vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim TAY DU KY TRON BO tap 2 HD


Trọn bộ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Tây du ký

Phần một năm 1986

Phần hai phim Tây Du Kí được cung cấp năm 1998 - 1999, phân phát sóng năm 2000, có 16 tập, bổ sung cho hầu như chuyện trên phố Tây du nhưng phần một chưa tính hết. Phim vẫn bởi vì Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao mang đến nhà chỉ huy võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm cho phim lấy toàn cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An với lần lượt nói lại phần đông trắc trở trên đường đi mang lại vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa mang lại lời kể chính là những tập phim "bổ khuyết" cho phần 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát điểm từ một câu chuyện có thật: nhà sư trẻ đời Đường Thái Tông tên làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã 1 mình sang Ấn Độ kiếm tìm thầy học tập đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong đó, bao gồm 6 năm tu học ở chùa Na Lan Đà – một trung chổ chính giữa Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc về nước, ông cần dùng cho tới 24 ngựa chiến tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Xem Phim Lời Nói Dối Vô Tội Tập Cuối, Xem Phim Hàn Quốc Lời Nói Dối Vô Tội

*

Câu chuyện bao gồm thật kia vốn đang mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng rãi trong dân gian và thần thoại hóa.Ngô vượt Ân mặc dù là người tập vừa lòng và tối ưu cuối cùng, nhưng lại ông vẫn xứng đáng là tác giả vĩ đại nhất của cục “Tây Du Kí”. Cùng với ngòi bút sáng chế của ông, tòa tháp không mọi có dung tích đồ sộ, mà lại tính tứ tưởng cũng được nâng cao, hình tượng nhân thứ trở đề nghị sống động, bao gồm tính phương pháp rõ nét, văn phong uyển chuyển, tuyệt nhất quán.

*

“Tây Du Kí” đề cập về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới với Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang phương tây (Ấn Độ sinh hoạt về phía Trung Quốc). Đường đi chạm chán bao trắc trở, khó khăn trắc trở, tổng cộng chạm mặt đến 81 nạn, ở đầu cuối cũng phần đa vượt qua mang đến được xứ sở Phật tổ, với kinh Phật về truyền bá ngơi nghỉ Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký kết – Journey khổng lồ The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 2 china vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !