Diệp Tĩnh Nghi là 1 trong người phụ nữ xinh đẹp, thuần khiết, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Vương Tiến ông chồng cô là một trong những người anh tuấn, tốt giang rộng người, cô con gái 6 tuổi ngoan ngoãn xứng đáng yêu, hình như cô còn tồn tại một người bạn thân tri kỷ là đơn vị thiết kế giỏi giang tên Diêu Thiện Thiện. Cầm nhưng cuộc sống đời thường tưởng tuồng như hoàn mỹ đó của cô thực tế chỉ là 1 trong vở kịch, chỉ vào chớp mắt, cả tình yêu, tình chúng ta và gia đình Diệp Tĩnh Nghi chợt sụp đổ. Người bạn bè Diêu Thiện Thiện cơ mà cô luôn xem như mẹ nói là trước giờ cô ấy vẫn luôn luôn hận Tĩnh Nghi, hận cô đã chiếm mất người các bạn trai và hạnh phúc của đời mình; người ck cùng cô ân ái sáu năm qua thực ra chỉ coi cô như một con bài để tiến thân; âu sầu hơn là đứa con mà cô nuôi chăm sóc sáu năm qua, thực chất lại là kết tình tình thương giữa ông chồng cô và đứa bạn Diêu Thiện Thiện. Toàn bộ sự thật tàn khốc đó cứ như hèn dao cứ theo thứ tự cứa sâu, có tác dụng tim cô đổ vỡ nát. Cuộc sống Diệp Tĩnh Nghi chìm vào cơn ác mộng, nhưng ai ngờ đâu, tất cả những khổ cực chỉ là bắt đầu bắt đầu. Cha đột ngột qua đời, em trai vừa kiếm tìm lại được bị người hãm hại phải bỏ trốn ra nước ngoài, cơ nghiệp của chiếc họ Diệp bị vương Tiến cướp đoạt ... Tất cả những sự đả kích này đẩy Diệp Tĩnh Nghi đến bờ vực của sự sụp đổ. Cô còn có thể đi đâu về đâu? Cứ nắm chịu để vận mệnh qua đời phục hay phấn đấu vươn lên? thời điểm đó, cô ra một ra quyết định làm biến đổi cuộc đời mình. Cô phải lấy lại tất cả những gì nằm trong về mình, và bắt buộc làm cho tất cả những người đã từng sợ cô đề xuất nếm cảm xúc của fan bị hại. Vắt nhưng, hận thù là một con dao nhì lưỡi, thân trùng trùng những âm mưu và chiến lược do phiên bản thân đề ra, Diệp Tĩnh Nghi đã vĩnh viễn nhằm mất đi phiên bản tính sáng sủa thuần khiết ban đầu của mình.

Bạn đang xem: Sac mau phu nu

Nửa năm sau, Diệp Tĩnh Nghi cù trở lại, cô xuất phát điểm từ 1 bông hoa bách phù hợp ngày như thế nào giờ phát triển thành cành hồng đầy tua nhọn, trở thành một người solo với Diêu Thiện Thiện. Cuộc chiến không sương súng bước đầu từ đây. Đối diện cùng với người ông xã gian xảo cùng cô bạn bè dối trá ngày xưa, Diệp Tĩnh Nghi yêu cầu phản kích như thế nào?

Vu Giang Thanh là một trong người trẻ thành đạt, thân anh và Diệp Tĩnh Nghi bao gồm một sự gọi lầm, vày vậy nhưng mà có cảm hứng tội lỗi với Diệp Tĩnh Nghi. Từ từ tình cảm anh giành riêng cho cô đưa thành thương hại, nguyện vì cô mà bất chấp tất cả. Đối diện với cảm tình nhiệt thành này, Diệp Tĩnh Nghi cần quyết định như thế nào? vương Tiến sau khi đã gây ra những hung tin xa tội tệ như vậy, anh thuộc Diêu Thiện Thiện sau cuối phải chịu đựng trừng phạt ra sao? bộ phim truyện ”Sắc màu Phụ Nữ” sẽ mang lại cho người theo dõi một mẩu truyện tuyệt đẹp mắt về sự đổi khác của người thiếu nữ yếu đuối lúc bị tình yêu và âm mưu chèn ép mang đến cùng cực.

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

1. Diệp Tĩnh Nghi

*

Là trưởng nữ của Diệp gia, vợ của vương vãi Tiến. Cô là một cô bé lương thiện, xuất thân từ mái ấm gia đình phú quý nhưng không hề kiêu ngạo. Trái đất của Diệp Tĩnh Nghi khôn cùng giản đơn, tình cảm cà mái ấm gia đình là tất cả đối với cô. Sau tai nạn, Tĩnh Nghi mất đi năng lực sinh con, nên cảm thấy rất bao gồm lỗi với vương vãi gia. Cô chỉ hoàn toàn có thể hết lòng hiếu kính mẹ ông xã và nuôi dưỡng đứa con nuôi Nữu Nữu. Nhưng cô không hề hay biết rằng Nữu Nữu chính là con gái của ông chồng mình với Diêu Thiện Thiện. Diệp Tĩnh Nghi mong muốn dùng sự lương thiện cùng khoan dung của bạn bè để xuất bản một gia đình hạnh phúc. Nhưng lại khi cha cô đột ngột qua đời, doanh nghiệp của Diệp gia sụp đổ, hiểu rằng chuyện bốn tình giữa Vương Tiến ông xã cô cùng cô bạn bè Diêu Thiện Thiện thuộc thân phận thật của cô phụ nữ Nữu Nữu, nhân loại của Diễp Tĩnh Nghi sụp đổ. Cô quyết định phải lấy lại toàn bộ những gì mà tôi đã mất đi. Vận mệnh của cô ý từ đó đã hết nằm trong tay bạn khác nữa, cô xuất phát từ một đóa bách hợp thuần khiết trở thành hoa hồng sang chảnh nhưng đầy gai nhọn. đàn bà phải kiên cường, người phụ nữ khi đã không còn đi toàn bộ lại càng phải bền chí hơn.

2. Vu Thanh Giang

Người trẻ tuổi thành đạt, sở hữu vai trò quan trọng đặc biệt trong tập đoàn lớn Thúc Thúc Vu Kim, là bạch mã hoàng tử của bao cô bé trẻ, sinh sống sống Mỹ từ bỏ nhỏ, tôn sùng trường đoản cú do. Vu Thanh Giang và Diệp Tĩnh Nghi do hiểu lầm mà kết duyên, rồi lại do hiểu lầm mà xa lánh nhau. Sau đó, chứng kiến sự lương thiện với nỗi nhức của Diệp Tĩnh Nghi, anh cảm thấy rất đau lòng, rồi dần dần yêu người thiếu nữ có quá nhiều thay đổi này, nguyện ở cạnh bên xoa dịu dấu thương cho cô. Anh luôn luôn muốn làm cho một bạn tốt, không muốn gây tổn hại cho bất kỳ ai, dẫu vậy sau khi phân biệt được tình cảm của chính bản thân mình dành đến Diệp Tĩnh Nghi, anh quyết định một lòng hỗ trợ cô, thậm chí không tiếc nhưng mà trở mặt với Thúc Thúc Vu Kim. Vu Thanh Giang tuyên bố với đa số người rằng, anh đang mãi ở bên cạnh đảm bảo Diệp Tĩnh Nghi, cho dù cả thay giới này có trở thành địa ngục.

Xem thêm: Tag: Phim Tvb Mới Nhất Được Phát Sóng Trên Màn Ảnh Nhỏ Năm 2021

3. Vương Tiến

Là trưởng nam của vương gia, xuất thân từ mái ấm gia đình nhà nông. Do phụ thân mất sớm, bà bầu ngậm đắng nuốt cay nuôi chăm sóc anh với em gái. Bởi vậy, kim chỉ nam của anh đó là phải có được cuộc sống mà mọi tín đồ phải ngưỡng mộ. Anh không thích bị bạn đời coi thường, mà cần trở thành tín đồ đứng trên các người.

Vì kim chỉ nam đó, vương Tiến bao gồm thể bỏ mặc thủ đoạn. Anh và Diệp Tĩnh Nghi sống thuộc nhau, tuy có tư tâm, mà lại anh vẫn yêu thương Diệp Tĩnh Nghi. Rồi cô bé thông minh sexy nóng bỏng Diêu Thiện Thiện xuất hiện, anh mới nhận biết rằng tình yêu thiệt sự của chính bản thân mình dành mang lại Diêu Thiện Thiện. Nuốm là toàn bộ đều cầm đổi. Sự mê hoặc của đồng xu tiền và quyền lực khiến anh núm đổi. Nhưng sau khi đạt được tất cả, cuộc sống đời thường của vương vãi Tiến liệu gồm mỹ mãn như anh tưởng tưởng không? Theo xua sự thành công vốn dĩ không sai, không đúng là làm việc thủ đoạn theo đuổi, khiến cho anh có tác dụng tổn thương tín đồ mình yêu, và cũng hủy hoại phiên bản thân.

4. Diêu Thiện Thiện

Là nhà kiến thiết thời trang, bạn thân của Diệp Tĩnh Nghi, cùng cũng là tín đồ tình của vương vãi Tiến. Diêu Thiện Thiện là người dân có tri thức, trường đoản cú tin, hấp dẫn, nhưng bởi vì tình yêu thương mã đánh bài cả cuộc đời mình. Cô mong muốn mỏi dành được tình yêu thương đích thực tới mức cùng cực, cho rằng tình yêu chỉ tất cả hai nhỏ đường, hoặc là hai người bên nhau đến đầu bạc bẽo răng long, hoặc cùng bị diệt diệt. Từ bỏ nhỏ, Thiện Thiện đã thiếu thốn tình cảm gia đình, được Diệp gia quan tâm chăm sóc, nhưng với lòng trường đoản cú tôn mãnh liệt và tính cách mẫn cảm nhưng mà từ tận lòng lòng, cô không có thấy gì biết ơn. Thiệt ra cô vẫn luôn đó kỵ với Diệp Tĩnh Nghi vì dành được một gia đình hạnh phúc, cho nên vì vậy khi người yêu và người con bị giật đi, nỗi nhức dồn nén từng nào năm sau cuối cũng bùng phát. So với đóa hồng cao quý Diệp Tĩnh Nghi, Diêu Thiện Thiện chỉ là đóa tường vi hoang dở người đầy gai nhọn, sinh sống trong mưa gió, các chiếc gai sắc nhọn đó có thể đâm thấu tim fan khác. Cuộc sống đời thường của cô tàn khốc như cầm nào thì mánh khoé theo xua tình yêu của cô ấy cũng cực đoan như vậy ấy.