit đã cưỡng hiếp cô ta.

Vấn đề nghiêm trọng, nên bà Daeng nắm giúp Athit đa số cách tất cả thể. Darunee cảm thấy ân hận vì Athit gặp rắc rối bởi cô gây ra. Athit bị nhỏ nên bà Daeng đề nghị Darunee phải quan tâm Athit. Tuy vậy họ vẫn bất đồng quan điểm sau lưng bà Daeng. 

Khi Athit khỏe hơn, anh lại chạm chán rắc rối vày Thongprasri lừng khừng hổ thẹn đã đi đến ép buộc Athit yêu cầu cưới cô ta.Athit cam đoan là an không cưỡng hiếp hay ngủ cùng với Thongprasri nhưng anh không muốn bà Daeng mất uy tính nên anh đồng ý chịu trọng trách với cô ta. Vì chưng vậy bà Daeng nhằm họ kết hôn. Dẫu vậy Athit lẩn né Thongprasri. Anh thậm chí chưa đến lễ cưới với không ở thuộc nhà cùng với cô ta. Thongprasri’s parents incited her to move lớn live with him in the farm and she really did. Athit didn’t care about her. He tried to lớn stay away from her and didn’t go to sleep at his house. He just kept working in the farm and went back khổng lồ sleep at the worker houses instead. Thongprasri was very lonely. Later, she got caught that she committed adultery & got pregnant. So, Athit chased her away back to lớn her home and now, Athit was miễn phí from this giả marriage Ba bà bầu của Thongprasri bảo cô cho nông trại ở cùng Athit. Athit không suy nghĩ Thongprasri. Athit tiếp tục công việc và ngủ cùng công nhân trong nhà chung. Thongprasri cảm khôn cùng cô đơn. Sau đó Thongprasri bị bắt quả tang ngoại tình và có thai. Athit đang đuổi cô về công ty và thoát ra khỏi cuộc hôn nhân giả tạo……