Sau bộ phim truyền hình điện hình ảnh "Cát nóng" của đạo diễn Lê Hoàng, "bà người mẹ một con" đang tái hợp bạn diễn học Quách trong dự án phim "Ngọc bích tình yêu".

Bạn đang xem: Kim tuyến


Kim đường tái vừa lòng Quách Ngọc Ngoan vào phim mới

Vào vai cô gái xinh đẹp mà lại lận đận vào chuyện tình duyên, "bà chị em một con" đã tái hợp các bạn diễn học tập Quách trong dự án phim "Ngọc bích tình yêu".

Ngọc bích tình yêu là bộ phim thuộc thể loại tư tưởng xã hội dài 32 tập của đạo diễn Phương Điền. Văn bản phim luân phiên quanh câu chuyện tình tay cha giữa 2 bằng hữu con chú bác ruột và một cô gái xinh đẹp mắt (Tuệ Thương). Với sắc vóc cũng tương tự kinh nghiệm mô tả những nhân vật dịu hiền và chịu đựng, Kim Tuyến dễ dãi được đạo diễn chọn vào vai cô gái chính.

Mắt xích của bộ phim truyền hình nằm ở vị trí Tuệ yêu quý (Kim Tuyến) với Thiên Phúc (Quang Tuấn) có ái tình từ thời cắp sách đến trường, nhưng không may cô bị mái ấm gia đình bạn trai cấm cản vì không phù hợp tuổi. Chị em của phái mạnh trai mong mỏi anh rước Thúy Ngọc (Jenny Hải Yến), tuy thế anh bàn với người yêu tìm phương pháp bỏ trốn đến một nơi xa và tổ chức triển khai đám cưới. Thế nhưng, Thúy Ngọc sẽ thuê bạn tìm chạm chán Tuệ Thương nhằm tạt axít, bất hạnh thay, người gặp nạn lại là Phúc, nửa khuôn mặt của anh ý bị phát triển thành dạng. Thời gian này, Phúc mặc cảm vì không ngại được cuộc sống đời thường cho Thương phải nhờ bác bỏ sĩ Bảo Long (Quách Ngọc Ngoan) nói với vk và gia đình anh sẽ chết. Còn anh loại bỏ đi đến một ngôi nhà hoang ở một vùng đất khác để sinh sống.

Trong khi đó, Thương với trong fan giọt máu của Phúc. Do không muốn thiếu nữ mình yêu với tiếng con không tồn tại cha, anh tiếp tục nhờ Bảo Long đứng ra làm đám cưới với Thương nhằm mục tiêu hợp thức hóa dòng thai, bảo đảm danh dự cho tất cả những người yêu của anh. Sau đám cưới, họ không có sự tương quan gì đến nhau cơ mà Thương dần dần thấy được cảm tình của Bảo Long dành cho mẹ bé cô, trái tim cô vẫn rung động. Tuy nhiên, với phiêu bạt của người phụ nữ, yêu quý vẫn đinh ninh Thiên Phúc còn sống...

Bộ phim hiện đang phát sóng trên THVL1 vào các ngày vào tuần vào thời gian 19h45.

*
Gia đình bé dại của Quách Ngọc Ngoan với Kim tuyến đường trên phim.

Xem thêm: Tân Ỷ Thiên Đồ Lông Ký Xa Thi Mạn, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

*
Trong phim, Quách Ngọc Ngoan diễn đạt tròn vai bác sĩ Bảo Long giỏi bụng và giàu tình thương.
*
*
Mẹ bé Kim con đường trong một cảnh quay.
*
*
Diễn viên, ca sĩ Jenny Hải Yến (áo đỏ).
*
*
*
*
*
Kim tuyến đường và quang đãng Tuấn trong cảnh cù kết phim.

LÊ TUẤN

Theo Infonet


vợ Quách Ngọc Ngoan bảo đảm an toàn chồng vụ mê man cờ bạc bẽo

1 1

Trước thông tin nghi vấn Ngọc Ngoan là con bội nghĩa khát nước và nhận định rằng nghệ sĩ người nào cũng cờ bạc, Lê Phương đã báo cáo minh oan đến chồng.

Quách Ngọc Ngoan mắc lỗi trang điểm thừa lố

1 -1 1

Bất ngờ xuất hiện thêm với khuôn mặt lạ lẫm, nhiều người dân cứ ngỡ Quách Ngọc Ngoan vừa "dao kéo". Mặc dù nhiên, vẻ đặc biệt của phái nam diễn viên này đó là do lỗi trang điểm quá dũng mạnh tay.

Kim đường khoe con gái cưng 5 tuổi

9 2 7 2

Nữ diễn viên "Chuyện tình đảo ngọc" ra quyết định tạm ngừng kinh doanh để siêng tâm chăm lo con gái tương tự như dành trọn tâm huyết cho năng lượng điện ảnh.