*
Công Chúa Và Vệ Sĩ
Quý Khách vẫn coi phim Công Chúa Và Vệ Sĩ trên www.123phyên.biz, chúc chúng ta xem phim mừng rỡ !
*
PhimCông Chúa Và Vệ Sĩ
Đây là tập phim Vương Quốc Nụ Cười được thương hiệu Exact cung cấp, được đầu tư chi tiêu béo cùng với bối cảnh hoàng cung, bộ đồ hoàng cung, quân team, những cảnh hành vi hùng hổ. Phyên ổn chuyển phiên xung quanh cuộc binh lửa giành quyền lực tối cao xứ đọng Sikarin cơ mà đỉnh điểm là âm mưu ám sát quốc vương Wisanu và cuộc chạy trốn của công chúa Napatsaraodi.

Bạn đang xem: Công chúa và vệ sĩ

*
XemPhlặng Công Chúa Và Vệ Sĩ
Nội Dung Phim Công Chúa Và Vệ Sĩ :Wisanu, quốc vương vãi hiện thời có ý định chuyển đổi chính sách trị do thành chính sách dân công ty. Nhưng Wongsa, em trai của Wisanu, chỉ mong giữ lại chính sách quyền lực nlỗi cũ nhằm dễ dãi kẻ thống trị phải liên kết cùng với tướng tá Santhun phông chế tạo ra làm phản. Cả hai cho những người ám sát quốc vương Wisanu tuy thế thua cuộc cần quyết định bắt cóc công chúa làm sức ép buột quốc vương vãi thoái vị.

Xem thêm: Xem Phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ Full Hd Vietsub + Thuyết Minh

*
Cong Chua Va Ve Si
Trong khi đó, quốc vương lo cho sự bình yên của công chúa yêu cầu lệnh mang lại bà vú Pensom đón Napatsaraodi tự Pháp quý phái Xứ sở nụ cười Thái Lan ngủ htrần nỗ lực bởi vì về nước như dự định. Chatri cùng Phon (nhân viên của Sở nước ngoài giao) chịu đựng trách rưới nhiệm an ninh mang lại công chúa trong thời hạn sinh hoạt Thái. Mọi Việc buộc phải được giữ lại kín đáo phải Chatri với Phon đang cụ ý làm mang thân phận công chúa thành Napatsorn con gái của một triệu phú fan Chiang Mai bao gồm mỏ kyên cương cứng sinh hoạt Nam Mỹ. Cô hiện giờ đang bị những đối tác doanh nghiệp của phụ thân bản thân bao gồm ý định bắt cóc để thuê Nam Chiaw làm cho vệ sĩ.
*
PhimCong Chua Va Ve Si
Nam Chiaw tận tâm bảo đảm Napatsorn vày sợ cô chạm chán nguy hại. Nhưng điều ấy tạo nên Napatsorn cảm giác khó tính tuy nhiên cô ầm âm thầm hâm mộ Nam Chiaw. Và cả Nam Chiaw cũng để dành đến Napatsorn một cảm tình đặc biệt. Tính mạng Napatsorn bắt đầu bị nạt nạt bị Ayud bắt cóc, tuy được Nam Chiaw phát hiện tại kịp thời cứu vớt thoát nhưng hầu hết điều kín cũng rất được bật mí từ bỏ trên đây. Cuộc thay máu chính quyền trên Sikarin ra mắt, Hoàng thân Wongsa đăng quang bên dưới sự cỗ vũ của cơ quan ban ngành quân sự với hưởng thụ cơ quan chỉ đạo của chính phủ xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan trao trả công chúa về cho Sikarin. Quốc vương Wisanu yêu cầu trốn lên phía Bắc, thần dân Sakarin nổi loàn.
*

Bài viết liên quan