vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim tung Nuong Roi Le tap 1 HD


Bộ phimTân Nương Rơi Lệxoay quanh cạnh tranh khăn thử thách của đôi bạn trẻ Nguyên Trân Châu và cat Nhân Kiệt. Mèo phu nhân – mẹ chồng luôn phản nghịch đối, bày kế phân tách rẽ đôi tình nhân. Những mẩu chuyện tình éo le đầy nước mắt, số đông chuyện hiểu lầm xẩy ra làm cho tất cả những người yêu nhau phải khổ cực cả đời. Nguyên Trân Châu cùng Cát tác dụng yêu yêu quý nhau tuy thế bị cat phu nhân làm phản đối, bày kế chia rẽ đôi tình nhân. Cát phu nhân muốn chức năng thành thân với Dương Mai Tiên, nhị tè thư bên họ Dương vừa đi du học tập về.

Bạn đang xem: Tân nương rơi lệ tập 1

Để trả nợ nạm anh cùng cũng vì hiểu lầm Nhân Kiệt phải Trân Châu đồng ý gả cho nam giới thiếu gia dại khờ là Lục Thiên Trí. Còn tính năng vì tưởng Trân Châu đã cầm lòng nên cũng gật đầu đồng ý lấy Dương Mai Tiên.

Xem thêm: Biển Số Xe 37 Ở Đâu ? Biển Số 37 Ở Tỉnh Nào? Biển Số 37 Ở Tỉnh Nào

*

Hai lễ thành thân ra mắt cùng lúc nhưng lại Lục Thiên Trí chưa hẳn là tân lang nhưng Trân Châu đợi đợi, còn Mai Tiên phát hiện ra Nhân Kiệt vẫn tồn tại tưởng nhớ đến Trân Châu chứ chưa phải thật lòng mong mỏi cưới mình đề nghị đêm tân hôn ấy đã khiến cho cả 2 tân nương hầu như rơi lệ.

Thời gian trôi qua Trân Châu sẽ cảm cồn trước thực lòng của ông chồng khờ Thiên Trí, tuy dại dột ngốc nghếch dẫu vậy rất yêu thương vợ, luôn luôn hết lòng bảo đảm và chăm sóc Trân Châu chính vì như vậy mà cô đã phủ nhận theo anh tài bỏ trốn. Hôm nay Nhân Kiệt ban đầu quan tâm đến vk nhưng cuộc sống họ một đợt nữa nổi sóng lúc Trân Châu ra đời Lục Vỹ và Mai Tiên nghi ngại đó là con của Nhân Kiệt…

Trong một vụ tai nạn, chức năng bị thương không thể tất cả con được nữa, cát mẫu hy vọng có cháu, ngày ngày gây gượng nhẹ với Mai Tiên. Mai Tiên không đồng ý Lục Vỹ dìm tổ quy tông đề xuất sai tín đồ bắt cóc Lục Vỹ ko ngờ khiến cho Lục gia và cat gia hiểu lầm, thù ân oán ngày càng sâu.

Quân Nhật tiến công vào Trung Quốc, chỉ chiếm cứ tiểu trấn, binh đao xảy ra, Trân Châu qua bao băn khoăn mới tìm được Lục Vỹ về? Lại đảm đang thêm trọng trách vực dậy mái ấm gia đình họ Lục sẽ đứng trước nguy cơ tiềm ẩn đổ vỡ. Liệu Trân châu bao gồm vượt qua được những khó khăn để bảo đảm an toàn được gia đình,tình yêucủa mình?


Xem phim Tân Nương Rơi Lệ tập 1 Nhiều đất nước vn2 HD

Phim chảy Nuong Roi Le Cổ Trang Tổng vừa lòng - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !