Phim thái lan sếp tôi là chằn tinh

Cô thanh nữ Rampa vào phyên "Chiến Đấu Để Đánh Bại" đó là mẫu "Ngầu nữ" mà lại đều cô gái đề xuất trở nên. Tự tin, khỏe khoắn cùng khốc liệt, mặc dầu thân cô nạm cô dẫu vậy Rampa vẫn nên thấm tháp mang đến cùng rất bà bầu bé mẹ kế nhằm đảm bảo loại thuộc về mình.


Cô thiếu phụ Rampa (Hoặc Rampapat) (Baifern Pimchanok) trong phyên Yuttakarn Prab Nang Marn/ Operation khổng lồ Subdue the She Devil (Tạm Dịch: Chiến Đấu Để Đánh Bại/ Cưa Đổ Nàng Ác Ma) vừa qua đã bao gồm một trận thư hùng quyết liệt với mẹ nhỏ đơn vị dì ghẻ. Cô thà phá hỏng căn phòng yêu dấu chứ ko để nhị kẻ cơ cướp đi những gì thuộc về bản thân.

Bạn đang xem: Phim thái lan sếp tôi là chằn tinh

Trong một trích đoạn vào tập 2 vừa lên sóng tuần qua của phyên Chiến Đấu Để Đánh Bại, cô nữ giới Rampa vừa về đến đơn vị sau một ngày mệt mỏi, thân phụ thì bị tai nạn giao thông vận tải dẫn đến mê mẩn. Vừa bước vào chống, Rampage authority đã thấy căn phòng của mình bị xáo trộn.

Lợi dụng dịp vào đơn vị không tồn tại chủ, nhị mẹ bé bà dì ghẻ là bà Paweedomain authority (Laphasrada Chuaykua) với "bé" Da (Nara Thepnupa) đã tnhóc con thủ "lấn sân", bằng bí quyết đến nhỏ xíu Da dọn hết quần áo vào chống của Rampa ở. Cả nhì đang lập mưu cho bé bỏng Da chiếm lấy chống của Rampa có tác dụng phòng riêng biệt.Rampa vừa về đến bên đã thấy căn chống bị xâm phạm.Cô phụ nữ "chửi" người không giống cũng rất sáng tạo. Cô gọi "bé" Da là "con lùn ve sầu chó".


Nhưng với tính biện pháp kiêu căng hàm hồ cộng thêm sự logic trời phụ, cô tiểu thư ko hề biết nhường nhịn ai này đã "gậy ông đập lưng ông". Cô nhân lúc phụ thân mình đang bất tỉnh, không bênh vực hai mẹ bé bà dì ghẻ này được, liền ra tay "dằn mặt" họ. Rampa đập phá vỡ hoang hết căn phòng của thiết yếu bản thân trước Khi để nhì mẹ bé dì ghẻ tê cướp được. Nhân tiện, mượn cơ hội ra tay dọa mẹ bé bà Paweedomain authority một phen sợ mất mật.


Cô bạn nữ Rampage authority nổi cơn tam bành, quậy một trận từng bừng khiến nhì mẹ bé dì ghẻ sợ tím mặt


Hành động mất kiểm rà này của cô khiến hai mẹ con của dì ghẻ Paweedomain authority phải một phen hồn vía lên mây với từ đó phải cẩn thận hơn, không dám ngang nhiên kích thích Rampage authority nữa.

Xem thêm: Xem Phim Người Sói Song Joong Ki, A Werewolf Boy

Hình tượng của Rampage authority trong Chiến Đấu Để Đánh Bại chính là hình tượng nữ cường lý tưởng nhưng mà ngày này các thiếu nữ hiện đại đề nghị nhắm tới. Tuy có hơi kiêu căng, nhưng Rampa cực kỳ tự tin vào bản thân cũng như suy nghĩ, lập trường của chủ yếu mình. Cộng thêm khả năng suy nghĩ sắc bén và lòng kiêu hãnh dẫn đường, Rampage authority luôn biết mình phải làm cái gi, phải chiến đấu chống lại ai với phải hy sinh để bảo vệ những giá bán trị cốt lõi của mình. Cô thà tự tay phá hủy căn phòng yêu dấu của mình, còn hơn là để kẻ khác cướp mất. Không phải vì cứng đầu giỏi quá lạnh nảy, bạo lực, mà Rampage authority hiểu nếu ngày từ bây giờ nhì mẹ con dì ghẻ cơ cướp được căn phòng ngủ của bản thân, thì mai sau họ sẽ cướp luôn luôn người cha với cả gia sản của gia đình cô. Vì thế đề xuất, đến dù có một thân một mình chống lại nhị mẹ bé dì ghẻ, Rampage authority cũng phải chiến đấu đến thuộc vì chưng những gì mình yêu thương thương.


Không phải vì Rampa quá rét nảy mà do cô phải chiến đấu bảo vệ loại thuộc về bản thân.


Chiến Đấu Để Đánh Bại là một phyên truyền hình vì chưng Đài GMM sản xuất. Bộ phyên ổn kể về Rampapat, hay còn gọi là Rampage authority, là một cô tiểu thư được nuông chiều chiều từ nhỏ. khi lớn lên, cô rứa phụ thân điều hành công ty sản xuất phyên ổn lớn nhất thành phố của ông. Tuy có cái brand name với ý nghĩa là "Thiên Thần", Rampa lại ko hề thiên thần một chút nào. Cô độc đoán thù, tuyệt đưa ra những yêu thương cầu thừa đáng với ko bao giờ chịu thua kém bất kỳ ai hay điều gì. Rampa bao gồm thể tấn công người không giống chỉ bằng một ánh mắt cùng giết người chỉ bằng những câu lăng mạ.


Trailer của phyên "Chiến Đấu Để Đánh Bại", mở đầu phyên bằng một đoạn "Choảng nhau" của cô nàng Rampa


Cho đến lúc Yuttakarn (Tao Sattaphong Phiangphor) , một gã "playboy" chủ yếu hiệu lăng nhăng cùng xảo quyệt xuất hiện, xin vào có tác dụng thư ký kết mang đến Rampage authority. Và Yuttakarn, để chinc phục được cô thanh nữ "Chằn tinh" này, sẽ phải sử dụng đến những "mưu kế" của bản thân.Cô cô gái Rampa hung dữ, mạnh bạo quyết trung ương không để ai trèo lên đầu lên cổ bản thân lại bị đánh bại bởi anh chàng Yuttakarn?Phyên đang rất được cộng đồng yêu phim Thái đón nhận. Chiến Đấu Để Đánh Bại sẽ được chiếu vào lúc 20g10 tối thứ 4, 5 mặt hàng tuần trên kênh GMM25 của Thái.