Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hoa Ngữ, Phim Hoạt Hình, Phim chổ chính giữa Lý, Phim Thuyết Minh


Bạn có rất nhiều website để xem phim online. Cảm ơn bạn đã lựa chọn mình! Nếu lần đầu không xem được phim, vui mừng nhấn tổng hợp phím Ctrl+F5 hoặc thử lựa chọn server khác.Khi thừa nhận xem phim bạn vui mừng đợi khoảng tầm 10 giây đến trăng tròn giây để sở hữu phim chúng ta nhé!


Phim Toàn Chức Cao Thủ (The King’s Avatar) được cải biên từ đái thuyết thuộc tên của tác giả Hồ Điệp Lam, xoay quanh Diệp Tu (Dương Dương) thuộc hàng game thủ top bất thần bị đuổi khỏi đội vì một vài lý do.

Bạn đang xem: Phim toàn chức cao thủ tập 2

Tuy nhiên, Diệp Tu không thể từ quăng quật niềm mê man của mình. Một thời hạn sau, anh mang lại ID Quân Mạc Tiếu của mình, lên chiến lược trở về đỉnh điểm trước đây.


Toàn Chức Cao Thủ nói đến câu chuyện trong trò nghịch trực tuyến Glory với không ít người chơi. Sau thời điểm rời khỏi làng trò chơi chăm nghiệp, Diệp Tu trú trú quán tại một quán cà phê Internet với được mướn làm trong những người cai quản lý. Khi Glory reviews máy chủ thứ mười, anh ta ném mình vào trò đùa một đợt nữa được vật dụng mười năm kinh nghiệm tay nghề chơi game, ký kết ức về quá khứ với vũ khí tự chế chắp vá không hoàn chỉnh. Hành trình trở về đỉnh điểm của anh bắt đầu.

Xem thêm: Phim Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên, Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên


*
Thuyết MinhTập 11
*
Thuyết Minh12/12 tập
*
VietSub17/17 tập
*
VietSub12/12 tập
*
Thuyết MinhTập 54

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thể loại: Phim Cổ TrangPhim Hoa NgữPhim Hoạt HìnhPhim Thần ThoạiPhim Thuyết MinhPhim Võ Thuật


Quốc gia: Phim Trung Quốc

Thể loại: Phim Hành ĐộngPhim Hoa NgữPhim Hoạt HìnhPhim kiếm HiệpPhim Thuyết MinhPhim Võ Thuật


The King’s AvatarToàn Chức Cao ThủToàn Chức Cao Thủ lồng tiếngXem phim Toàn Chức Cao ThủXem phim Toàn Chức Cao Thủ thuyết minh
Xem Phim Bộ new | Phim Thuyết Minh | Phim HD VietSub tiên tiến nhất được update liên tục.

quartetpress.com - xem phim ko quảng cáo. Phim được member tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet với mục đích sưu tầm chia sẻ phi lợi nhuận.