Phim Nhật Có Một Người Tôi Yêu

quartetpress.com - Đây new là nam giới chủ yếu thực sự “Có một bạn tôi yêu” (Suki na hito lớn ga iru koto) phiên bản đời thật.

Bạn đang xem: Phim nhật có một người tôi yêu


Nam diễn viên Miura Shouhei (30 tuổi) cùng đàn bà diễn viên Kiritani Mirei (28 tuổi) sẽ chấp thuận thành tín đồ một công ty. tin tức này đã làm được xác nhận vì chưng cả phía hai bên đại diện thay mặt công ty. Tuy ko đề cập đúng đắn về ngày ĐK kết giao nhưng mà theo bạn thân quen của đôi bạn trẻ, chúng ta sẽ đăng ký vào trong ngày 24/7, ngày đại an của mon này. Hôn lễ cùng tiệc cưới vẫn chưa được lên planer. Nữ diễn viên Kiritani Mirei hiện nay ko mang tnhì cùng vẫn bảo trì quá trình thông thường.
Miura và Kiritani từng là chúng ta diễn ăn ý cùng nhau trong phyên truyền hình Sukimãng cầu Hito ga Iru Koto (好きな人がいること - Có một tín đồ tôi yêu) của đài Fuji TV vào thời điểm năm 2016. lúc lên sóng, bộ phim hữu tình này sẽ chiếm hữu được tình cảm của người theo dõi, bao hàm cả người theo dõi toàn nước. Trong phyên ổn, Miura chỉ nên mối tình đầu của Kiritani bắt buộc không ít tín đồ vẫn luyến nhớ tiếc lúc Miura lại làm lâu năm thêm list “nam giới thứ” vào sự nghiệp của anh ấy mất rồi.
Tuy nhiên, vào giữa tháng 5, truyền thông media Nhật vẫn có tác dụng nức lòng người mến mộ khi báo tin bọn họ vẫn kết duyên vào hạ tuần tháng 6 sau khoản thời gian quen nhau tự mùa xuân năm ngoái. Thậm chí fan quen thuộc còn cho thấy thêm Miura bước lịch sự tuổi 30 vào ngày 3/6 và phyên ổn truyền họa anh đóng góp vẫn đã quay đề xuất thời hạn kết bạn sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh vào mức ngày 20/6 sau thời điểm phim đóng góp thứ. Trong lúc tin lan nhanh khô nlỗi tên phun cùng niềm vui hí hửng của tín đồ ngưỡng mộ hai bạn thì phía đại diện của Miura bất ngờ bác bỏ tin kết giao. Đồng thời phía vnạp năng lượng chống đơn vị căn bản Kiritani lắc đầu không hề gồm dự tính như bên trên.

Xem thêm: Xem Phim Sắc Cầu Vồng Tập 1 Vietsub, Cầu Vồng Đơn SắcNửa mon qua đi, vào trong ngày 1/6, Kiritani mở ra lộng lẫy với loại đầm nhung dài xanh thẫm cùng bộ trang sức trị giá bán 150 triệu yên Lúc tham dự sự khiếu nại cắt băng reopening của uy tín trang sức đẹp cao cấp Chaumet tại Ginza, Tokyo. Đây là lần đầu tiên cô ấy xuất hiện công khai sống vị trí chỗ đông người Tính từ lúc sau lời đồn thổi kết giao.


Cuối sự khiếu nại lúc bao gồm phóng viên đề cùa đến cthị trấn hôn phối cùng với Miura Shouhei giỏi đã nhận được được nhẫn cầu hôn chưa, cô ấy đã không giải đáp vướng mắc và tránh đi. Thế tuy vậy ít ngày sau, nhân kỉ niệm 10 năm bước đi vào làng mạc vui chơi, Miura đã xác nhận cùng với cánh báo giới đã hẹn hò cùng với Kiritani tuy nhiên phủ nhận về planer thành thân.


Và giờ thì người ái mộ ngoài lo mừng hụt nữa rồi vì chưng Miura Shouhei và Kiritani Mirei đã chấp thuận thành tín đồ một nhà. Đây new là chiếc kết thực nhưng mà nhỏng mơ của tập phim “Có một người tôi yêu”. Chắc hẳn sau khoản thời gian lên tiếng sẽ có những người ngưỡng mộ tua lại từng tập nhằm tìm tìm hầu như khohình họa xung khắc và lắng đọng của cặp đôi trai tài gái nhan sắc này.