Phim ma cưng cửng thi Hồng Kông từng khôn cùng được thích thú vào trong những năm 90 vậy kỷ trước. Hãy điểm qua những bộ phim cương thi xuất xắc nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: 15+ những bộ phim ma cương thi hồng kông hay nhất, đáng xem nhất


Tuyển tập những tập phim ma cương cứng thi Hồng Kông xuất xắc nhất 

Những tập phim về đề tài cương thi Hồng Kông ngày xưa; đặc biệt là những tác phẩm có sự xuất hiện của nuốm diễn viên Lâm Chánh Anh, từng làm bao thay hệ người theo dõi say mê. Tuy nhiên không có khá nhiều tình huyết rùng rợn, hù dọa; rứa nhưng nhiều khi người xem cũng đề nghị giật mình thanh mảnh thót. Cùng Tuti Health tìm ra tuyển bộ phim truyện cương thi giỏi nhất dành riêng cho các tín vật dụng phim ma nhé.

*
Danh sách đứng top 15 những bộ phim truyền hình cương thi hay tốt nhất của điện ảnh Hồng Kông

1. Cưng cửng Thi Vật cương cứng Thi – Spooky Encounters (1980)

Đạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Dick Wei

Có thể nói cưng cửng Thi Vật cương Thi là một trong trong những bộ phim truyện tiên phong về thể các loại phim ma cưng cửng thi Hồng Kông. Là tiền đề cho gần như thành công của rất nhiều tác phẩm về cương cứng thi sau này.

Ma cương cứng thi vào phim ko hù dọa người xem bằng những hình ảnh máu me; mặc dù nó vẫn vừa sức gây kích thích cùng thêm chút khiếp sợ cho khán giả. Ngay lúc vừa ra mắt, bộ phim Cương Thi Vật cương cứng Thi đã nhận về một loạt những phản bội hồi tích cực và lành mạnh từ cả khán giả lẫn những nhà tấn công giá.

*
Cương thi vật cương cứng thi – 1980

Thật sự buộc phải nói rằng cương cứng Thi Vật cương cứng Thi là một trong những trong những bộ phim truyền hình ma cương thi Hồng Kông tuyệt nhất. Với kịch bạn dạng và văn bản hấp dẫn, mới mẻ; cơ mà nếu là fan của cái phim này chúng ta không thể quăng quật lỡ.

Nội dung của phim là việc kết hợp trong những chuyện ma quỷ, đáng sợ với những tình tiết hài hước gây cười. Giúp khán giả vơi tiết kiệm hơn sự khiếp sợ và có tác dụng tăng tính giải trí cho phim.

Cũng nhờ sản phẩm này mà cái tên Hồng Kim Bảo đã đến gần với người theo dõi hơn. Ông trở thành một chiếc tên hot, được săn lùng nhiệt tình; cùng có cơ hội tham gia vào nhiều bộ phim đình đám thời bấy giờ.

Câu chuyện lấy toàn cảnh Hồng Kông thời phong kiến, nhắc về nhân vật chính là anh Trương (do Hồng Kim cổ hủ vai); có tác dụng nghề tấn công xe ngựa chiến cho Đàm Lão Gia. Anh Trương danh tiếng nhờ sự can đảm, gan dạ, chưa từng biết hại là gì.

Trương tất cả một người vk ham vinh hoa phú quý; vì thế đã bội nghịch anh, cặp kè cùng với Đàm lão gia. Do khiếp sợ sự vấn đề bị bại lộ, nên Đàm lão gia đã mời một pháp môn sư là tiền Khai tìm biện pháp hại chết Trương.

Biết tính Trương, pháp môn sư Tiền vẫn bảo Khoa Lão Cẩu thách thức Trương ngủ ở căn nhà hoang trong rừng một đêm; sau khi thực hiện dứt sẽ nhận thấy mười lạng bạc. Đương nhiên, Trương trọn vẹn không nghi ngại gì và đồng ý lời thách thức của Khoa Lão Cẩu.

Sở dĩ pháp môn sư Tiền ý muốn dụ Trương vào khu nhà ở hoang này là do trong rừng có một chiếc quan tài tất cả cương thi mặt trong. Ông Tiền có ý định gọi bé cương thi đó sống dậy cùng giết bị tiêu diệt Trương.

Tuy nhiên, người anh em kết nghĩa cùng với Ông chi phí là Ông từ lại không ưng ý với bài toán hại bạn của anh mình. Bởi vì thế, ông đã âm thầm báo cho Trương về chuyện tất cả cương thi vào rừng; góp anh bay nạn hết lần này qua lần khác.

Đến một ngày, cô vk của Trương bị giết, còn anh thì bị vu đến tội giết mổ người. Lâm vào cảnh thế mặt đường cùng, không thể cách nào khác Trương yêu cầu bỏ trốn khỏi quan phủ; sau đó anh nhấn một thầy pháp có tác dụng sư phụ.

Xem thêm: Kim Huy Phụng - Phim Tình Mẫu Tử Tập 1 2 3 4 5 Thvl1 Trọn Bộ

Câu chuyện sẽ tình tiết như cố gắng nào ? Liệu Trương có minh oan được cho bản thân cùng tìm ra kẻ thủ ác giết vợ mình không. Chiếc này bạn hãy xem phim để cảm nhận nhé.

2. Hocus Pocus – Ma lang thang (1984)

Đạo Diễn: Yuet quý phái ChinDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Lung Chan, Ching Po Chang, Hsi Chang

Bộ phim đề bài cương thi – Ma lang thang được cung cấp năm 1984. Đây là một trong những tác phẩm đầu tiên, lộ diện thế giới phim cương thi của nuốm diên viên Lâm Chánh Anh. Thời khắc này pháp môn sư Lâm Chánh Anh còn tương đối trẻ; và kinh nghiệm và phép bắt ma chưa nhiều như các tác phẩm về sau.

*
Ma long dong -1984

Nội dung của phim nói về một linh hồn vất vưởng vào một gánh hát tuồng. Đây là 1 trong những hồn ma cá tính và phá phách. Nó rất yêu thích với vấn đề trêu đùa những người dân trong gánh hát. Mặc dù vậy, nhưng thực chất của nhỏ ma đó lại rất lương thiện.

Mọi bạn đã chung tay góp hồn ma này kiếm tìm lại hài cốt để rất có thể đi đưa sinh. Mặc dù nhiên, không có bất kì ai biết rằng ở ở kề bên tro cốt của hồn ma lương thiện này còn tồn tại tro cốt của một thương hiệu ác ma khác. Chính vì như vậy đã vô tình giải thoát mang lại tên ác ma kia; và vậy là những trắc trở nguy hiểm bắt đầu xảy ra.

3. Mr Vampire – cương Thi Tiên Sinh (1985) – Phim cưng cửng thi Lâm Chánh Anh hài hước

Đạo diễn: Ricky LauDiễn viên: Điền Khải Văn, Lâm Chánh Anh, Moon Lee, Nguyên Hoa, Ricky Hui, Siu-ho Chin ,…

Phần đầu tiên của seri Thiên Sư Bắt Ma kể về một thầy pháp tên là Kau (do Lâm Chánh Anh thủ vai). Ông kau sinh sống cùng 2 fan đệ tử là Ho và Dan; 2 fan là 2 tính phương pháp đối nghịch nhau.

Trong lúc Ho có vẻ ngoài đẹp trai lãng tử cùng với tính cách nghịch ngợm. Thì Dan lại có chút ngờ nghệch, thỏ đế; nhưng mà bù lại đây là một anh chàng rất xuất sắc bụng.

Thầy pháp Kau cảm nhận lời ý kiến đề nghị làm lễ táng cho phụ vương của một vị mến gia tất cả tiếng giàu có trong vùng. Dù thuở đầu không gồm ý định làm, nhưng vày gia công ty năn nỉ quá; chính vì như vậy ông vẫn miễn cưỡng nhận lời.

*
Cương thi tiên sinh – 1985

2 fan đệ tử Ha cùng Dan khi mở quan tài ra thì phát hiện nay điểm bất thường. Đó là dù đã mất lâu rồi tuy thế xác của Nhậm lão gia vẫn tồn tại gần như nguyên vẹn; nhìn không tồn tại vẻ gì là đã không còn lâu cả, chỉ giống hệt như đang ngủ nhưng thôi.

Biết chính là những biểu lộ của một con Cương Thi; chính vì thế thầy pháp Kau đã đề xuất với gia đình Nhậm Gia đề xuất thiêu xác. Tuy nhiên, ông Nhậm nhất quyết từ chối, cùng với lý do thân phụ mình lúc còn sống vô cùng sợ lửa.

Không còn giải pháp nào khác, Kau đành yêu cầu đưa loại xác về công ty mình và làm cho pháp nhằm ngăn dòng xác biến hóa thành cưng cửng thi. Mặc dù nhiên, còn không kịp triển khai thì cưng cửng thi đã sống dậy cùng nhe răng nanh cắn chết bao gồm đứa con trai của mình.

Mọi chuyện còn trở nên vấn đề hơn nữa, khi sư phụ Kau bị gán mang lại tội giáp hại ông Nhậm. Vày thế, ông đã trở nên sếp Wai bắt giam cùng với xác Nhậm lão gia. Đêm hôm đó, Nhậm lão gia cũng trở thành cương thi; tuy vậy nhờ sự phối hợp ăn ý thân sư phụ Kau và Ho yêu cầu Nhậm cương cứng thi đã trở nên thiêu.

Nhưng bé cương thi kinh hãi nhất phim thì vẫn còn đó đó; bây giờ nó đã bước đầu tìm đến đứa cháu của chính mình là Ting nhằm mục đích giết cậu ấy. Thuộc xem phim để hiểu 3 thầy trò đã phối hợp hủy diệt con cương cứng thi chúa này ra sao nhé.

4. Gia Đình cương Thi (1986) – Phim ma cương cứng thi Hồng Kông Lâm Chánh Anh

Đạo Diễn: Ricky LauDiễn Viên: Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Moon Lee Choi Fong