SÓNG THẦN Ở HẢI VÂN ĐÀI

Phim Sóng Thần Ở Hải Vân Đài – Haeundae 2009 vietsub thuyết minh

Năm 2002, đạo diễn Yoon Je-Kyun chính là người góp phần quan trọng đặc biệt trong việc đưa tên tuổi của Ha Ji-Won cho gần hơn với khán giả trên khắp châu Á cùng “Tình dục là chuyện nhỏ”, dù chưa phải tham gia ngẫu nhiên một cảnh nóng như thế nào nhưng thiếu nữ diễn viên vẫn là cái tên nổi bật nhất vào phim nhờ vào nhan dung nhan nổi trội cùng diễn xuất hơi tốt, 7 năm trôi qua cô lại một đợt tiếp nhữa hợp tác cùng vị đạo diễn tài bố này trong Sóng Thần Ở Hải Vân Đài, lần này tên tuổi của cô ý nhờ bộ phim truyện mà trở thành ngôi sao hạng A, khét tiếng trên mọi châu Á.

Bạn đang xem: Sóng thần ở hải vân đài

*

Nội dung của phim

Nằm nghỉ ngơi phía Đông phái mạnh của bán đảo Triều Tiên là thành phố Busan – một điểm ngủ mát lừng danh trên bờ biển khơi Đông, Hải Vân Đài (Haeundae) đắm say một triệu khác nước ngoài đến các bãi hải dương tại phía trên vào từng năm. Nhân vật chính của phim là chàng trai Choi Man-Sik (Sol Kyung-Gu), một bạn dân làm việc Haeundae, đã đi được đánh cá ở đại dương sâu bốn năm kia và bị mất một bạn đồng nghiệp trong một trận sóng thần mà không khi nào trở lại. Hiện tại tại, Man-Sik đang sinh sống và làm việc một cuộc sống giản dị khi quản lý điều hành một shop sushi nhỏ và đang sẵn sàng cầu hôn người bạn nữ lâu năm của mình, Kang Yeon-Hee (Ha Ji-Won).

Trong khi những sự việc trong nước tưởng như tầm thường này đang diễn ra, một đơn vị địa chất,chuyên gia nghiên cứu và phân tích về sóng thần, phát hiện tại ra biển cả Đông đang sẵn có dấu hiệu vận động tương trường đoản cú như Ấn Độ Dương vào thời điểm xẩy ra sóng thần năm 2004. Mặc kệ những lời cảnh báo của ông, cơ quan Phòng phòng Thiên tai xác minh rằng nước hàn không bị tác động gì khi bị tấn công. Khi anh phát hiện ra một trận siêu sóng thần bước đầu ở Tsushima, Nhật bạn dạng đang hướng đến bán hòn đảo Triều Tiên, anh gấp rút đi xuống Haeundae. Cuối cùng, Kim nhận thấy một cuộc gọi về một làn sóng quyết liệt đang ập tới, thời gian chỉ từ 10 phút. Trong những khi những fan đi nghỉ và bạn dân Busan đang tận hưởng một ngày hè yên bình, nực nội thì một cơn khôn xiết sóng thần vẫn tiến thẳng mang đến Haeundae….

Xem thêm: 1️⃣ Em Là Phụ Nữ Tập 7, Phim Thái Lan Lồng Tiếng Cực Hay, Em Là Phụ Nữ

*

Thông tin mặt lề

Sóng Thần Ở Hải Vân Đài đang đứng thứ nhất tại chống vé hàn quốc với 1,1 triệu vé bên trên 869 địa điểm giải trí rạp chiếu phim (58,7% tổng số vé buôn bán ra) trong thời hạn khởi chiếu từ thời điểm ngày 24 mon 7 đến cuối tuần 26 tháng 7. Tính tới ngày 24 mon 8 năm 2009, Haeundae trở thành bộ phim Hàn Quốc máy 5 từng đạt mốc 10 triệu người xem.Một bản sao lậu của “Haeundae” đã có được phát hiện trên một website P2P của nước hàn vào khoảng chừng 11 giờ sáng ngày 29 mon 8 năm 2009. Tuy vậy các quan tiền chức của khách hàng điện hình ảnh đã xóa một số trong những tệp phim, bản sao lậu vẫn được cài đặt xuống hơn 100.000 lần trong 3h tới. Những quan chức công ty tại CJ Entertainment với đạo diễn phim Je-gyun Yun bày tỏ sự thất vọng của họ khi tập phim sắp được phát hành tại một trong những thị ngôi trường nước ngoài đặc biệt (Trung Quốc, Hoa Kỳ với các khu vực Đông nam giới Á khác).Trong các ngày vào ngày cuối tuần 11-13 tháng 9 năm 2009, “Haeundae” sẽ vượt qua “Silmido” nhằm trở thành tập phim được xem các thứ 4 tự trước tới nay tại Hàn Quốc.Haeundae đã bán được tổng cùng 11.396.842 vé thông qua các địa điểm giải trí rạp chiếu phim của nó, trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc có lệch giá cao thứ bốn tại thời điểm đó.


Gang Ye-Won, Ha Ji-Won, Kim In-Kwon, Kim You-Jung, Lee Min-Ki, Park Joong-Hoon, Sol Kyung-Gu, Uhm Jung-Hwa