PHIM THIÊN ĐỊA NAM NHI TẬP 65

Diễn viên:La Gia LươngTrần Tùng LinhTrịnh Thiếu ThuTrương Trí LâmTrương Triệu Huy

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phyên ổn Tình Cảm


Thiên Địa Nam Nhiđược trải qua đồng đội. Bàn đã làm được gửi mang lại các gia đình Tsui lúc ông còn siêu tthấp cũng chính vì phụ vương đẻ của bản thân vứt rơi mái ấm gia đình trong khoảng thời hạn trở ngại. Trong trong năm qua, Pong mang một mọt hận thù thâm thúy đối với thân phụ đẻ của chính mình, là người chủ sở hữu thiết lập của ngân hàng Yip mái ấm gia đình. Đồng thời, mái ấm gia đình Yip đã bao gồm một vượt khứ đọng u tối với một số bí mật nguy hiểm.

Bạn đang xem: Phim thiên địa nam nhi tập 65


Lo Tzi Kin là người mở đầu bắt đầu của phần tử Pong trên đồn công an. Ông bao gồm một bạn em gái Lo Wai Fong, cho người mà lại Pong sẽ bao gồm một tình cảm không được đáp lại. Kin đã yêu Fong Hậu Yung, tín đồ thao tác trên những ngân hàng được điều hành quản lý bởi vì mái ấm gia đình Yip cùng như vậy là cô. Nhưng họ vẫn yêu cầu từ bỏ đặt lên từng khác, bởi một vài ngôi trường đúng theo, và Kin ngừng kết thân với Cheung Suet Ning, những người thực thụ là vào tình yêu với anh trai của Pong, Tsui Ka Lập.

Xem thêm: Luyện Đọc Tiếng Anh Qua Truyện Tranh, Truyện Ngắn Song Ngữ Anh


Trong một vụ án giết bạn, Pong đang vu cáo là kẻ thịt tín đồ và được gửi cho công ty tù hãm. Sau Khi được thả, ông phân phát hiện ra rằng anh trai của chính mình, Ka Lập, là người thịt fan đích thực với đã và đang ttê mê gia vào các chuyển động tội nhân không giống. Sau đó nó được bật mí rằng Ka Lập đang có sự cỗ vũ của mái ấm gia đình Yip phạm các tội ông vẫn có tác dụng. Thấy rằng không tồn tại gạn lọc làm sao không giống, Pong hợp tác vào một trong những cuộc hành trình gian nguy nhằm thâu tóm Ka Lập và nhằm điều tra những kín tối tăm nhưng mái ấm gia đình Yip tổ chức, tuy vậy không hẳn không tồn tại hầu như hậu quả không nghĩ tới trước được của sự việc hy sinh mà lại những nhân đồ gia dụng bao gồm bắt buộc thực hiện.

* Hiện có không ít bình luận spam links lừa đảo, không click chuột hoặc mở links không tính trang web nhằm rời bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đang cỗ vũ.


*
0035
*
85
*
0845
*
1045
*
0045

Phyên mới - Xem phim Online HD trọn vẹn miễn mức giá. Tổng hợp đều bộ phim tốt với phyên mới nhất, được cập nhật tiếp tục. 


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phyên online xuất xắc với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhlặng - Trang phim hot nhất hiện nay nayFimFast - Xem phyên gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphyên ổn cấp cho 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3