Phim Người Về Từ Cõi Chết

The Revenant dựa trên mẩu truyện có thật, phim kể về fan thợ săn Hugh Glass (Leonardo Dicaprio thủ vai). Sau một trận chiến đẫm máu với những người dân Mỹ bản địa, Hugh bị thương với bị đồng đội tàn bạo bỏ lại trong khu núi tuyết giá rét. Từ bỏ đó, Hugh Glass cần làm tất cả mọi lắp thêm để có thể tồn tại giữa cái rét tàn bạo, những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc nơi vùng núi hoang vu.

Nhờ ý chí kiên cường, bạn thợ săn đã sinh tồn một cách kỳ diệu, 1 mình băng qua quãng đường dài hơn 3.000 dặm (4.828 km) để trở về và trả thù được John Fitzgerald (Tom Hardy thủ vai) – kẻ từng là bạn của chính mình năm xưa.

Điều quan trọng là tập phim này tảo tại một vị trí ngoài trời cực kì hoang vu hẻo lánh, không ai để chân tới, còn chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên.


Bạn đang xem: Phim người về từ cõi chết

*
Leonardo DiCaprio

Hugh Glass


*

Tom Hardy

John Fitzgerald


*

Will Poulter

Jim Bridger


Xem thêm: Phim Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương (Siêu Đại Chiến), Phim Pacific Rim: Đại Chiến Thái Bình Dương

*

Domhnall Gleeson

Captain Andrew Henry


*

Paul Anderson

Anderson


Phim rất tốt online của quartetpress.com khác gì so với các trang phim khác?

Là phim bluray (reencoded), có độ phân giải thấp duy nhất là Full HD (1080p), trong khi đa số các trang phim không giống chỉ có tới độ phân giải HD (720p) là cao nhấtChất lượng cao, lượng tài liệu trên giây (bitrate) vội vàng từ 5 - 10 lần phim online thường thì - đấy là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn đặc biệt hơn độ phân giải)Âm thanh 5.1 (6 channel) thay vị stereo (2 channel) như những trang phim không giống (kể cả Youtube)Phù hợp giúp thấy trên màn hình hiển thị TV, sản phẩm công nghệ tính, máy vi tính có độ sắc nét caoNếu không ưa thích với phụ đề tất cả sẵn, bạn cũng có thể tự upload phụ đề của riêng rẽ mình giúp thấy onlineCó chắt lọc hiện phụ đề song ngữ (tức hiện bên cạnh đó cả giờ Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người muốn học tập tiếng Anh qua phụ đề phim