Thvl

Sự tuyệt vời của nhỏ người nhiều khi được áp dụng vào những việc gian xảo như bịt đậy hoặc loại trừ sự thật nhằm mưu cầu ích lợi cho bạn dạng thân, nhưng lại họ quên rằng sự thật vẫn mãi là việc thật với nó sẽ luôn luôn tồn tại dù cho là vô hình. Đó cũng là thông điệp mà bộ phim “Sự thật vô hình” vẫn gửi gắm cho khán giả.

Bạn đang xem: Thvl

*
Sự thiệt vẫn mãi là việc thật và nó sẽ luôn tồn tại dù là vô hình

Nhân vật thiết yếu của phim là Bảo, đàn ông duy tuyệt nhất của tgđ công ty sale địa ốc Đức Bảo. Mẹ Bảo mất sớm, thân phụ anh đi thêm bước nữa với Mỹ Lệ – một người thiếu nữ trẻ đẹp mắt đầy toan tính. Bảo quý phái Mỹ du học tập 7 năm. Ngày anh quay trở lại nước là ngày anh được tin cha bị tai biến đổi và phải vào bệnh viện cấp cứu. Mặc dù không đam mê sale nhưng vày thương cha, Bảo đồng ý thống trị công ty. Trong một đợt mê sảng, ông Đức thốt lên rằng Bảo chưa hẳn là nam nhi ruột của ông. Bàng hoàng, đau đớn, Bảo uống những rượu và chạm chán tai nạn. Bảo được chuyển vào cơ sở y tế và lúc tỉnh lại anh lơ ngơ, không nhớ nổi mình là ai.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bảo gặp mặt tai nạn. Lúc tỉnh lại, anh đã trở nên mất trí nhớ

Người gây tai nạn đáng tiếc cho Bảo là Thiện. Thiện sinh sống với chị tên Phương với đứa em gái nhỏ dại tên Tâm. Khi gây tai nạn khiến cho Bảo bất tỉnh, Thiện tá hỏa gọi đến chị. Phương gửi Bảo vào bệnh viện nhưng lại không tồn tại tiền mang lại anh chụp X-quang. Không nỡ quăng quật rơi một fan đã mất trí, lại do chính em mìnhgây ra,Phương bèn đưa Bảo về nhà. Anh được bé bỏng Tâm đặt tên Đại. Phương làm cho ở một shop bán hoa. Số tiền nhỏ không trang trải nổi cuộc sống của 3 người mẹ nhưng cô vẫn tận tình quan tâm Bảo. Dù không hề tỉnh táo bị cắn dở nhưng Bảo luôn biết yêu thương, hỗ trợ Phương thuộc hai đứa em nhỏ.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Bảo theo Vi về bên với gia đình. Chỉ khi sắp xa nhau, Phương cùng Bảo mới phân biệt rằng, trong tâm địa họ đã tất cả nhau.

Lúc này, ở công ty Đức Bảo, mọi người đang cuống cuồng tìm kiếm tung tích Bảo. Ngày kia, Bảo chạm chán Vi – phụ nữ của ông Hoàng, các bạn của phụ vương Bảo ngày xưa. Bởi vì nhớ Bảo buộc phải Vi đã có hình của cô ấy và Bảo đi ghép lại thành một bức hình ảnh cưới nhằm treo mang đến đỡ nhớ. Trên tuyến đường về, Vi chạm mặt Bảo với phát hiện anh đã bị mất trí nhớ. Thì thầm yêu Bảo trường đoản cú lâu, Vi đánh liều mạo dấn là hôn thê của Bảo và chuyển bức ảnh cưới đưa ấy ra làm bởi chứng. Trước lúc theo Vi về với mái ấm gia đình mình, Bảo đang gặpba bà bầu Phương để phân chia tay. Chỉ khi sắp xa nhau, Phương và Bảo mới nhận thấy rằng, trong tâm địa họ đã bao gồm nhau.

Xem thêm: Oan Hồn (Phim 2004)

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Mỹ Lệ cùng Tuấn làm cho giả di thư để chiếm phần lấy toàn thể công ty Đức Bảo và căn biệt thự đẳng cấp và sang trọng của ông Đức, đuổi Bảo thoát ra khỏi nhà.

Sự về bên của Bảo khiến Mỹ Lệ, Tuấn với ông Hoàng hết sức thất vọng. Bởi khi Tuấn mất tích, cả ba người đều phải sở hữu những suy tính riêng nhằm thâu cầm Đức Bảo. Mỹ Lệ từ tương đối lâu đã nước ngoài tình cùng với Tuấn cùng luôn hành vi theo sự thu xếp của thương hiệu này tuy nhiên vẫn luôn tỏ ra là người vk ngoan hiền, rất mực yêu yêu thương chồng. Tuấn đã có tình nhân nhưng vẫn hỗ tương với Mỹ Lệ hòng mong muốn được hưởng tài sản của ông Đức. Trước mặt ông Đức, Tuấn vẫn là một trong những nhân viên có tài và trung thành; với người yêu và với Mỹ Lệ, Tuấn là một trong người đàn ông chung tình. Ông Hoàng vì một hiểu nhầm trong quá khứ phải đã rất căm hờn ông Đức và hy vọng chiếm lấy tổng thể Đức Bảo, mặc dù nhiên, con gái ông lại hết mực yêu thương Bảo khiến cho ông Hoàng vô cùng khó khăn xử.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Tuấn bày mưu đến Lệ giả điên và gửi cô vào nhà thương điên, còn mình công khai theođuổi Vi.Cuối cùng, loại mặt nạ điêu trá của Tuấn đã được hai người thiếu nữ từng hết mực yêu yêu quý hắn gỡ xuống.

Bảo trở về ko bao thọ thì ông Đức mất. Mỹ Lệ với Tuấn làm cho giả chúc thư để chiếm lấy cục bộ công ty Đức Bảo cùng căn biệt thự đẳng cấp và sang trọng của ông Đức. Bảo đề nghị dọn ra khỏi nhà. Anh dần dần nhớ ra gần như chuyện và quyết trung khu tìm thân phụ ruột của mình. Bảo đăng tin tìm bạn tài xế ngày xưa của ông Đức, thường hotline là ông Ba. Bởi gia cảnh cạnh tranh khăn, ông Ba đã nhận làm phụ vương ruột của Bảo để mong muốn được hưởng sang giàu. Phần đa sự gian sảo dù khôn khéo che bít đến đâu theo thời gian cũng dần dần để lộ ra sơ hở, Bảo hiểu rằng ông ba không phải phụ thân ruột của chính mình và di thư mà Mỹ Lệ chỉ dẫn là giả. Để tránh liên lụy, Tuấn bày mưu cho Lệ trả điên và chuyển cô vào trong nhà thương điên. Biết Vi yêu Bảo tuy nhiên không được Bảo đáp lại, Tuấn bèn tìm phương pháp theo xua Vi và khiến cho cô có thai. Tuấn lại bày kế mang đến Vi gài Bảo làm thân phụ hợp pháp của đứa bé. Thời gian này, Bảo cùng Phương đang yêu nhau nhưng vị chuyện của Vi khiến Phương hiểu nhầm và rời khỏi Bảo. Lúc Vi thấu hiểu Bảo không yêu mình thì Tuấn đã đi đến bên cô với lời mong hôn. Mặc dù nhiên, đám cưới không diễn ra suôn sẻ khi Mỹ Lệ dẫn theo tình nhân xưa của Tuấn đến hôn lễ công khai minh bạch toàn bộ sự thật. Chiếc mặt nạ gián trá của Tuấn được nhì người lũ bà nồng hậu yêu yêu mến hắn hạ xuống …

*

*

*

*

*

*

Cuối cùng, Bảo vẫn tìm được gia đình thật sự của chính bản thân mình …

Còn Bảo, trong một lần search giấy tờ chứng minh quyền sở hữu gia tài của mình, anh đã kiếm được quyển nhật cam kết của chị em và biết rằng ông Hoàng thiết yếu là phụ thân ruột, còn Vi là em gái ruột của mình. Cuối cùng, đa số chuyện được giải quyết và xử lý ổn thỏa. Phương vẫn trở trở về bên cạnh Bảo …


Với diễn xuất tốt của dàn diễn viên như: Cao Minh Đạt, Vân Anh, Khương Ngọc, Vân Trang, Công Ninh… cùng kịch bản hấp dẫn và một chút ít hài hước, bộ phim truyền hình "Sự thật vô hình" đã tạo ra kịch tính khi sự thật thường xuyên bị đậy giấu, không đồng ý bởi sự mang dối, xảo quyệt. Đó là Tuấn, một gã Trưởng phòng đầy tham vọng và mánh khoé với cái mặt nạ là một trong những nhân viên tốt, một người tình thủy chung. Đó là Mỹ Lệ, người vợ lẳng lơnhưng luôn đóng tròn vai người vk ngoan của chồng. Đó là Vi, do quá yêu mà gian sảo thân phận là hôn thê của Bảo. Cùng còn cả ông Ba, một tài xế vị tham phú quý màlợi dụnglòng hiếu thảo của Bảo. Bằng toàn bộ những mưu mô, thủ đoạn của mình, họ che liếm, chôn vùi thực sự và ngỡ rằng nóđãhoàn toàn đổi thay mất.Nhưng sự thật là sự việc thật, nó mãi tồn tại mặc dù là vô hình!

Bộ phim sự thật vô hình

Độ dài: 36 tập

Thời gian phạt sóng:

Diễn viên:

+ Cao Minh Đạt: Tuấn

+ Vân Anh: Mỹ Lệ

+ Khương Ngọc: Bảo

+Vân Trang: Phương

+Đình Hiếu: Khánh

+Mi Băng: Vi

Nhạc phẩm trong phim:

Ngỡ : Sáng tác: khắc Việt

Trình bày: quang đãng Hà

Bộ phim “Sự thật vô hình” bởi Đài quartetpress.com sản mở ra đang được phạt trên quartetpress.com1 vào những buổi về tối Thứ Hai, Ba, bốn lúc 20h30. Kính mời quý người theo dõi đón xem.