Nàng Ncội Và Quân Sư Bản Đẹp

Thiết kế thiết kế bên trong Công viên Kae-in ( Son Ye-jin ) là loại, bốc đồng, hậu đậu về, và một buôn xong xuôi trong những thói quen cá thể của bản thân mình. Cô sinh sống vào Sanggojae (có nghĩa là “một địa điểm mang lại tình thương lẫn nhau”), một tiến bộ hóa hanok (đơn vị truyền thống cuội nguồn Hàn Quốc) được thiết kế theo phong cách bởi phụ vương cô, một GS phong cách xây dựng lừng danh cùng ẩn dật (Kang Shin-il). Phyên ổn Nàng Ngốc Và Quân Sư Ngây thơ cùng tin cẩn, cô sẽ hẹn hò cùng với các bạn trai lâu năm của Han Chang-ryul ( Kim Ji-seok ) trong nhiều năm mặc dù thực tế rằng ông đưa cô cho các cấp. Một ngày, cơ mà không buộc phải không ít như một lời lý giải, anh chia tay với cô ấy với tất cả, tuy nhiên biến mất.

Bạn đang xem: Phim nàng ngôc và quân sư

*

Sau đó Kae-in được mời tham gia đám cưới của tín đồ bạn thân với bạn bạn thuộc phòng Klặng In-hee ( Wang Ji-hye ) cùng khiếp hoàng Khi phạt hiển thị rằng người ông xã tương lai bao gồm trong không có gì khác rộng đối với Chang-ryul, hai đã bị ăn lận cô ấy một thời hạn. Nàng Nnơi bắt đầu Và Quân Sư lúc ở đầu cuối cô ấy mang đến mặt đương đầu với chúng ta, lễ cưới nổ ra vào lếu láo loàn hoàn toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trang Trí Bìa Trong Word 2003, Cách Tạo Đường Viền Trong Word 2003

Kae-in là buồn bã, với quyết chổ chính giữa không khi nào bao gồm một thời cơ bên trên một bạn lũ ông một lần nữa.

*

Trong lúc đó, để giữ cho doanh nghiệp bé dại của mình nổi, bản vẽ xây dựng sư Jeon Jin-ho ( Lee Min-ho ) sẽ rất cố gắng để giành thắng lợi một thầu dự án mang lại Trung vai trung phong Nghệ thuật Đầm cản lại xuất bản về sau, những cửa hàng bao gồm đáng tin tưởng thuộc sở hữu với quản lý và điều hành vì phụ vương Chang-ryul của ( Ahn Suk-hwan ). Personal Taste Để giành chiến thắng lợi của Giám đốc Trung trung ương Nghệ thuật Đàm, cùng giành thắng lợi thầu tìm chi phí, Jin-ho đã search thấy một cách để khai thác thêm ban bố về thiết kế hâm mộ Giám đốc trung trọng tâm nghệ thuật và thẩm mỹ của: Sanggojae, mà chưa bao giờ dù chỉ một lần được mở ra đến công bọn chúng.

*

Biết rằng Kae-in sẽ không còn bao giờ nhằm một tín đồ đàn ông (chưa kể đến một người lạ) là bạn thuộc phòng của chính mình new, nghiêm ngặt (với thẳng) Jin-ho giả vờ là gay để sở hữu được quyền truy cập vào nhà – với tất cả những lên tiếng cơ mà anh ta chắc chắn rằng được ẩn phía bên trong. Đồng thời, giám đốc DAC ( Ryu Seung-ryong ), những người thực sự là tín đồ đồng tính, thấy bản thân đam mê Jin-ho. Lúc chúng ta bước đầu bình thường sống với nhau, Jin-ho từ từ xả thân vào một trong những nhiệm vụ để gia công vào tomboy thâm nám căn gắng đế, tuy nhiên trong tất cả những chứng trạng lộn xộn của những makeover với ẩn kim chỉ nan thực sự của chính bản thân mình, mọi bất thần xảy ra cùng những kiến ​​trúc sư hoàn hảo ban đầu lâm vào tình thân với Kae-in. Điều gì đã xẩy ra lúc bạn bầy ông của rất nhiều fan vờ vịt là bạn đồng tính cùng fan thanh nữ cho rằng anh là fan đồng tính trở nên tân tiến tình cảm với nhau?