PHIM THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước

XEM Cổ Trang Tổng vừa lòng Hồng Kông

Phim THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang Hài Hước
Phim Thiên Sứ Bắt Ma sư phụ Kau là một trong thầy pháp trừ tà sống thuộc 2 môn đồ là Ho và Dan. Ho với bề ngoài đẹp trai, bay bổng nhưng cực kỳ nghịch phá, còn Dan tuy khờ khạo nhát gan nhưng vô cùng tốt bụng. 1 lần Sư phụ Kau đã gật đầu thực hiện an táng cho phụ vương của Yam lão gia 1 yêu mến nhân nhiều có. Ông đã với Ho cùng Dan đến chiêu tập làm pháp sự nhưng lại sư phụ Kau đang phát hiện nay xác chết gần như nguyên vẹn cùng trông có vẻ còn sống. Sư phụ Kau ý muốn thiêu xác nhưng mà ông Yam ko đồng ý, bởi vì vậy ông mới đem dòng xác về công ty mình làm cho pháp sự ngăn ngừa xác sống mái dậy tuy vậy đã thất bại. Xác chết đó thành cương cứng thi cùng giết ông Yam. Còn sư phụ Kau bị hiểu nhầm đã giết ông Yam phải ông bị sếp Wai bắt giam cùng rất xác Yam lão gia, đêm đó Yam lão gia thành cưng cửng thi dẫu vậy nhờ bao gồm sự kết hợp giữa Ho va sư phụ Kau, Yam cưng cửng thi bị thiêu.

Bạn đang xem: Thiên sư bắt ma 1: cương thi tiên sinh


Còn con cương thi kia thì tìm giết thịt Ting ( nhỏ Yam lão gia ), vì bảo đảm Ting đề xuất Dan bị thương vày cương thi cùng sắp biến thành cương thi. Trên phố mua gạo ngon để giúp đỡ Dan giải độc cương cứng thi, Ho bị mê hoặc bởi 1 con ma nữ. Sư phụ Kau đang biết và ngăn chặn ma bạn nữ đó. Còn ông cương thi ngày càng bạo dạn lên với tìm làm thịt người, cuối cùng Sư phụ Kau, Ho, Dan, sếp Wai, Ting đề xuất chiến đấu với ông cương thi, cùng với sự hỗ trợ của 1 người bạn của sư phụ Kau, họ đã phối hợp thiêu bị tiêu diệt ông cương thi.
Thiên Sứ Bắt Ma 2 là một bộ phim truyền hình điện hình ảnh do Hồng Kông sản xuất vào khoảng thời gian 1986, bộ phim truyện nói về một người bọn ông vô tình kiếm tìm thấy một ngôi chiêu mộ đã vĩnh cửu từ thời Mãn Thanh,trong ngôi mộ có ba xác bị tiêu diệt là 3 bạn trong một gia đình.Sau đó người bầy ông này đem 1 xác ướp này về thành phố và vô tình tạo nên xác ướp này sống dậy vì làm rơi ra khỏi một lá bùa.Lúc này 2 xác ướp cơ sống dậy và đi tìm xác ướp kia.

Xem thêm: Tỷ Giá Usd Ngân Hàng Vietcombank Ngày 06/10/2021, Tỷ Giá Vietcombank


Phim Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh một xác ướp được đi lại về gớm thành, trên đường đi nó sẽ thoát ra được và biến cương thi sợ hãi người, những người dân vận đưa bị giết gần hết. Chỉ còn 2 bạn thoát được, một trong số đó có một cậu bé nhỏ bị lan truyền thi độc vì chưng cương thi cắn.
Phim Thiên Sứ Bắt Ma 4: cưng cửng Thi Tiên Sinh một xác ướp được di chuyển về ghê thành, trên phố đi nó đã thoát ra được và biến chuyển cương thi sợ người, những người vận chuyển bị giết ngay sát hết. Chỉ với 2 fan thoát được, một trong số đó có một cậu nhỏ nhắn bị nhiễm thi độc vày cương thi gặm .
Thiên Sư Bắt Ma 5: cương cứng Thi Đấu Ma Cà rồng (Mr Vampire 5 1989): nội dung là mẩu truyện về 1 pháp môn sư chuyên đi bắt đông đảo cương thi khôn xiết kinh dị nhưng không thua kém phần hài hước với đông đảo pha lag mình thót tim ...
Phim Hồng Kông THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang vui nhộn - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn bộ 5 phần - Phim Cổ Trang hài hước Hồng Kông - THIÊN SỨ BẮT MA - Trọn cỗ 5 phần - Phim Cổ Trang hài hước vn2
Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !