Phim Săn Lùng Quái Vật: Phần 1

Phụ Đề: 22/22Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim tởm Dị, Phim Hình SựĐạo Diễn: Marc BucklandThời Lượng: 42 Phút/tậpSố Tập: 22 TậpNăm: 2011View: 4351015 lượt xemDiễn Viên: David Giuntoli, Russell Hornsby, Elizabeth Tulloch, Silas Weir Mitchell, Sasha Roiz

Bạn đang xem: Phim săn lùng quái vật: phần 1

Nội dung phim Săn Lùng thú vật Phần 1:

Săn Lùng quái thú Phần 1, Grimm Season 1 Nick Burkhardt, một thám tử mạo hiểm ngơi nghỉ Portland, nói với mọi người rằng anh ta không nhìn thấy tầm nhìn của không ít người biến hóa "thành thú vật khi anh ta chú ý họ. Trong khi khảo sát vụ giết tín đồ và mất tích của hai cô gái, anh ta nhận ra đó là món xoàn của gia đình Grimm, mà từ fan cô Marie Kessler của cô ý ta khi cô ta chết do ung thư. Cô cũng đưa cho anh ta một bí ẩn bí ẩn. Nick biến mục tiêu sau đó của kẻ tấn công, dong dỏng hòi thoát. Nick cẩn trọng sử dụng món quà của chính mình để theo dõi một bạn đưa thư, bạn hóa ra lại là hậu duệ của dòng tín đồ sói, và tín đồ giúp anh đưa ra con quái thú bạo lực.

*


*

*

Xem thêm: Mitsuki Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Mitsuki (Naruto)

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.