Bộ phim “Zippo, Mù tạt với Em” đang khép lại ngơi nghỉ tập 36 với một chấm dứt có hậu, khiến cho nhiều fan hài lòng.

Bạn đang xem: Phim mù tạt và em tập cuoi


Zippo, Mù tạt cùng Em tập cuối: Lam 

 Sau rộng 4 tháng vạc sóng, tập phim truyền hình “Zippo, Mù tạt và Em” sẽ khép lại sống tập 36 với cùng 1 kết thúc tất cả hậu, khiến cho nhiều người mến mộ hài lòng. Tuy nhiên, trước lúc tới với một happy ending, những người theo dõi theo dõi bộ phim truyền hình đã yêu cầu trải qua một loạt cung bậc cảm xúc như lo lắng, nhức khổ, hồi hộp…

to view this video clip please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video clip

Mở đầu tập 36, vấn đề Sơn mất tích khiến mọi bạn vô cùng lo lắng. Mai và bà mẹ Sơn liên tục chỉ trích Lam, cho rằng cô quá tàn tệ khi nói ra thực sự với một fan mất trí cùng đau ốm như Sơn.

Tâm sự cùng với Quân (Việt Anh), Lam đồng ý mình ăn năn hận vị đã quá cuống quýt nói ra sự thật với Sơn. Tuy nhiên Quân cho rằng Lam tránh việc tự trách mình vì cô không thể thông thường sống với người mình không tồn tại tình cảm cả đời. Quân cũng bày tỏ mong muốn Lam quay trở lại là cô nàng mạnh mẽ như trước đây anh từng biết.

Quân yên ủi Lam lúc cô từ trách phiên bản thân vì chưng đã khiến cho Sơn biến mất

Tuy nhiên, Lam nhận biết cô đã mất đủ khỏe mạnh để đối phó với tất cả chuyện yêu cầu quyết tâm quăng quật đi. Tận mắt chứng kiến Lam buồn bã và căng thẳng đến mức buộc phải bỏ đi vị trí khác nhằm tự chữa trị lành dấu thương của phiên bản thân, Hoài đã không cầm được nước mắt xót xa cho người bạn thân.

Trong lúc đó, sau chuỗi ngày ngập trong đau khổ, Sơn quyết định trở về, đương đầu với sự thật. Không chỉ thú nhận với đa số người việc mình không thể mất trí nhớ, tô còn thú nhận các việc anh làm cho là vì muốn giành lag tình yêu bởi mọi cách.

Nghe được sự thật từ Sơn, Hoài đã khôn cùng tức giận trách mắng Sơn và Huy đã khiến Lam đau khổ, căng thẳng mệt mỏi đến mức cần bỏ đi thật xa, chạy trốn hiện thực.

Ngay sau khi nghe tin Lam bỏ đi, Huy vẫn tìm chạm chán cô và hy vọng cô có thể tha thứ mang lại anh một đợt nữa. Tuy nhiên Lam đang không thể đồng ý với Huy bởi cô “không lúc nào chấp thừa nhận người lũ ông sẵn sàng nhường fan mình yêu cho những người khác”, lần này thân họ đang thực sự kết thúc.

Xem thêm: Xem Phim Châu Âu Âu - 'Phim Cap 3 Chau Au Mỹ' Search

Lam quyết tâm bỏ đi thật xa và từ chối cho Huy một cơ hội

 Sau lúc Lam đi, tô đã thiết yếu thúc xin lỗi Huy vị đã cố ý xen vào tình yêu của Huy cùng Lam. Sơn xác định lúc ở khám đa khoa đã nhớ hết đầy đủ chuyện cơ mà lờ đi với hy vọng Lam hoàn toàn có thể vì yếu đuối mà không nỡ rời khỏi anh. Cũng chính vì vậy thấy lúc Lam rõ ràng, quyết đoán và tàn bạo từ chối, đánh đã phát sinh lòng thù hận cùng với cô. Mặc dù nhiên, đến hiện thời anh lại thấy suôn sẻ bởi nếu không tồn tại sự hung ác của Lam thì sơn đã rất có thể tỉnh apple trở lại.

Không chỉ dừng lại ở đó, tô còn thú dấn việc luôn luôn ghen tỵ nhưng cũng khá ngưỡng mộ Huy và thật lòng muốn Huy cùng Lam mang đến với nhau. Dù thời điểm hiện nay cả hai chia tay, Huy cũng lần chần Lam đi đâu tuy nhiên Sơn tin rằng Huy sẽ không bỏ cuộc và sẽ sở hữu ngày Lam trở trở về bên cạnh Huy.

Hai tháng sau ngày Lam bỏ đi là ngày cưới của Hoài. Câu hỏi không thể liên lạc được với Lam đã khiến cho Hoài băn khoăn lo lắng đến mức đưa ra tuyên bố: “Nếu Lam mà không đến thì không cưới xin gì nữa”. Điều này đã khiến Duy cực kỳ hoảng hốt.

May mắn là Lam vẫn giữ lời hứa, mang lại dự đám hỏi và chuyển cô dâu cho trao tận chỗ chú rể và gửi lời chúc phúc mang lại 2 người. Lam cũng đến biết, mặc dù đã trải trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm nhưng cô vẫn luôn luôn tin tưởng và hy vọng vào tình yêu.

Lam và Huy cảm hễ khi tận mắt chứng kiến hạnh phúc của Hoài cùng Duy

Biết được điều đó, Huy đang tìm gặp Lam và mong cô mang lại anh một thời cơ nhưng Lam lại một lần nữa từ chối. Đáp lại sự chắc nịch của Lam, Huy cho biết thêm anh sẽ mong chờ cô, chừng nào cô còn giữ dòng Zippo thì Huy tin Huy vẫn tồn tại hy vọng. Tuy nhiên, Lam đang thẳng tay ném dòng Zippo xuống hồ nước ngay trước phương diện Huy.

Những tưởng chuyện tình Lam với Huy sẽ dứt từ đây nhưng mà Huy đã khiến Lam bất ngờ và choáng ngợp khi khiêu vũ xuống hồ tìm lại loại Zippo. Khi mặt hàng kỷ thiết bị đã phía trong tay mình, Huy sẽ thẳng thắn tuyên ba giờ Lam đang là nữ giới của anh.

Hình hình ảnh Lam với Huy niềm hạnh phúc bên nhau trong khung cảnh hoàng hôn vô cùng đẹp cùng lãng mạn sẽ khép lại 36 bộ phim “Zippo, Mù tạt và Em”

Lam cùng Huy hạnh phúc bên nhau trong quang cảnh hoàng hôn hết sức đẹp và lãng mạn.