Bên cạnh tuýp nhân đồ dùng soái ca thường bắt gặp, đầy đủ gã giang hồ trong số bộ phim truyện của TVB cũng khiến người mẹ đê mê chẳng kém nhẹm.

Bạn đang xem: Trailer phim: tiềm hành truy kích


Trong những tập phim cảnh sát - tù túng - nội gián nổi bật của TVB, cạnh bên cốt truyện trái ngang, gay cấn và bất ngờ thì điểm lôi cuốn người theo dõi nhất, nhất là các nàng thiếu nữ, vẫn luôn là các nhân vật dụng phái nam nhân giang hồ tiết khía cạnh cực kỳ đẹp nhất trai, phổ biến thủy cùng trượng nghĩa.

Co Què - Huỳnh Tông Trạch (Tiềm Hành Truy Kích 2011)

Trước Lúc tsi mê gia bộ phim truyền hình Tiềm Hành Truy Kích, Huỳnh Tông Trạch vốn được biết đến qua không ít vai diễn nhỏ công ty lành, giỏi bụng, thậm chí là gồm phần dại. 

Cho cho đến khi đóng vai gã giang hồ Tô Tinc Bách tuyệt nói một cách khác là Co Què, Huỳnh Tông Trạch sẽ thiệt sự làm cho khán giả kinh ngạc vì chưng khả năng diễn vai phản bội diện thừa sức tuyệt đối hoàn hảo.

Huỳnh Tông Trạch vào Tiềm Hành Truy Kích.

Dù vào giang hồ ác độc, đương đầu cùng với quân thù, với cảnh sát, Co Què có độc ác, hung ác, hèn yếu sử dụng đầy đủ mưu mô bỉ ổi mang lại gắng như thế nào nhưng lại đứng trước Paris (Từ Tử San), Co Què cổ cũng chỉ là 1 trong những gã đàn ông đắm say tình cho tới bị tiêu diệt.

Nhờ vào tài trí, mưu mẹo của bản thân cùng với sự hỗ trợ của viên cảnh sát ngầm Laughing (Tạ Thiên Hoa), Co Què từng bước một tăng trưởng có tác dụng fan ráng quyền Nghĩa Phong, tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Hong Kong.

Co Què cổ là một tên công tử bên giàu, tất cả chất xám nkhô cứng nhẹn, bao gồm học thức cao, thế nhưng vì biến núm gia đình mà hắn đã đi được theo những tay anh chị buôn bản hội đen nhằm tìm cơm qua ngày.

Vì tình thương của đời bản thân, Co Qutrằn hoàn toàn có thể đồng ý làm đủ các thứ, tìm tiền nuôi bạn nữ ăn uống học, thậm chí còn là hy sinh cả phiên bản thân cũng không màng.

Xem thêm: Cách Gửi File Qua Zalo Tren May Tinh, Truyền File Trên Zalo Siêu Nhanh Và Thuận Tiện

Những phân đoạn cảm tình thân Paris và Co Qutrần, nhất là đoạn kết đầy bi kịch của thương hiệu giang hồ nước sừng sỏ chắc hẳn rằng vẫn làm cho các mẹ rơi nước mắt.

Bạo Seed - Lâm Phong (Sứ đọng Đồ Hành Giả 2014)

Đây là tập phim sau cuối của Lâm Phong trước khi anh kết thúc vừa lòng hễ 15 năm cùng với TVB với cũng là 1 trong Một trong những vai diễn tạo ấn tượng mạnh nhất của anh ấy. Sự phối hợp ăn ý của cặp đôi bạn trẻ đá quý TVB Lâm Phong - Xa Thi Mạn từng gây các khán giả si.

Trong phlặng, Lâm Phong thủ vai Tiết Gia Cường (Bạo Seed), một cảnh sát chìm đóng mang tay giang hồ vừa hành nghề giao nước đá, vừa chăm đòi nợ thuê.

Trong quá trình trà soát trộn vào bang hội để tra cứu hội chứng cđọng phạm tội của hắc bang, Bạo Seed vẫn có cuộc gặp gỡ đầy ân oán cùng với Đinc Tiểu Gia (Xa Thi Mạn) cũng là 1 trong những nội gián. Tuy phân vân về thân phận thật của nhau tuy vậy Bạo Seed và Đinc tỷ vẫn rơi vào tình thế quan hệ thật đưa, trải trải qua không ít trường hợp sinch tử, dnghỉ ngơi khóc dngơi nghỉ mỉm cười rồi dần dần dà nảy sinh cảm tình. 

Không không nhiều những phân đoạn tình cảm lạnh bỏng của tên giữ manh Bạo Seed với Đinch tỷ đang tạo cho người theo dõi “phạt cuồng”.

Lạc Thiếu Phong - Châu Bách Hào (Mất Dấu 2017)

Tuy rằng các diễn viên chủ yếu đã có nỗ lực trọn vẹn tuy nhiên Mất Dấu 2 vẫn tạo nên tuyệt hảo giỏi rất đẹp mang đến khán giả nhờ dàn diễn viên đẹp tuyệt vời với mối tình tay tía của 3 người nội con gián Thiếu Phong - Thục Mai - Thiên Đường.

Tiếp sau thành công của Sđọng Đồ Hành Giả, đài TVB đã đến giới thiệu tập phim Mất Dấu 2. Nội dung phyên chủ yếu chuyển phiên quanh nội con gián và phần lớn tình yêu éo le, băn khoăn của các nhân đồ.

Vì mong muốn trả thù cho anh trai, Lạc Thiếu Phong sẽ tkiểm tra trộn vào đội nội loại gián với đổi thay đồng minh của Thục Mai (Huỳnh Thúy Như) cùng Từ Thiên Đường (Viên Vỹ Hào). Cũng vì sở hữu các tâm sự cấp thiết nói buộc phải Lạc Thiếu Phong đã trở thành một kẻ thờ ơ, không nhiều nói mà lại thực chất của anh ấy lại là người cảm tình, trượng nghĩa với tận tâm vị đồng đội.

Nhờ vai diễn Lạc Thiếu Phong, diễn viên Châu Bách Hào đã làm được khán giả biết đến thoáng rộng. Lạc Thiếu Phong là người trong giới giang hồ bao gồm thân phận phức hợp với vượt khđọng ẩn chứa được nhiều chuyện nhức lòng.