Đạo diễn : Kim Ngọa Huân - Huỳnh Tổ Quyền Năm sản xuất : Nước cung ứng : Thời lượng: 36 tập x 45 phút bộ phim truyền hình là câu chuyện kể về ái tình đầy thử thách và sóng gió của Đinh San với Lê Huê phải trãi qua thuộc những quá trình đấu tranh trừ gian khử ác của họ.

Diễn viên thiết yếu tham gia cỗ phim

Tần Lam vai Phàn Lê Huê

Lưu Khải Uy vai tiết Đinh San

Vương Nghiên tô vai nai lưng Kim Định

Tae vai Dương Phan

Khang Hoa vai Nguyệt Nga

Kim Giai vai Tần Hán

Phương An na vai tiết Kim Liên

Ngô Nghị tướng vai huyết Nhân Quý

Tóm tắt nội dung phim

Phàn Lê Huê là bạn Tây Lương tương truyền là tiên cô bé trên trời bị đày xuống hạ giới kết mọt lương duyên với tiết Đinh San. Thanh nữ là môn sinh của Lê tô Thánh Mẫu, mỹ lệ vô song, văn võ song toàn, trí mưu hơn người, bao gồm pháp thuật thần thông quảng đại. Nàng là bạn dám yêu dám hận, rước đức báo oán. Có thể nói nàng là 1 nhân vật phi thường.

Bạn đang xem: Phim tiết đinh san phàn lê huê

Giữa thời Trinh quan tiền Đại Đường, phụ thân con đánh Phụng phản nghịch Đường, tiết Nhân Quý phụng lệnh chinh phục. Trong khi đánh nhau, máu Đinh San - đàn ông Tiết Nhân Quý - cũng kịp thời cho tham chiến thuộc cha. Ha phụ thân con chúng ta Tiết bên nhau đương đầu cùng với địch.

Cũng vào thời gian đó Phàn Lê Huê do ý muốn bắt một con tuấn mã đang làm việc trong trận, bất thần Bát Tinh Liên Châu trận nổi lên hiện tượng lạ lạ, khiến cho những người trong trận như bị thôi miên không bao thọ thì ngủ mê. Phàn Lê Huê, máu Đinh San, Dương Phan cũng bị hôn mê và đi vào giấc mơ kỳ lạ, từ kia mối duyên tiền kiếp của 3 người họ bắt đầu.

Xem thêm: Phim Tây Du Ký Tập 1 - Phim Tây Du Ký Vietsub Hd

*

Cũng bởi mối duyên này mà lại Phàn Lê Huê theo xua Tiết Đinh San, tuy thế Tiết Đinh San đã tất cả vị hôn thê là nai lưng Kim Định. Dương Phan cũng một lòng dịu dàng Phàn Lê Huê, luôn luôn tìm phương pháp để phá hoại tình cảm của Lê Huê với Đinh San. Sau nhiều thách thức Đinh San cũng ban đầu yêu mến Lê Huê với kết nghĩa phu thê.

*

Sau lúc được Thanh Diện Tôn đưa nhận làm cho đệ tử, Dương Phan biết mình là hậu duệ của Lý kiến Thành, để mang ngôi báu, Dương Phan đồng ý từ bỏ tất cả ngay cả tình yêu so với Phàn Lê Huê. Dương Phan đang tìm mọi cách sát sợ Lê đánh Lão Mẫu, xúi Kim Định ly gián quan hệ giới tính giữa Đinh San cùng Lê Huê, mục tiêu của Dương Phan là khiến cho Lê Huê mất hết công lực.

*

Đinh San được phong hàm Chinh Tây đại tướng tá quân, Lê Huê được phong Soái Tướng, hai tín đồ thế bắt được Dương Phan về trị tội. Dương Phan lập ra Tru Tiên trận nghênh chiến, hai vợ ông chồng bị vây khốn trong trận, vày dùng vượt sức nhằm phá trận nê Lê Huê đã biết thành động bầu khí, yêu cầu sinh nở ngay lập tức trong trận, tình cầm cố rất nguy, vừa gặp mặt con Lê Huê bỗng nhiên nhớ lại lời của Vương ngao Lão Tổ thì ra chi phí thân của con họ là Thiên cương Tinh, là tương khắc tinh của Tru Tiên Trận, sau cùng Dương Phan bị đại bại, loàn thần đánh Phụng cũng bị tiêu diệt, Đinh San được phong vắt Tập Bình Liêu Vương, Lê Huê được phong có tác dụng Vệ Quốc Phu Nhân.