Đạo diễn Victor VuSản xuất Victor Vũ, Philip SilvermanKịch bản Victor Vũ, Nguyễn Hoàng Nam, Peter VoDiễn viên Catherine Thúy Ái, Tuấn Cường, Kathleen Lương, Kathy Uyên ổn, Đặng Hùng SơnÂm nhạc Christopher WongQuay phlặng Cooper Donaldson, Peter J. SotoDựng phim Ethan TranThể loại: Kinc Dị – MaThời lượng: 106 PhútNăm phân phát hành: 2004

Lộc là 1 trong những bên vnạp năng lượng đi tìm vị trí tkhô hanh tịnh hoang vắng vẻ nhằm chế tạo. Lộc tìm đến một căn nhà cha gian ở nhà quê, chỉ tất cả thiếu nữ chủ nhà tên Hoa . Lộc hỏi mướn phòng, rồi dọn vào trong nhà trọ new. Được Hoa đon đả êm ả chăm lo, Lộc ban đầu gồm cảm xúc cùng xâu dựng Hoa thành nhân đồ gia dụng chính đến cuốn nắn tè ttiết vẫn viết.

Bạn đang xem:

http://www.youtube.com/watch?v=q9ymYQ5Usyc

* Truyện phim diễn ra tại tòa nhà cha gian hình trạng miền Bắc đất nước hình chữ S làng quê toàn quốc. Nhưng được tái dựng với quay sinh hoạt sân sau một căn nhà tại Santa Amãng cầu, California.* Nhạc sĩ Christopher Wong cho tới thời điểm bây giờ đang viết nhạc phyên ổn cho tất cả 3 cuốn nắn phlặng của Victor Vu với những phyên của đa số đạo diễn nơi bắt đầu Việt khác.* Đồng người sáng tác kịch bạn dạng là Nguyễn Hoàng Nam, em ruột thi sĩ Nguyễn Tất Nhiên.

tin tức từ wiki-internet

P/S :Thấy nhiều người dân xem TMAH nói khúc đáng sợ kinh vượt đề nghị poly giới thiệu lại phlặng này cho đầy đủ người xem.

*

Poly biết đến cái thương hiệu Victor Vũ tự phyên ổn này, rất nhiều ngày đi vết mờ do bụi ngơi nghỉ Singapore kiếm được DVD nơi bắt đầu phlặng này poly hoan hỉ cvỏ hộp mua ngay lúc này ko chần chờ.

*


Sprits – Oan Hồn, được đạo diễn Victor Vũ trình làng là 1 thành phầm được đúc rút từ bỏ hầu như câu chuyện, truyền thuyết thần thoại ma quỉ, trung ương linch trường đoản cú thời trước, mang đậm màu Việt (nhưng lại như thể Liêu Trai Chí Dị?!). Ban đầu, tập phim ý định là 3 bộ phim truyền hình nlắp về ba mẩu truyện không giống nhau, nhưng mà sau không ít lần sửa thay đổi, câu chuyện được gút lại thành một bộ phim truyện, có 3 chương: The Visitor (Người Khách Trọ), Only Child (Con Một), The Diviner (Bà Thầy).

Xem thêm: Mỹ Nhân Vinh Quang Gia Tộc " Sau 10 Năm : Người Tự Tử, Kẻ Bị Tố Cáo Cưỡng Dâm


*

“Oan hồn” được thực hiện bởi vì các bên làm phyên toàn nước trên hải nước ngoài. Nam diễn viên thiết yếu nhập vai bên văn uống đó là ca sĩ hải nước ngoài Tuấn Cường – nam nhi của ông Nguyễn Năng Tế cùng thiếu phụ diễn viên điện hình họa nổi tiếng Kiều Chinch.Trong phyên ổn này,Tuấn Cường gồm gương mặt đầy tuyệt hảo và nét diễn xuất tự nhiên và thoải mái.

*

Phần đầu phyên trôi qua đủng đỉnh, và do người coi vẫn chưa quen được với giọng giờ Việt lơ lớ cực nhọc nghe nên gần như không cảm giác được gì. Câu cthị xã được đẩy lên một ít ở hai phần tiếp theo nhờ việc xuất hiện thêm của một số nhân đồ …nói giờ đồng hồ Việt xuất sắc hơn

*

Công bởi cơ mà nói, Spirits là 1 trong bộ phim truyện không tồi. So cùng với các phlặng ma của Hollywood thì bộ phim truyền hình này cũng để lại chút ít tuyệt vời. Phần lớn nguyên nhân là cốt truyện ma giao diện trọng tâm linch, oan hồn ngày xưa của VN được “chế biến” thêm các màu sắc, vị dưới bàn tay của Hollywood. cũng có thể nhận biết rõ “mùi” Hollywood qua lối dẫn truyện, quay phyên ổn cùng nhạc phyên (phần đông vị tín đồ nước ngoài thực hiện).

*

Tuy nhiên, mùi Hollywood thừa nặng trĩu lúc bạn có thể dễ ợt phân biệt những hình hình họa không còn xa lạ trong số phyên đáng sợ thế giới. Mô típ ma trẻ em cũng rất được xào lại, khiến cho đôi lúc tôi cđọng tưởng đó là remake của The Ring. Diễn xuất của nhân vật dụng, rất có thể đồng ý được. Nhưng lồng giờ đồng hồ thì vượt tệ. Có lẽ vị đạo diễn không kiếm ra người nói giờ đồng hồ Việt rành rộng. Nhưng kinh hãi duy nhất là khi nên nghe giọng của narrator, cô này cố ý hiểu diễn cảm rùng rợn nhỏng đang nhắc cthị trấn ma Nguyễn Ngọc Ngạn, bi hùng mỉm cười hết sức.

*

Tóm lại, đây là một thành phầm vui chơi đối kháng thuần. Nếu chưa phải là phyên ổn nói giờ đồng hồ Việt với toàn cảnh Việt, các bạn sẽ trọn vẹn có thể nhầm lẫn với 1 bộ phim truyền hình ma Tàu giỏi ma Mỹ.