Top 10 phim hay nhất của nam tài tử hàn quốc jo in sung

Jo In-sung là nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng được biết đến rộng rãi qua vai diễn trong phim truyền hình ‘What Happened in Bali’ và ‘That Winter, The Wind Blows’, và trong các phim điện ảnh như ‘The Classic’ và ‘A Frozen Flower.’ Từ khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu đến khi giành được nhiều giải thưởng đóng góp cho lĩnh vực điện ảnh và truyền hình thông qua những diễn xuất đáng nể, anh đã gặt hái được khá nhiều thành tích. Chắc chắn nhiều khán gỉa trong nước và thâm chí là nước ngoài đều quen mặt anh chàng, vì không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà tài diễn xuất tuyệt vời của anh khi hóa thân đa đạng vào từng nhân vật.

Kinh nghiệm lựa chọn:

Nam tài tử Jo In Sung là một diễn viên tài năng khi anh luôn vào vai các nhân vật một cách xuất sắc, những bộ phim của anh không chỉ được yêu thích bởi khán giả mà còn nhận được các đánh giá cao từ các nhà chuyên môn, từ kinh nghiệm cá nhân và những trang web uy tín nên danh sách dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Trốn thoát khỏi Mogadishu (Escape from Mogadishu) – 2021


Năm công chiếu: 07/2021 Thể loại: Lịch sử, Chiến tranh Thời lượng: 121 phút Đạo diễn: Ryoo Seung Wan Diễn viên: Jo In Sung, Kim Yeon Seok

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chào mọi người, mình tên là Thùy Trâm, mình đến từ Quảng Nam và hiện là sinh viên năm 4 của trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng. Mình có đam mê chụp ảnh, đi du lịch và xem phim nên là hy vọng những bài tổng hợp của mình sẽ giúp các bạn tham khảo và dễ dàng chọn ra được những thương hiệu phù hợp nhất cho bản thân.