trong tình yêu, có một sự thật kỳ kỳ lạ là fan mà ta luôn khinh ghét và ngỡ sẽ chẳng lúc nào đội trời chung nhiều khi lại không hẳn là bạn bỏ rơi ta hay khiến ta thiệt thòi, và lại là người khiến ta quan trọng rũ vứt sự quan tiền tâm, lo lắng. Đó chính là người nhưng mà ta mang lòng thân thương nhất.


Bạn đang xem: Phim sếp ơi anh yêu em

*
 
Xuất thân từ bỏ vị nỗ lực cùng là người đứng đầu của nhì công ty thi công nội thất đang tuyên chiến và cạnh tranh nhau quyết liệt, Khoa Đăng không ngờ có một ngày anh lại phải lòng Ánh Dương - cô gái có tính phương pháp lạnh lùng, quyết đoán cùng yêu cô nhiều tới thế mặc dù cho công ty của anh ấy đang có nguy cơ tiềm ẩn mất trắng về mình cô. 
*

Xem thêm: Phím Tắt Xóa Dòng Trống Trong Excel 2021, Cách Xóa Dòng Trống Trong Excel 2021

Trong lúc đó, Ánh Dương cũng ngạc nhiên rằng gồm ngày cô sẽ đồng hành cùng Khoa Đăng - tín đồ quá cảm tính trong công việc, giỏi cả nể với nhân viên, bằng hữu dẫn mang lại nhiều trường hợp tréo ngoe cho chính mình. Hai người ngỡ như không team trời chung cuối cùng lại tiếp tục va chạm trong số những vụ đấu thầu, kiến tạo công trình và sống gần bên nhau vào một khu phổ biến cư. 
*

 Mối tình của Khoa Đăng, Ánh Dương vừa hy hữu, vừa kỳ lạ và cũng tuyệt vời nhất đến nấc khiến cho những người xung quanh buộc phải ghen tỵ, nạm nhưng, để mang lại được bờ bến hạnh phúc, họ đã có chần chừ bao nhiêu lần phải đương đầu với những khó khăn và thử thách, kể cả việc đối mặt với những kẻ địch đáng gờm như Điền - anh chàng lúc nào cũng theo xua đuổi Ánh Dương quyết liệt hay 1 Hương Giang đầy thủ đoạn luôn tìm mọi cách để "giăng bẫy" Khoa Đăng Mối quan hệ giới tính cùng quá trình của họ từ cơ hội yêu cho đến khi cưới còn tiếp tục bị phá rối bởi cặp bằng hữu “trời đánh” Thành Danh, mùi hương Giang. Nhiều tình huống tưởng khiến cho họ xa nhau, nhiều khúc mắc tưởng chừng như bế tắc, thế nhưng với Sếp ơi, anh yêu thương em, bộ phim truyện không chỉ nhắc một mẩu chuyện yêu đương đối kháng thuần lãng mạn như lời nói đặt tên, phim còn là những phút và lắng đọng sâu nhan sắc về tình cảm vk chồng, về số đông trải nghiệm sống động khi ta đương đầu với quan hệ tréo ngoe “Vợ - Sếp”. 
*