Phim Nghĩa Hải Hào Tình – No Regrets (2010) TVB Trọn cỗ lồng tiếng

Nghĩa Hải Hào Tình với tựa đề giờ đồng hồ anh là No Regrets, phim thuộc thể các loại tâm lý do điện ảnh Hong Kong sản xuất. Được phát triển và tảo phim với team ngũ có tác dụng phim chất lượng, chuyên nghiệp, được chi tiêu công phu và kỹ lưỡng, phim ngay mau chóng tạo được không ít dấu ấn tích cực tương tự như hiệu ứng quan trọng với người theo dõi và những nhà phê bình. Reviews lần đầu tiên vào năm 2010, phim đạt được không ít giải thưởng gianh giá và đồng thời trở thành một trong những bộ phim truyện truyền hình xuất sắc độc nhất của tvb vào năm.

Bạn đang xem: Phim nghĩa hải hào tình

*

Phim do đạo diễn lừng danh Lục Thiên Hoa chỉ huy nội dung, với đó là việc tham gia của nhiều cái tên đình đám đang đầu quân cho đài danh giá số 1 xứ cảng thơm như: Lê Diệu Tường, Đặng Tụy Văn, Huỳnh Hạo Nhiên, Giang Mỹ Nghi, nai lưng Pháp Lai,…Nghĩa Hải Hào Tình lấy toàn cảnh tại quảng châu trung quốc vào trong thời hạn 1930, luân chuyển quanh các tranh chấp, diệt trừ cho nhau tại chỗ mà tình tình hình bao gồm trị không ổn định định, làng mạc hội rối loạn, hắc đạo hoành hành và hoạt động buôn bán á phiện đang bùng nổ mạnh dạn mẽ.

Xem thêm: Trả Giá Ngọt Ngào Phim Thái Full Bộ, Xem Phim Nữ Hoàng Trả Giá

*

Trước tình trạng này, chính phủ đưa ra hàng loạt những phương án giải quyết nhưng gần như thất. Sau đó, Cấm Yên viên được ra đời nhằm mục đích chống mọi vận động liên quan cho thuốc phiện, tuy nhiên đây chỉ với tấm lá chắn cho sự tung hoành ẩn dưới của một chũm lực, mà người đứng đầu là Trịnh Cửu Muội, phụ nữ của ông quấn á phiện Trịnh Lãng Quân. Cô ta thừa kế được sự xuất chúng của người phụ vương của mình, mọi quá trình vào tay cô phần lớn trở nên tuyệt vời nhất và khó lường trước.

*

Trong trận chiến chống á phiện, công an trưởng lưu giữ Tỉnh, một người dành cả cuộc đời của bản thân mình cho mái ấm gia đình và quá trình đã chạm độ với cô phụ nữ của ông trùm. Hai tín đồ như bao gồm một mối lương duyên định trước khi tiếp tục phải gần kề mặt nhau với tồn tại không hề ít mối dục tình kỳ lạ. Tuy tương đối nhiều lần họ đụng chán, đấu trí với nhau nhưng chưa bên nào rất có thể dành được chiến thắng, cuộc giằng co khiến cho khoảng giải pháp hai tín đồ gần lại với nhau, xây hình thành một thứ tình yêu đặc biệt.