Phim tiểu thuyết tình yêu

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Byung joon Lee, Hyo jin Kong, Jung woo Ha, Thể loại:Phim tình cảm Quốc gia:Phim Hàn QuốcĐạo diễn:Kye Soo JeonThời lượng:121 phút

*

Phim luân phiên quanh mẩu chuyện về giờ sét mối tình giữa Go Joo-wol (Ha Jung-woo), một công ty văn nhút nhát, và Hee-jin (Kong Hyo-jin), một nhân viên công ty xuất khẩu phim và cũng chính là nhiếp hình ảnh gia nghiệp dư. Joo-wol lừng danh ở cuốn tiểu thuyết đầu tay nhưng cảm hứng sáng tác cũng tắt trường đoản cú đây. Còn Hee-jin là cô con gái sở hữu những chiến tích lững lẫy trên tình trường, với nhiều túng mật bất thần đến gớm hãi nhưng lại cũng là cô bé có trung ương hồn nhạy cảm cảm, dễ dàng tổn thương khuất sau vẻ ngoài khôn khéo, hoạt bát.

Bạn đang xem: Phim tiểu thuyết tình yêu

Joo-wol là một tiểu thuyết gia tuy nhiên suốt hai năm ròng anh không tồn tại một ý tưởng phát minh và bởi vì thế, cũng chẳng viết nổi mẫu nào. Anh sống cuộc đời u ám, bi quan và tuyệt vọng khi bao người thiếu nữ chẳng ai oán màng tới anh, những người dân anh coi như các bạn tâm giao, tri kỷ, một nguồn cảm xúc sáng tạo hoàn hảo cho cuốn đái thuyết bắt đầu của cuộc đời. Một ngày kia, tổng biên tập yêu mong anh cho tới hội sách tại Đức để tìm tìm ý tưởng. Tại khu vực xa xôi đất khách, anh tình cờ gặp mặt Heejin, nhà thành lập phim tất cả tiếng.

Xem thêm: Xin Đừng Xa Anh, Vtvcab1 (Trọn Bộ), Xin Đừng Xa Anh Tập 1 Hd

Tiếng sét tình yêu đã khiến anh lại đắm bản thân trong tình yêu. Sau khi trở về Seoul, anh nỗ lực thuyết phục, xin cô một cuộc hẹn có tác dụng quen.

Ngày qua ngày, anh tìm hiểu và dần khám phá nhiều điều thích thú về Heejin: cô từng sống sống Alaska thời niên thiếu, cô phù hợp chụp hình, nhưng bất thần hơn cả, là Heejin không bao giờ “cạo lông” . Đêm đầu tiên ở cạnh tình yêu, Joo-wol tởm hãi phát hiện tại “những sản phẩm hơi rườm rà” tại “vùng ẩn dật dưới cánh tay”. Mà lại khi hiểu rõ “bí mật” rằng Alaska nóng sốt nên thiếu phụ ở xứ này không bao giờ cạo lông nách để giữ nóng thì Joo-wol hốt nhiên thấy thương phần lớn sợi lông nách vô cùng. Trường đoản cú sự tởm hãi lại khơi nguồn cảm xúc mới lạ mang đến anh viết nên cuốn tiểu thuyết tuyệt vời với một loạt gần như tình tiết kỳ lạ, hồi hộp cùng khơi gợi sự tò mò và hiếu kỳ xoay xung quanh nhân vật chính là người phụ nữ “nhiều lông”. Nó đem lại cho anh một cảm giác thật sát gũi, niềm hạnh phúc và ngày một yêu cô hơn.

Khi ngày tháng dần trôi, Joo-wol lại càng tò mò ra nhiều kín đáo của Heejin, phần lớn mối quan tiền hệ phức hợp và một vượt khứ “hào hùng” với biết bao người đàn ông từng ngọt ngào nhung nhớ. Liệu Joo-wol có đồng ý và yêu thương thương quá khứ của Heejin như anh vẫn từng gật đầu đồng ý và yêu thương thương số đông sợi lông nách của cô ấy không? Thiên tiểu thuyết tình yêu của phái mạnh nhà văn Joo-wol và cô nàng kỳ lạ Heejin sẽ có được một chấm dứt thế nào?