Câu chuyện xảy ra tại vương quốc của nụ cười vào trong thời điểm 30. Jan Dara, một cậu nhỏ bé kém may mắn ngay từ bỏ khi bắt đầu lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc bà mẹ cậu qua đời do kiệt sức. Thân phụ cậu- Khun Luang- một ông công ty giàu có, bạo tàn sẽ dồn phần nhiều tội lỗi ấy lên đầu Jan với cậu bị coi như loại gai trong mắt ông. Jan bị chính thân phụ mình hạnh hạ đủ điều ngay lập tức từ bé bằng đông đảo hình phạt khắc nghiệt nhất. Cậu bé lầm lũi mập lên trong sự hắt hủi, hầu hết trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn số 1 của Jan là cậu vẫn còn nhận được tình cảm của dì Waad- em gái bà mẹ cậu với cũng là bà xã sau của phụ thân cậu. Dì Waad yêu quý Jan bằng tất cả sự bao dung, ấm áp... Dì và Khun Luang tất cả thêm một người con gái. Và cô nhỏ bé Daew này cũng coi Jan như quân địch do bị thân phụ nhồi nhét các điều tệ hại về Jan ngay từ bé. Jan lờ mờ nhận ra vì sao sự khác nghiệt của fan cha: cậu không hẳn là con ruột của ông
Xem phim
X

Nội dung phim

Là trong những tựa phim cấp 3 danh tiếng của điện hình ảnh Thái Lan với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, reviews lần trước tiên từ năm 2001 , bộ phim truyện Mẹ Kế sở hữu tới cho người xem mọi câu chuyện mái ấm gia đình về quan hệ con ck – người mẹ kế , xung khắc họa phần đa mảnh đời, những số phận một cách thân cận và chân thực nhất. Ở bạn dạng này, đàn bà diễn viên lừng danh của trung quốc , nơi bắt đầu Việt là tầm thường Lệ Đề gia nhập vai cô gái chính .

Trong phim bà bầu Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu thốn may mắn. Hắn lọt lòng thì người mẹ qua đời, vì thế thân phụ hắn, một nhân đồ dùng quyền thế, coi đứa bé nhỏ là tai kiếp của gia đình, tước quăng quật quyền mang họ của nó. Jan Dara càng lớn, phụ vương càng căm ghét, coi cậu bé bỏng là đồ dùng súc sinh. Dara lừng khừng mặt mẹ, các lần buồn tủi nó kêu khóc call bà.

Hắn thường thấy thân phụ hành lạc với dì Waad, với tất cả nữ tôi tớ vào nhà, thường làm tình bên dưới bức ảnh quá nạm của vợ, khuôn mặt bà xã tạo cảm hứng cho ông chủ chiếm đoạt thể xác kẻ nạp năng lượng người ở. Đứa trẻ ko mẹ, bị phụ thân hắt hủi kiếm tìm thấy tình thương yêu nơi bạn dì Waad, bà coi Jan Dara như bé đẻ, bịt chở phủ quanh nó trước việc ngược đãi thậm tệ của cha.

 

*

 

Tình nhân của cha hắn đón hắn vào lòng với cưng hắn hết sức. Qúa căm gét phụ thân mình, hắn quăng quật khỏi nhà đi lang thang, chỉ quay lại sau khi con gái của Khun Luang với trong mình đứa con của hắn. Tiếp đến , hắn hôn phối với cô tuy nhiên trong lòng không có tình cảm sâu đậm.Sự thiệt về sự thành lập của hắn là vệt hỏi nhưng mà hắn mãi đi tìm, nhằm rồi hắn dần lấn sân vào con hàng không đúng đắn, một cuộc sống sai lầm và quan hệ với mẹ kế của hắn.