CONAN THE MOVIE TẬP 2

Xem phim phương châm Thứ 14 trực đường online với hình hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và music sống động cho bạn một không khí xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang xem: Conan the movie tập 2


Download mục tiêu Thứ 14

link tải và download phim phương châm Thứ 14 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho chính mình dễ dàng cài những tập phim yêu ham mê lưu trữ. Tất cả những bộ phim truyền hình đăng mua được xét để ý và đăng ký bản quyền đầy đủ.


*

Thám Tử khét tiếng Conan: phương châm Thứ 14: bí ẩn nạn nhân theo các quân bài

Thông tin phim:

Tên phim: Thám Tử nổi tiếng Conan: mục tiêu Thứ 14 (Detective Conan: The Fourteenth Target).Thể loại: Phim phim hoạt hình trinh thám.Đạo diễn: Kodama Kanetsugu.Sản xuất: Suwa Michihiko.Tác giả: Kochi Kazunari.Năm phạt hành: 1998.Thời lượng: 99 phút.Quốc gia: Nhật Bản.

Xem thêm: Giáo Án Âm Nhạc Vận Động Bài Cháu Yêu Bà I Cháu Yêu Bà, Giáo Án Tam Khảo

Nội dung:

Thám Tử khét tiếng Conan: mục tiêu Thứ 14 (Detective Conan: The Fourteenth Target)là tập phim hoạt hình trinh thám được chuyển thể tự bộ truyện tranh Thám tử danh tiếng Conan. Đây là bộ phim thứ nhị trong loạt series phim về thám tử Conan này, nó được reviews tại Nhật phiên bản vào năm 1998. Vẫn tiếp tục đồng hành với cậu bé bỏng Conan (do thám tử Shinichi biến hóa thành) giữa những vụ án mới với khá nhiều tình tiết suy đoán túng thiếu ẩn.

Lần này, mẩu chuyện xảy ra với chủ yếu thám Tử Mori, tên tội phạm nhưng mà ông bắt nhiều năm trước đã được tại ngoại và bên cạnh đó đang quay trở về đe dọa cuộc sống của ông và mọi người xung quanh. Người vk luật sư, thanh tra, ts và người phi công có mối quan hệ với thám tử Mori đa số lần lượt chạm chán nạn, tên của những nạn nhân được bố trí theo trang bị tự quân cờ trong bộ bài bác tây đi từ K mang lại A. Nhiệm vụ của Conan là tìm thấy nạn nhân tiếp theo trước lúc tên giáp nhân thực hiện và đương nhiên đặc trưng nhất là phải khảo sát ra hắn là ai. Những người dần dần gặp nguy hiểm, đối tượng người sử dụng nhìn đến hoàn toàn có thể hướng vào cả Ran nữa. Cùng xem phim và giải mã vụ án cùng với Shinichi nhé.

Bộ phim sản xuất một tình tiết mạch lạc, diễn biến thì rất xúc tích và được truyền thiết lập một cách bất thần đến fan xem. Gia vị phá án vào phim là điều lôi cuốn nhất, phần nhiều lập luận nhan sắc bén và bốn duy cách nhảy của Conan là điều bạn đề xuất xem với học hỏi. Sát bên đó, chuyện phim cũng trailer những bộ động cơ phạm tội cùng những mẩu truyện trong cuộc sống mà đôi khi chúng ta bỏ quên đi, mang về một chân thành và ý nghĩa có giá trị.