Phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử Thái Lan

Dàn diễn viên phyên ổn Tiệm coffe hoàng tử bao gồm Gong Yoo, Yoon Eun Hye, Lee Sun Gyun… đang gồm lúc hội ngộ vào chương trình tài liệu My Dear Youth - Coffee Prince của đài MBC. Tại đây, bọn họ share những mẩu truyện về tác phẩm.

Bạn đang xem: Phim tiệm cà phê hoàng tử thái lan


*

Gong Yoo ví cảm hứng của chính bản thân mình về Tiệm coffe hoàng tử nlỗi “ái tình đầu” của phiên bản thân. Anh nói: “Tôi thường xuyên quan trọng xem xét lại mình diễn như thế nào trong số dự án công trình cũ, tuy thế Choi Han Gyul là nhân thứ không thể khiến cho tôi cảm giác hổ thẹn. Tôi cũng ko chắc chắn tại sao lại những điều đó nữa”. Nam diễn viên hóm hỉnh: "Có lẽ là lúc đó diễn xuất của tôi thực thụ xuất sắc chăng?”.
Đáng chú ý, màn tái hòa hợp của đôi bạn trẻ Tiệm coffe hoàng tử là Gong Yoo cùng Yoon Eun Hye đem về cho khán giả các cảm hứng. Yoon Eun Hye bất thần lộ diện khiến Gong Yoo ngạc nhiên. Mỹ nhân 8X ngỡ ngàng trước bề ngoài không đổi của doanh nghiệp diễn điển trai: “Anh tương tự như xưa”. Csản phẩm “Yêu tinh” cũng khen vẻ đẹp nhất tươi tắn của Yoon Eun Hye.

Xem thêm: Top 10 Những Bộ Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ


*

Hình như, vào clip teaser, Yoon Eun Hye bồi hồi: “Tôi vẫn nhớ giờ cười cợt của đạo diễn. Phim ngôi trường Tiệm cafe hoàng tử quả thật là một trong sân chơi độc đáo đối với tôi”. Người đẹp mắt Chae Jung An thừa nhận mạnh: “Mọi bạn vào đoàn hầu như mang lại phyên ổn ngôi trường và thao tác làm việc siêng năng. Đó là lý do góp Tiệm cafe hoàng tử thành công.”
Trong khi ấy, Lee Sun Gyun xác minh ê-kíp Tiệm cà phê hoàng tử là có 1 0 2. Sao phyên ổn Ký sinc trùng đến biết: “Tôi luôn luôn ước ao mang đến phim trường Tiệm cà phê hoàng tử sớm và về muộn. Tôi còn mang lại trường con quay xem ngay cả Khi tôi ko chình họa xoay nữa". Tài tử 45 tuổi nói lại rằng mặc kệ lịch trình làm việc mệt mỏi, đoàn có tác dụng phim vẫn trỡ thủ đi nhà hàng sau giờ đồng hồ làm việc, dành riêng suốt đêm nhằm truyện trò sướng cùng mọi người trong nhà. Mỹ phái nam Kyên ổn Jae Wook lại thổ lộ: “Đối với tôi, những thành viên ê-kíp Tiệm cà phê hoàng tử y như một mái ấm gia đình vậy. Tôi luôn mỉm cười cợt niềm hạnh phúc bất cứ lúc nào nghĩ về về họ".
My Dear Youth - Coffee Prince bao gồm 2 phần, sẽ vạc sóng vào buổi tối 24.9 và 1.10 trên MBC. Hiện fan xem đang rất mong ngóng lịch trình cũng giống như màn tái ngộ sau 13 năm của các diễn viên chủ yếu trong phim Tiệm coffe hoàng tử.
*

Ý con kiến của các bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin sung sướng gõ tiếng Việt bao gồm dấuTối tphát âm 10 chữKhông cất liên kết

Điện lực TP HCM quyết liệt thay đổi số nhằm tiến hành kim chỉ nam 3M

Nỗi lo new Khi hàng vạn shipper từ xét nghiệm Covid-19

Phá đa số kỷ lục cũ của Samsung, Galaxy z series đăng vương bán chạy tốt nhất mon 9

Đột phá hoàn toàn có thể ngăn dự phòng những triệu chứng bao gồm giống như nóng xuất huyết

3.400 tỷ vnđ để phát triển nuôi tLong tdiệt sản bền bỉ vùng ĐBSCL

phục sinh sức mạnh tâm thần và thể hóa học hậu Covid-19

Chuim gia đề xuất giải pháp hạn chế ‘nghẽn mạng’ lúc học trực tuyến đường