Sau thành công bất thần của "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký", dàn diễn viên bao gồm của bộ phim truyền hình đều phải có phần đông biến hóa béo trong sự nghiệp.


Thái Tử Phi Thăng Chức Ký từng được xem như là drama cổ trang "nghèo" nhất vào lịch sử, Khi bối cảnh và tạo hình của những diễn viên trong phyên ổn đều bị cắt xén, tối giản hết mức tất cả thể. Thế nhưng, đó lại chính là điều tạo đề nghị sự không giống biệt mang đến bộ phim. Bằng những tình tiết gần gũi, hài hước, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là bước đệm hoàn hảo cho thương hiệu tuổi bộ ba diễn viên chủ yếu đến gần hơn với khán giả.

Bạn đang xem: Thái tử phi thăng chức ký


*


1. Thái Tử Phi - Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái sinh năm 1990, ở Cáo Nhĩ Tân Trung Quốc. Cô vừa là người mẫu vừa là diễn viên. Nhan sắc của Trương Thiên Ái rất kiều diễm, khả ái phù hợp với màn ảnh nhỏ, diễn xuất của nữ diễn viên 9x cũng được nhận xét là ổn, tự nhiên.


*

Dù đoàn làm phim hơi "nghèo" nhưng Trương Thiên Ái hết sức xinch đẹp trong phyên.Thái Tử Phi Thăng Chức Ký hiện là vai diễn thành công xuất sắc nhất của cô, những năm tiếp theo Trương Thiên Ái vẫn đều đặn nhận vai trong các phim: Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ, Vũ Động Càn Khôn, Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu,… nhưng chưa thật sự ấn tượng. Sắp tới, phụ nữ Trương Bồng Bồng năm nào sẽ trở lại với bộ phlặng Nếu Có Thể Nhất Định Không Yêu Em, khán giả hy vọng cô sẽ bùng nổ, gồm được chỗ đứng vững chắc trong nghề giải trí.Sau vai diễn Trương Bồng Bồng, sự nghiệp Trương Thiên Ái có phần chững lại.


Tạo hình nhớ đời của Vu Mông Lung vào Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

Xem thêm: Trò Chơi Ben 10 Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh, Game Ben 10


Nam diễn viên sinh năm 1988 tương đối may mắn, Lúc các bộ phyên anh tsay đắm gia đều hơi thành công như: Tam Sinch Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân,… Nếu Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ gồm thể trở thành bom tấn, sự nghiệp diễn xuất của Vu Mông Lung sẽ còn tiến triển hơn rất nhiều.


Tạo hình đậm chất tiên khí của Vu Mông Lung vào Tam Sinch Tam Thế.


3. Thái Tử - Thịnh Nhất Luân

Là người trẻ nhất vào ba diễn viên chính Thái Tử Phi Thăng Chức Ký năm nào, Thịnh Nhất Luân gồm nhan sắc cùng khí chất của một nam giới thần. Nam diễn viên sinch năm 1992 rất đa tài Lúc vừa là một diễn viên vừa là một ca sĩ.


Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, sự nghiệp của anh ko mấy khởi sắc. Dự án có tiếng tăm duy nhất anh tđam mê gia là phlặng Lý Huệ Trân Xinh Đẹp đóng thuộc Địch Lệ Nhiệt Ba. Bộ phlặng được có tác dụng lại từ tác phẩm hài tình cảm nổi tiếng của Hàn Quốc She Was Pretty. Nhưng xui xẻo nắm, bản Trung lại không tạo được nhiều sự để ý, diễn xuất của Thịnh Nhất Luân cùng Địch Lệ Nhiệt Ba đều bị chê bai. Kể từ đó đến nay, phái nam diễn viên lặn mất tăm khỏi ngành giải trí. Khán giả luôn tiếc nuối với một nhan sắc chuẩn soái ca như Thịnh Nhất Luân.


Nam diễn viên hiện tại đang vào tình trạng "lặn" ko biết ngày "nổi".


Tạm kết

Thành công của mỗi diễn viên không chỉ cần có tài năng năng, nhan sắc Hơn nữa cần phải gồm một chút may mắn. Để được người coi nhớ mặt đặt tên là cả một quy trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng vào những tác phẩm tiếp theo, Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân với Vu Mông Lung sẽ luôn luôn được khán giả đón chờ cùng ủng hộ.


Khá Bảnh đã bị khởi tố, nhưng mà nđần độn bạn dạng "mini" cùng website drama giang hồ nước "nhảm nhí" bên trên Youtube ai đang xử lí?
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem