Ai cũng biết rằng Paste là trong những tính năng dán lúc này trên máy tính xách tay nhưng so với Excel lại với nhiều chân thành và ý nghĩa khác. Ở bài viết này Ez Lasso sẽ trả lời cách áp dụng phím tắt Paste Value trong Excel chuẩn chỉnh và giải thích chân thành và ý nghĩa của bọn chúng nhé.

Bạn đang xem: Cách copy giữ nguyên giá trị trong excel

Dưới đó là tổng hợp đều phím tắt cùng những công dụng của Paste Value nhé. Ở bài viết này mình sử dụng Excel thuộc phiên phiên bản Office 2013 so với những phiên bạn dạng Office khác các bạn hãy làm tương tự nhé.


Tổng đúng theo phím tắt Paste Value vào Excel

Tổ vừa lòng phím mở hộp thoại Paste Special (dán quan trọng đặc biệt ) là CTRL + alternative text + V hay alt + E + S


*
Bảng tuỳ chọn Paste Value trong Excel
CTRL + V: tổ hợp phím tắt dánALT + H + V + V: chỉ dán giá chỉ trịALT + H +V + A: Dán cực hiếm cùng định dạng sốALT + H + V + E: dán quý hiếm và giữ format nguồnALT + H + V + K: dán format nguồnALT + H + V + B: dán không có đường viềnALT + H + V + W: dán và giữ nguyên chiều rộng lớn cộtALT + H + V + R: dán định dạngALT + H + V + T: dán chuyển vịALT + H + V + F: dán công thứcALT + H + V + O: dán phương pháp và định dạngALT + H + V + U: dán như hình ảnhALT + H + V + I: dán dưới dạng hình ảnh được liên kết

Chú ý khi sử dụng tổ hợp phím Paste Value:

Một số phím các bạn không sử dụng được trên Excel 2007Để sử dụng các phím tắt này bạn cần phải sao chép hoặc giảm 1 dự liệu thì mới có thể dùng đượcSử dụng tổng đúng theo phím bị trùng alt + H + V + V (trùng 2 chữ V) các bạn hãy giữ phím ALT sau đó nhấn lần lượt phím H tới V và V. Những phím tắt còn lại chúng ta có thể làm thứu tự nhé

Hướng dẫn cần sử dụng phím tắt khi Paste Value vào Excel

Khi đã hiểu rằng những phím tắt này rồi thì bạn phải biết cách sử dụng nó nếu như không sử không sử dụng được với sai hoàn toàn. Sau đấy là ví dụ cách thực hiện nhé.

Xem thêm: Bảng Theo Dõi Sự Phát Triển Của Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ, Bảng Theo Dõi Sự Phát Triển Của Trẻ Sơ Sinh Từ 0

Ví dụ: Bây giờ mình thích dán ô A1 sang trọng ô B5 giữa nguyên định dạng. (Với A1 là 1 trong định dạng fonts chữ size khác so với số đông ô khác)


*
Ví dụ thực hiện phím tắt Paste Value vào excel

Với tại sao dán nguyên định hình nên bạn cần dùng tổng hợp phím dán alt + H + V + R

Bước 1: bạn hãy lựa chọn ô A1 và dùng tổng hợp phím Ctrl + C


*
Coppy nội dung ô a1

Bước 2: bạn hãy duy chuyển nhỏ trỏ con chuột tới ô B5 và triển khai thao tác không thay đổi ALT tiếp đến nhấn H -> V -> rồi cho tới R. Bây giờ bạn sẽ nhận được định hình ô B5 thành ô A1 rồi nhé.


*
Sử dụng phim tắt paste Value

Tương tự kia với các cách sử dụng các phím tắt Paste Value khác theo 2 cách trên là được nhé. Bạn chỉ cần lưu ý rõ công dụng của các phím tắt nhé.

Trên đây là phần trình làng về những kĩ năng và công thức cách sử dụng phím tắt khi Paste Value vào Excel tự Ez Lasso tổng hợp, hi vọng bạn sẽ hiểu được. Chúc chúng ta thành công


*

Lasso

Tôi là Ez LassoXin chào! Tôi là Khai còn được gọi là "Lasso", bạn viết trang web này. Tôi tất cả một đắm đuối về công nghệ, thiết bị máy tính xách tay và mong ước được share cho toàn bộ mọi bạn .