Mới đây, báo chí truyền thông media Trung Quốc vừa đăng cài tin tức về trận đấu giữa nam diễn viên hướng Tả cùng võ sĩ Dược Thủy Ca được tổ chức triển khai tại thiếu Lâm Tự cách đây không lâu. Sự khiếu nại này thu hút quan tâm của khá nhiều người. Ngạc nhiên rằng phía Tả dành riêng chiến thắng chỉ với sau 10 phút đấu.

Bạn đang xem: Đệ tử duy nhất của lý liên kiệt: con trai trùm xã hội đen, gia thế*

Hướng Tả vượt qua võ sĩsau 10 phút thi đấu.

Thực tế, hướng Tả không những là diễn viên nhưng mà còn là một trong những người học võ. Có thông tin anh đó là học trò nhất của ngôi sao 5 cánh võ thuậtLý Liên Kiệt. Dễ nắm bắt vì sao cơ mà nam tài tử này rất có thể tự tin đấu cùng rất Dược Thủy Ca nhưng không sợ hãi hãi bất kỳ điều gì.

Hướng Tả là đồ đệ duy nhất của Lý Liên Kiệt.

Được biết, sau khoản thời gian thua cuộc, võ sư Dược Thủy Ca phân tách sẻ: "Tôi từng kiến nghị Hướng Tả tiến công nhẹ tay, tuy thế anh ấy nói thao tác làm việc gì cũng cần nghiêm túc, chân thực. Đây là trận đấu giữa đàn ông cùng với nhau. Hơn nữa mọi người cần tôn trọng câu hỏi quyết đấu trên võ đài. Tôi khôn cùng phục anh ấy".

Dược Thủy Ca từng đề nghị Hướng Tả tấn công nhẹ tay.

Hướng Tả xác định anh thao tác gì cũng cho cùng và ra tay ko nương nhẹ.

Có thông tin Dược Thủy Ca từng thách thức Lý Liên Kiệt trong vượt khứ. Võ sĩ lừng danh này tuyên bố: "Chẳng gồm gì cơ mà tôi không dám làm. Tôi chọn làm anh hùng. Ôngdám đấu cùng với tôi không, Lý Liên Kiệt?". Nhưng Lý Liên Kiệt không đáp lại lời ý kiến đề nghị này.

Xem thêm: 30+ Những Bộ Phim Đi Cùng Tuổi Thơ Của Bạn, Top 20 Bộ Phim Gắn Liền Tuổi Thơ Thế Hệ 8X

Sau bài xích đăng của Dược Thủy Ca, các người cho rằng võ sĩ này sẽ không xứng khoảng đấu với Lý Liên Kiệt, anh chỉ hoàn toàn có thể thử sức với học trò của ông nhưng thôi. "Không nên biết ai là môn đệ của Lý Liên Kiệt, tôi hoàn toàn có thể một đấm giải quyết", Dược Thủy Ca trực tiếp thắn. Cuối cùng, hướng Tả là bạn đứng ra dìm lời thách thức.


Hướng Tả đồng ý lời thách đấu thay sư phụ.

Được biết, hướng Tả vốn làm việc Đài Loan cơ mà anh đã cất cánh sang Trịnh Châu và vượt qua 14 ngày cách ly nhằm tham gia buổi tranh tài lần này. Phía Tả còn tuyên tía trước giờ lên sàn: "Muốn thuộc tôi đấu, tôi ý kiến đề xuất anh nên chọn mua bảo hiểm cho chính mình trước".

Hướng Tả là đàn ông của hướng Hoa Cường cùng bà nai lưng Lam.

Sinh năm 1984, phía Tả là nam diễn viên lừng danh Cbiz. Anh là nam nhi của ông trùm hướng Hoa Cường và bà è cổ Lam. Hướng Tả khét tiếng qua các bộ phim truyền hình như Thần bài Macau 3, chiến vô phong thần Bảng, ngày tiết Chiến, Đấu danh trạng, Hoắc Nguyên Giáp... hướng Tả là môn đệ duy độc nhất của Lý Liên Kiệt.

Hướng Tả được Lý Liên Kiệt dẫn dắt từng chút một trường đoản cú khi bắt đầu vào nghề.


*
*
*